Giá trị tài sản ròng của Yu Minhong | Người giàu nhất

Rate this post

Doanh nhân Trung Quốc Yu Minhong có giá trị tài sản ròng ước tính là 1,05 tỷ USD tính đến tháng 3 năm 2012 theo Forbes. Ông được biết đến là người sáng lập và hiện là giám đốc điều hành của New Oriental Education & Technology Group Inc. Ông cũng là người phục vụ ủy ban trung ương của Liên đoàn Dân chủ Trung Quốc.

Yu Minhong sinh ngày 15 tháng 10 năm 1962 tại Jiangyin, Jiangsu. Anh ấy tốt nghiệp Đại học Bắc Kinh. Ông đã kết hôn và có hai con. Ngày nay, New Oriental Education & Technology Group Inc. của ông được coi là một trong những nhà giáo dục giàu có nhất trên thế giới. Sau khi công ty được niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán New York vào năm 2006, New Oriental Education & Technology Group Inc được coi là nhà cung cấp dịch vụ giáo dục tư nhân lớn nhất Trung Quốc xét về vùng địa lý, chương trình và sinh viên.

Yu Minhong được coi là một trong 25 người Trung Quốc có ảnh hưởng lớn nhất đến đất nước. Ông cũng sở hữu một trong những dịch vụ giáo dục tư nhân lớn nhất. Hơn nữa, ông được coi là “Bố già của đào tạo tiếng Anh” cũng như “giáo viên giàu nhất Trung Quốc.”

Bài viết liên quan

Leave a Comment