Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Zendaya (Cập nhật năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Zendaya là bao nhiêu?

Giá trị thực: 15 triệu đô la
Già đi: 24
Sinh ra: 1 tháng 9 năm 1996
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Nữ diễn viên chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Zendaya là khoảng 15 triệu đô la.

Zendaya là một nữ diễn viên và ca sĩ người Mỹ đến từ Oakland.

Cô bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là một người mẫu nhí và vũ công phụ, trước khi nổi tiếng với vai diễn Rocky Blue trong bộ phim sitcom Shake It Up của Disney Channel. Ngày nay cô ấy là một trong những nữ diễn viên nổi tiếng nhất trong ngành.

Đầu đời

Zendaya Maree Stoermer Coleman sinh ngày 1 tháng 9 năm 1996 tại Oakland, California, là con duy nhất của Claire Marie Stoermer và Kazembe Ajamu.

Coleman đã xuất hiện trong nhiều tác phẩm sân khấu khi cô đang theo học Trường Nghệ thuật Oakland, đóng vai Little Ti Moune trong Once on This Island at the Berkeley Playhouse và vai đột phá của nhân vật nam Joe trong Caroline, hoặc Change tại Palo Alto’s TheaterWorks.

Sự nghiệp

Zendaya bắt đầu sự nghiệp chuyên nghiệp của mình khi làm người mẫu thời trang cho Macy’s, Mervyns và Old Navy. Cô ấy đã được giới thiệu trong một quảng cáo đồ chơi iCarly. Cô cũng xuất hiện với tư cách là một vũ công phụ trong một quảng cáo của Sears, có sự tham gia của nữ diễn viên Disney Selena Gomez.

Năm 2016, Zendaya có bộ phim điện ảnh đầu tay với vai Michelle trong Spider-Man: Homecoming, được phát hành vào tháng 7 năm 2017. Phim thu về 117 triệu đô la trong tuần đầu tiên công chiếu, đứng đầu phòng vé.

Zendaya được trang web thời trang Net-a-Porter xếp hạng là một trong những phụ nữ mặc đẹp nhất năm 2018. Tháng 9 năm đó Warner Bros. phát hành bộ phim hoạt hình Smallfoot, trong đó Zendaya lồng tiếng cho yeti Meechee.

Vào tháng 1 năm 2019, Zendaya được chọn vào vai Chani trong bộ phim chuyển thể Denis Villeneuve sắp tới của Dune cùng với Timothée Chalamet trong vai chính. Tháng sau, cô trở thành người phát ngôn của Lancôme.

Vào tháng 6 năm 2019, Zendaya bắt đầu tham gia bộ phim truyền hình Euphoria của đài HBO, chuyển thể từ bộ truyện cùng tên của Israel. Cô đóng vai Rue, một cô gái 17 tuổi nói dối, nghiện ma túy và là người dẫn chuyện của bộ truyện.

Thủ tục thanh toán Thói quen tập luyện của Zendaya trên trang web thể dục của chúng tôi, Jacked Gorilla.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Zendaya là 15 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Zendaya:

  • Shake It Up (TV-Show, 2010-2013)
  • Người trình diễn vĩ đại nhất (Phim, 2017)
  • Euphoria (TV-Show, 2019)

Trích dẫn yêu thích từ Zendaya

“Tôi rất tự hào về làn da và khuôn mặt của mình, và tôi không có vấn đề gì khi không trang điểm. Tôi không trang điểm vì tôi cảm thấy cần che đậy bản thân hoặc vì cảm thấy không tự tin. Tôi trang điểm vì nó rất vui; nó giống như vẽ trên mặt tôi vậy. ” – Zendaya

“Đó là người mà tôi dự định trở thành trong một thời gian rất dài: một người đứng lên, một người bênh vực mọi người, [even if it’s for] thứ mà một số người cho rằng chỉ có tóc ”. – Zendaya

“Tôi sử dụng nền tảng của mình không chỉ cho bản thân. Nghệ thuật là sự phản ánh tình cảm của con người. Bỏ bê chính trị là bỏ bê những gì về cơ bản là công việc kể chuyện của bạn. Tôi muốn được biết đến với nội dung của nhân vật của tôi hơn là vì dự án mà tôi đã làm. ” – Zendaya

“Điều quan trọng trong cuộc hành trình này là hãy nhớ rằng chỉ vì ai đó đã gây tổn thương cho chúng ta, điều đó không cho chúng ta quyền làm điều tương tự. Các chiến thuật làm tổn thương cơ thể và gây tổn thương sẽ không bao giờ hoàn thành công việc ”. – Zendaya

“Tôi luôn mặc quần áo, ngay cả khi tôi còn trẻ. Bố mẹ tôi không chọn quần áo hay bất cứ thứ gì của tôi. Họ để tôi làm điều đó, điều mà tôi nghĩ là một điều quan trọng vì nó cho phép bọn trẻ thử nghiệm và tìm ra những gì chúng thích, ngay cả khi còn nhỏ ”. – Zendaya

3 bài học quan trọng từ Zendaya

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của Zendaya và cách cô ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học hay nhất mà chúng ta có thể học được từ cô ấy:

1. Không quan tâm

Zendaya không quan tâm người khác nghĩ gì. Mặc dù nói hoàn toàn dễ hơn làm, nhưng điều quan trọng cần nhớ là người tốt nhất bạn có thể là chính mình!

2. Bạn Trước Bất cứ Ai Khác

Trong một xã hội đặt ra những tiêu chuẩn sắc đẹp lố bịch, Zendaya là một luồng gió mới khi cô nhắc nhở người hâm mộ rằng chấp nhận và yêu thương bản thân là trên hết.

3. Girlpower

Chúng tôi gọi đó là sức mạnh của cô gái! Zendaya nhắc nhở các cô gái ở khắp mọi nơi hãy hỗ trợ lẫn nhau thay vì cấu xé lẫn nhau.

Tóm lược

Zendaya có một tính cách đa diện – cô ấy là một diễn viên, ca sĩ và vũ công có nhiều sắc tộc khác nhau. Nữ ca sĩ là một người có tầm nhìn rộng, giải quyết những bình luận phân biệt chủng tộc với rất nhiều thời gian trưởng thành.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Zendaya là 15 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Zendaya? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment