Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Zooey Deschanel (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Zooey Deschanel là bao nhiêu?

Giá trị thực: 25 triệu đô la
Tuổi: 41
Sinh ra: 17 tháng 1, 1980
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Nữ diễn viên chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Zooey Deschanel là khoảng 25 triệu đô la.

Zooey Deschanel là một nữ diễn viên, người mẫu, ca sĩ và nhạc sĩ người Mỹ đến từ Los Angeles. Deschanel được biết đến với các vai diễn hài kịch trong “The Good Girl”, “The New Guy”, “Elf”, “Yes Man” và “500 Days of Summer”.

Từ năm 2011 đến năm 2018, cô đóng vai Jessica Day trong bộ phim sitcom ‘New Girl’ của Fox, bộ phim mà cô đã nhận được một đề cử Giải Emmy và ba đề cử Giải Quả cầu vàng.

Đầu đời

Zooey Claire Deschanel sinh ngày 17 tháng 1 năm 1980 tại Los Angeles. Deschanel là con gái của Mary Jo và Caleb Deschanel. Cô cũng có một chị gái, Emily Deschanel, cũng là một diễn viên.

Cô ấy học tại ‘Crossroads’, một trường học ở Santa Monica, California. Chính tại đây, cô đã trở thành bạn của Jake Gyllenhaal và Kate Hudson.

Sự nghiệp

Deschanel đảm nhận vai khách mời đầu tiên trong ‘Veronica’s Closet’, một chương trình truyền hình và sau đó ra mắt phim điện ảnh trong ‘Mumford’, vào năm 1999.

Trong hai năm tiếp theo, cô đóng nhiều vai phụ trong một số bộ phim bao gồm ‘Manic’, ‘Abandon’ và ‘The Good Girl’. Cũng trong khoảng thời gian đó, cô đã thành lập một chương trình biểu diễn nhạc jazz với Samantha Shelton mang tên ‘If All the Stars Were Pretty Babies’.

Năm 2002, cô xuất hiện trong một tập phim ‘Frasier’ trong Phần thứ 10 của nó. Cùng năm đó, cô đã xem trong ‘The New Guy’ một bộ phim về ban nhạc, “Suburban Funk”. Năm 2003, cô đóng vai nhân vật chính trong ‘All the Real Girls’.

Năm sau, Deschanel xuất hiện trong ‘Eulogy’. Cô đã hát cho bộ phim ‘Winter Passing’, trong đó sáng tác piano ‘Bittersuite’ của cô được sử dụng cho nhạc phim.

Năm 2011, Deschanel đóng vai ‘Belladonna’ trong bộ phim ‘Your Highness’. Tại đây cô đã hát ‘Bản tình ca đẹp nhất tuyệt vời nhất trên mọi miền đất’ với James Franco. Cùng năm, ‘New Girl’ được phát sóng trên truyền hình, nơi cô viết bài luận về nhân vật chính, đồng thời viết và hát bài hát chủ đề.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Zooey Deschanel là 25 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Zooey Deschanel:

  • Elf (Phim, 2003)
  • Yes Man (Phim, 2008)
  • New Girl (TV-Show, 2011-2018)
  • Trolls (Phim, 2016)

Trích dẫn yêu thích từ Zooey Deschanel

“Tôi chỉ thích âm nhạc giống như âm nhạc. Không giống như máy móc và máy tính và những thứ mà bạn thiết kế để làm cho mọi thứ trở nên mượt mà và hoàn hảo ”. – Zooey Deschanel

“Tôi chỉ là chính mình. Tôi không tin bất cứ điều gì tào lao mà họ nói. Chúng ta không thể nữ tính và trở thành nhà nữ quyền và thành công? Tôi muốn trở thành một nhà nữ quyền f-king và đeo cổ áo Peter Pan của f-king. Vậy f-king cái gì? ” – Zooey Deschanel

“Điều gì khiến tôi trở thành một diễn viên là tôi có một thứ gì đó kỳ lạ có thể thay đổi đáng kể cách tôi xuất hiện với thế giới. Khi lớn lên, tôi không thể hiểu tại sao mọi người luôn có những ý kiến ​​khác về tôi – nhưng vì thế, tôi nhận thức được cách bạn có thể vận dụng khả năng thay đổi của chính mình. Và sau đó tôi học cách tạo dựng sự nghiệp của nó ”. – Zooey Deschanel

“Các cô gái luôn cạnh tranh, cứ như thể chỉ có một vị trí trên thế giới cho mọi thứ _ nhưng điều đó không đúng. Chúng ta cần gắn bó với nhau và nhìn thấy cuộc sống còn nhiều điều hơn là làm hài lòng đàn ông. Điều quan trọng là đừng cắt đứt tình bạn với phụ nữ. Tôi nghĩ đôi khi các cô gái sợ hãi những cô gái khác, nhưng các bạn cần có nhau ”. – Zooey Deschanel

“Tôi không làm điều đó để đi lang thang với mọi người. Tôi chỉ luôn biết những gì tôi thích và những gì tôi không thích. Tôi không bao giờ thích những thứ có quá nhiều khóa kéo hoặc gai và nhiều thứ. Điều đó làm tôi ngạc nhiên. Tôi thích những thứ đẹp đẽ. Và tôi nghĩ thật tuyệt khi trở nên xinh đẹp. Tôi thích nữ tính. Tôi nghĩ thật tốt khi trở nên nữ tính. Chúng ta không cần phải trông giống đàn ông, ăn mặc như đàn ông hay nói năng như đàn ông để trở nên mạnh mẽ. Chúng ta có thể mạnh mẽ theo cách riêng của chúng ta, theo cách nữ tính của riêng chúng ta ”. – Zooey Deschanel

3 bài học cuộc sống từ Zooey Deschanel

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Zooey Deschanel và cách cô ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học hay nhất mà chúng ta có thể học được từ cô ấy:

1. Luôn Vui vẻ và Bước ra khỏi Vùng Thoải mái của Bạn

Không phải lúc nào chúng ta cũng phải giống hoàn toàn với những người khác. Chúng tôi đã được tạo ra khác nhau vì một lý do. Nếu tất cả mọi người trên trái đất này đều giống nhau, bạn có thể tưởng tượng điều đó sẽ nhàm chán như thế nào không? Những người mà chúng ta kết bạn thường xuyên hoàn toàn trái ngược với chúng ta bởi vì họ mang lại điều gì đó mà chúng ta không thể có trong bản thân.

2. Đặt bản thân lên trên hết

Bạn có thể ở lại và có chút thời gian ‘với tôi’. Tâm trí của bạn là một trong nhiều cơ chế tạo ra hạnh phúc của bạn nếu bạn kiệt sức, bạn sẽ không thể tìm kiếm niềm vui trọn vẹn mà cuộc sống mang lại.

3. Đừng để bất cứ ai thay đổi con người của bạn

Mọi người không phải lúc nào cũng đồng ý với bạn và điều đó có thể làm tổn thương cảm xúc của bạn nhưng đứng lên vì những gì bạn tin tưởng và bảo vệ giá trị của mình sẽ cho bạn thấy ai sẽ là người thực sự gắn bó khi gặp khó khăn.

Tóm lược

Zooey Deschanel nổi tiếng nhờ bản hit ‘500 Days of Summer’; Deschanel nhận được nhiều lời khen ngợi cho diễn xuất khác thường của cô. Cô đã góp mặt trong một số ca khúc nhạc phim và được công nhận về khả năng ca hát.

Với tính cách quyến rũ, sở trường âm nhạc và phong cách diễn xuất đặc biệt, Deschanel đã thu hút được một lượng khán giả đình đám ở Hollywood và trên toàn thế giới.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Zooey Deschanel là khoảng 25 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị ròng của Zooey Deschanel? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment