Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Yung Bleu (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Yung Bleu là bao nhiêu?

Giá trị thực: 500 nghìn đô la
Tuổi: 26
Sinh ra: 4 tháng 4 năm 1994
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Rapper chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Yung Bleu là một rapper người Mỹ và cá tính trên mạng xã hội.

Bleu được biết đến với video âm nhạc ‘Miss It’. Anh ấy sinh ra ở Alabama, và lần đầu tiên anh ấy trở nên nổi tiếng trên YouTube. Anh ấy bắt đầu đọc rap khi mới 11 tuổi, và vào năm 2016, anh ấy đã bỏ mixtape ‘Investments 3’.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Yung Bleu ước tính vào khoảng 500 nghìn đô la.

Đầu đời

Yung Bleu sinh ngày 4 tháng 4 năm 1994, tại Alabama. Bleu bắt đầu đọc rap từ năm 11 tuổi, và anh ấy tham gia trò chơi sau khi xem anh trai của mình giao lưu với các rapper địa phương.

Bleu bước vào đấu trường công cộng trong những năm cuối tuổi thiếu niên của mình với mixtape ‘Hello World’ tự phát hành. Sau đó anh ấy tham gia vào Young Boss Entertainment.

Sự nghiệp

Trong những năm qua, Bleu đã tạo dựng được danh tiếng của mình trên hàng loạt các mixtape. Anh ấy đã phát triển mối quan hệ làm việc với Boosie Badazz, làm việc với anh ấy trên một số bản nhạc và đạt được một thỏa thuận do Columbia hỗ trợ với Boosie’s Badazz Music Syndicate.

Sau khi phát hành “Miss It”, anh ấy tiếp tục nâng tầm danh tiếng của mình với nhiều phần hơn của loạt phim Investments, cũng như phát trực tuyến các bản hit như ‘Unappreciated’ và bản phối lại ‘Ice on My Baby’ do Kevin Gates hỗ trợ.

Anh ấy đã phát hành các bản thu âm cuối cùng do Columbia phân phối, ‘Bleu Vandross 2’ và ‘Investments 6’, vào năm 2019. Anh ấy tiếp tục phát hành nhiều album khác và một phiên bản thay thế của điểm nhấn ‘Vết sẹo tình yêu’ You’re Mines Still ‘đã thêm một câu từ Drake và được đưa vào một phiên bản mở rộng của EP.

Bài hát lọt vào Hot 100 và lọt vào Billboard 200.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Yung Bleu là 500 nghìn USD.

Yung Bleu tiêu tiền như thế nào?

Yung Bleu chắc chắn đã tạo dựng được tên tuổi của mình trong ngành công nghiệp âm nhạc. Với tài sản của mình, anh ấy đã có thể mua một nhà hàng và anh ấy cũng có một bộ sưu tập đồ trang sức đồ sộ.

Bất động sản của Yung Bleu

Yung Bleu yêu quê hương của mình, điều này cũng khiến anh ấy mua một nhà hàng. Tên của nhà hàng là “Gwen’s House”. Nhà hàng có những món ăn ngon được gọi là “món ăn tâm hồn”.

Trang sức của Yung Bleu

Bleu sở hữu một số món đồ trang sức đẹp trong bộ sưu tập của mình. Một trong những tác phẩm đáng chú ý nhất của anh ấy là chiếc đồng hồ của King of Bling Johnny Dang.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Yung Bleu:

  • Miss It (Bài hát, 2017)
  • Không được đánh giá cao (Bài hát, 2018)
  • On Cam (Song, 2018)
  • Đầu tư 5 (Album, 2018)
  • Time To Myself (Bài hát, 2019)
  • Don’t Wanna Lose (Bài hát, 2020)
  • Thời gian chữa lành (Bài hát, 2020)

Trích dẫn yêu thích từ Yung Bleu

“Khi tôi mới bắt đầu đọc rap, rất nhiều người nói tôi nghe giống Future, nhưng mọi người không thực sự nói vậy nữa. Họ thường nói tôi giống Kevin Gates. Khi bạn lần đầu tiên xuất hiện, điều đầu tiên mọi người làm là nói, ‘Chà, anh ấy giống ai vậy?’ Nhưng sau đó, một khi họ bắt đầu tìm hiểu âm nhạc của bạn và bắt đầu nhìn thấy các chủ đề và nội dung tương tự của bạn, họ sẽ không thực sự so sánh được nữa. ” – Yung Bleu

“’Ice On My Baby’ đang leo lên trên họ. Nó thậm chí vẫn chưa lên sóng, và mọi người đều biết nó ở mọi nơi tôi đến. Tôi có thể đến Milwaukee, bất cứ nơi nào, họ đã biết các kỷ lục, chỉ vì internet. Vì vậy, tôi cảm thấy như ‘Miss It’ đã không làm được điều đó với tôi ngay lập tức, vì vậy tôi cảm thấy như một khi tôi thực sự thích đặt bàn đạp của mình vào đĩa hát này, nó có lẽ là kỷ lục lớn nhất mà tôi có, ngay bây giờ. ” – Yung Bleu

“Đang ký với Boosie và prolly Wiz [Khalifa wanting to work with me]. Anh ấy giống như một nghệ sĩ lớn nhất đã liên hệ với tôi; Tôi cảm thấy rằng, nếu anh ấy muốn gây rối với tôi, tôi phải thực sự có được một số bản nhạc gây ấn tượng với mọi người. “ – Yung Bleu

“Thực sự khi tôi thực hiện buổi biểu diễn đầu tiên đã bán hết vé. Tôi đã được đặt phòng ở Mississippi 3 năm trước. Thật tốt khi nhìn thấy rất nhiều người trong tòa nhà đối với tôi. Tất cả họ đều yêu thích âm nhạc của tôi. Điều điên rồ là, họ đang hát thứ âm nhạc mà bạn thậm chí không biết gì về nó ngay bây giờ. Họ biết tất cả những người độc thân đầu tiên. “Miss It,” điều đó đến 2 năm sau khi tôi trở nên nóng bỏng ở miền Nam. Tôi không có chất nhạc như thuở ban đầu ”. – Yung Bleu

“Hầu hết những người ở đó khi tôi ký hợp đồng đều không còn ở đó nữa. Tôi thậm chí không nghĩ rằng tôi biết tên của công tử, nhưng anh ấy đã đưa tôi đến Imran, sau đó Imran ký cho tôi. Điều điên rồ về nó là đó là thỏa thuận duy nhất tôi có cho đến khi tôi ký. Khi tôi đã ký? Tôi đã có mọi người cố gắng ký cho tôi một khi tôi đã ký. Nhưng đó là sau khi tôi ký, vì vậy. ” – Yung Bleu

3 bài học cuộc sống từ Yung Bleu

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của Yung Bleu và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Bày tỏ cảm xúc của bạn

Nếu mọi thứ khiến bạn khó chịu, hãy học cách khẳng định bản thân mà không tỏ ra quá khích. Không có lợi ích tích cực nào từ việc đóng chai cảm xúc của bạn.

2. Cuộc sống sẽ đánh bạn

Nhưng điều quan trọng là bạn vẫn tiếp tục đi tiếp. Có khả năng chịu đựng cho dù có bất kỳ thử thách nào xảy ra theo cách của bạn là chìa khóa để chiến thắng trong cuộc sống.

3. Luôn Khiêm tốn

Bởi vì hai bài học cuộc sống đi trước, bạn thực sự không có lý do gì để khoe khoang. Khiêm tốn là một đức tính khác mà bạn phải học để làm chủ trên con đường đi đến thành công.

Tóm lược

Yung Bleu là một rapper nổi tiếng được biết đến với ca khúc “Miss It”.

Bleu đã phát hành sáu bản mixtape và anh ấy đã thu âm những bài hát đầu tiên của mình vào năm 11 tuổi bằng điện thoại di động Nokia của mình. Ngay từ khi còn nhỏ, anh đã yêu thích âm nhạc và anh thích nghe Tupac, Lauryn Hill, và Boosie Badazz.

Anh ấy đã trải qua một cuộc sống khó khăn khi lớn lên với rất nhiều sự phân biệt chủng tộc. Các bài hát của Luther Vandross đã truyền cảm hứng cho anh bắt đầu làm nhạc.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Yung Bleu ước tính vào khoảng 500 nghìn đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Yung Bleu? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment