Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Zlatan Ibrahimovic (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Zlatan Ibrahimovic là bao nhiêu?

Giá trị thực: 190 triệu đô la
Tuổi: 39
Sinh ra: 3 tháng 10, 1981
Nước xuất xứ: Thụy Điển
Nguồn gốc của sự giàu có: Cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Zlatan Ibrahimović là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Thụy Điển chơi ở vị trí tiền đạo cho LA Galaxy từ Malmö, Thụy Điển.

Ibrahimovic là một tay săn bàn lão luyện được biết đến với kỹ thuật, sự sáng tạo, sức mạnh, khả năng không chiến và khả năng dứt điểm chính xác và mạnh mẽ. Anh ấy hiện là cầu thủ bóng đá năng động thứ ba trên thế giới.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Zlatan Ibrahimovic ước tính là 190 triệu đô la.

Đầu đời

Zlatan Ibrahimović sinh ngày 3 tháng 10 năm 1981 tại Malmö, Thụy Điển.

Anh được sinh ra với một người cha là người Bosniak theo đạo Hồi, Šefik Ibrahimović, người đã di cư đến Thụy Điển vào năm 1977, và một người mẹ Croat Công giáo có một phần gốc Albania, Jurka Gravić, người cũng di cư đến Thụy Điển, nơi cặp đôi gặp nhau lần đầu.

Cha anh sinh ra ở Bijeljina (thuộc Bosnia và Herzegovina ngày nay), và mẹ anh ở làng Pros ở Škabrnja.

Sự nghiệp

Năm 2001, anh có trận ra mắt với tư cách là một cầu thủ quốc tế trong một trận giao hữu với Quần đảo Faroe, trận đấu kết thúc với tỷ số hòa. Cuối năm đó, anh ghi bàn thắng quốc tế đầu tiên vào lưới Azerbaijan trong trận đấu ở vòng loại World Cup giúp đội của anh giành chiến thắng 3-0.

Cùng năm, Ibrahimovic gia nhập Ajax và từ đó anh bắt đầu sự nghiệp ở giải đấu lớn. Trong Champions League đầu tiên của anh ấy cho Ajax vào năm 2002, anh ấy đã ghi tổng cộng 5 bàn thắng, và sau đó vào năm 2004, anh ấy đã nhận được danh hiệu ‘Bàn thắng của giải đấu’.

Ibrahimovic đã không thể tiếp tục phong độ và phong độ của anh ấy giảm sút khi chơi cho Juventus, điều này cuối cùng buộc anh ấy phải chuyển đến Internazionale. Hợp đồng này hóa ra có kết quả với Ibrahimovic và trong mùa giải Serie A 2008-2009, anh trở thành cầu thủ ghi bàn hàng đầu với 25 bàn thắng cá nhân.

Sau đó anh chuyển sang chơi cho Milan và có trận ra mắt trước Cesena vào tháng 9 năm 2010 tại Championship League, giải đấu cuối cùng anh đã kết thúc với 13 bàn thắng và 8 đường kiến ​​tạo.

Ibrahimovic tiếp tục chuyển đổi qua các câu lạc bộ và cuối cùng kết thúc với Manchester United vào tháng 7 năm 2016. Trong trận đấu ra mắt tại Premier League, anh đã ghi được tổng cộng 20 bàn thắng trong giải đấu.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Zlatan Ibrahimovic là 190 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Zlatan Ibrahimovic:

  • Cầu thủ xuất sắc nhất năm của LA Galaxy: 2018
  • Giải thưởng ESPY Cầu thủ MLS xuất sắc nhất: 2019

Trích dẫn yêu thích của Zlatan Ibrahimovic

“Tôi nghĩ rằng mình rất khó để thỏa mãn, bởi vì khi tôi giành được thứ gì đó, tôi đã nghĩ về bước tiếp theo, và đó có thể là một vấn đề đối với tôi. Tôi không tận hưởng khoảnh khắc này. Tôi đang thực hiện sứ mệnh giành được chiếc cúp tiếp theo. ” – Zlatan Ibrahimovic

“Tôi quyết định tương lai của mình. Tôi quyết định những gì tôi muốn làm. Không ai khác. Nếu tôi quyết định đây sẽ là năm cuối cùng của tôi, có lẽ nó là như vậy. Nếu tôi quyết định đó sẽ là hợp đồng cuối cùng của tôi, tôi quyết định điều đó. Không ai khác. Vì vậy, tôi sẽ quyết định thời điểm đó là khi nào ”. – Zlatan Ibrahimovic

“Một số huấn luyện viên thích những cầu thủ sẽ làm bất cứ điều gì ông ấy bảo họ. Nó giống như, nếu bạn ở trường với một đống học sinh nam 10 tuổi và bạn bảo chúng nhảy, mọi người sẽ bắt đầu nhảy theo. Nhưng cậu bé thông minh sẽ hỏi, ‘Tại sao tôi phải nhảy? Tại sao?’ Điều đó có thể khó khăn đối với rất nhiều huấn luyện viên, và tôi hiểu điều đó. ” – Zlatan Ibrahimovic

“Nếu tôi có một cái tôi lớn như tháp Eiffel, liệu tôi có giành được nhiều danh hiệu tập thể này không? Tôi biết mọi người thích nói về nó. Và OK, tôi sẽ không trả lời mọi câu chuyện. Nhưng có lẽ tôi sẽ để những danh hiệu tập thể của mình tự nói lên điều đó. Tôi không biết nhiều cầu thủ bóng đá khác đã thắng nhiều như vậy. Bạn có?” – Zlatan Ibrahimovic

“Đó là cơn đói của tôi. Nếu tôi bắt đầu thư giãn, và tôi đánh mất điều đó, thì tốt hơn là tôi nên dừng bóng đá của mình lại. Tôi cần cái đói đó. Tôi vẫn cảm thấy mình cần phải làm mọi thứ tốt hơn gấp 10 lần so với những người chơi khác. Chỉ để được chấp nhận và để cải thiện bản thân. ” – Zlatan Ibrahimovic

3 bài học động lực từ Zlatan Ibrahimovic

Giờ thì bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Zlatan Ibrahimovic và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học hay nhất mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Khi mọi người chỉ trích…

Khi mọi người chỉ trích Zlatan, thay vì dập đầu, điều đó lại mang đến cho anh ấy năng lượng để làm nhiều hơn thế. Nhận sức mạnh từ những lời chỉ trích.

2. Những Điều Đã Xảy Ra Vì Một Lý Do

Bất cứ điều gì xảy ra trong cuộc sống của bạn đều có nghĩa là sẽ xảy ra. Đó là số phận của bạn. Zlatan đã được định sẵn để có cuộc sống như bây giờ và anh ấy không thể hối tiếc.

3. Bạn Luôn Có Thể Thành Công, Không Quan Trọng Điều Gì

Nếu bạn khác biệt, hoặc bạn có những khả năng tối thiểu, bạn vẫn có thể thành công. Zlatan là bằng chứng sống cho điều đó.

Tóm lược

Zlatan Ibrahimovic là một cầu thủ xuất sắc nhất của bóng đá Thụy Điển, người được biết đến là một trong những tiền đạo ghi nhiều bàn thắng nhất, Ibrahimovic nổi tiếng * với sức mạnh, độ chính xác và khả năng chịu đựng.

Đã giành được 33 danh hiệu trong sự nghiệp bóng đá của mình, anh ấy đã trở thành cầu thủ bóng đá hoạt động tích cực thứ ba cho đến thời điểm hiện tại.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Zlatan Ibrahimovic là khoảng 190 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Zlatan Ibrahimovic? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment