Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Yung Joc (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Yung Joc là bao nhiêu?

Giá trị thực: 4 triệu đô la
Tuổi tác: 37
Sinh ra: Ngày 2 tháng 4 năm 1983
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Rapper chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Yung Joc là khoảng 4 triệu đô la.

Yung Joc là một rapper người Mỹ đến từ Georgia. Anh ấy được biết đến với đĩa đơn hit “It’s Goin ‘Down”. Yung Joc đã hợp tác với nhiều rapper tuyệt vời.

Đầu đời

Jasiel Amon Robinson sinh ngày 2 tháng 4 năm 1983 tại Georgia.

Cha của anh, Stanley Tucker, sở hữu một công ty sản phẩm chăm sóc tóc và đã giúp anh có cơ hội viết một bài báo cho Revlon. Robinson tiếp bước con đường kinh doanh của cha mình và thành lập hãng đĩa riêng để phát hành âm nhạc của mình.

Sự nghiệp

Yung Joc đã gặp nhà sản xuất Nitti Beatz ở Atlanta và cả hai đã thu âm bản hit “It’s Goin Down” vào mùa xuân năm 2005. Sau khi hợp tác với Russell “Block” Spencer, người sáng lập nhãn Block Enterprises, Spencer đã ký hợp đồng với Joc để tham gia Bad Boy South của Sean Combs. cho một giao dịch trị giá hàng triệu đô la.

Anh cũng góp mặt trong các bài hát “Show Stopper” của Danity Kane (từ Diddy’s Making The Band 4) và ca khúc album Call U Out của Cassie. Yung Joc đã lọt vào “Danh sách những ứng viên giàu nhất của Forbes” năm 2006, xếp ở vị trí thứ 20, với tổng doanh thu xấp xỉ 10 triệu đô la trong năm đó.

Năm 2007 Yung Joc được giới thiệu trong đĩa đơn ca sĩ mới của anh ấy là Hotstylz “Lookin Boy”. Trong năm 2008, Yung Joc đã góp mặt trong các đĩa đơn ăn khách trên “Get Like Me,“ So Fly ”&“ Beep ”.

Vào ngày 7 tháng 10 năm 2012, RCA Music Group thông báo họ sẽ giải tán J Records cùng với Arista Records và Jive Records.

Vào ngày 18 tháng 3 năm 2014, Joc phát hành đĩa đơn chính thức đầu tiên của mình mang tên “I Got Bitches” từ album thứ ba sắp tới của anh ấy.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Yung Joc là 4 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Yung Joc:

  • I Know You See It (Bài hát, 2006)
  • New Joc City (Album, 2006)
  • I Got B ** tches (Bài hát, 2014)

Trích dẫn yêu thích từ Yung Joc

“Nó như thế nào vì chúng tôi chắc chắn vẫn đang quay phim. Thành thật mà nói, tôi có nhiều cảm xúc lẫn lộn vì thật khó để nói rằng bạn có thể quên rằng máy quay ở đó nhưng bất cứ khi nào bạn đang xử lý một cái gì đó và một người nào đó và bạn đang tham gia vào bất cứ điều gì mà các bạn đang thảo luận hoặc trải qua bạn có thể quên bởi vì bạn đang cố gắng truyền đạt quan điểm của mình cho người khác mà bạn đang đối phó. ” – Yung Joc

“Ừ! Thậm chí không chỉ có thế, là những hiểu lầm. Bạn phải hiểu chiếc máy quay đó, ý tưởng về những gì bạn đang làm trong một chương trình thực tế. Vì vậy, bạn có thể có cơ sở và bạn có thể có rung cảm tích cực hoặc bạn chỉ có thể trung lập và người khác đang tìm cách đạt được bất cứ điều gì họ có thể đạt được từ bất cứ điều gì họ làm. – Yung Joc

“Ừ. Đó là bản chất tự nhiên của con người. Khi có sự chú ý tập trung vào những gì bạn đang làm hoặc những gì bạn có liên quan, bạn có thể phản ứng khác. Mọi thứ bạn làm có thể hơi khác một chút ”. – Yung Joc

“Bạn phải xem. Con đường diễn ra giống như vậy – chương trình thậm chí còn chưa bắt đầu nên tôi không thể nói quá nhiều về điều gì được hoặc không. ” – Yung Joc

3 bài học cuộc sống từ Yung Joc

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Yung Joc và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học hay nhất mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Được tôn vinh

Mục đích của cuộc sống không phải là để được hạnh phúc. Đó là phải có ích, là đáng trân trọng, là từ bi, để nó tạo ra sự khác biệt nào đó là bạn đã sống và sống tốt.

2. Lập ít kế hoạch hơn

Cuộc sống là những gì xảy ra với bạn trong khi bạn đang bận rộn với những kế hoạch khác.

3 lần

Sống thật đáng ngạc nhiên, nó chỉ còn ít thời gian cho bất cứ điều gì khác.

Bản tóm tắt

Yung Joc là rapper sinh ra ở Georgia, người được công nhận rộng rãi với bài hát hit “It’s Going Down”, trong album đầu tay của anh ấy, được đề cử giải Grammy năm 2007.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Yung Joc là khoảng 4 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Yung Joc? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment