Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Woody Harrelson (Cập nhật năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Woody Harrelson là bao nhiêu?

Giá trị thực: 70 triệu đô la
Tuổi: 59
Sinh ra: 23 tháng 7 năm 1961
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Diễn viên chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Woody Harrelson ước tính vào khoảng 70 triệu USD.

Woodrow “Woody” Tracy Harrelson là một diễn viên, diễn viên hài và nhà viết kịch người Mỹ đến từ Texas. Harrelson được biết đến với các bộ phim ‘White Men Can’t Jump’, ‘Natural Born Killers’, ‘Zombieland’, ‘The Hunger Games’ và ‘Now You See Me’.

Đầu đời

Woodrow “Woody” Tracy Harrelson sinh ngày 23 tháng 7 năm 1961 tại Midland, Texas. Harrelson là con trai của Diane Lou và Charles Voyde Harrelson. Khi Harrelson mới bảy tuổi, cha của anh bị kết án chung thân vì tội giết Thẩm phán liên bang John H. Wood, Jr.

Anh ấy đã hoàn thành chương trình giáo dục chính thức của mình từ trường Trung học Lebanon. Ngoài việc học, anh học nghề thợ khắc gỗ tại Công viên giải trí Đảo Kings.

Sự nghiệp

Harrelson bắt đầu sự nghiệp diễn xuất của mình vào năm 1985 khi anh ra mắt chuyên nghiệp với vai một người pha chế, Woody Boyd, trong bộ phim sitcom nổi tiếng của đài NBC, ‘Cheers’, đang phát sóng mùa thứ tư.

Anh ấy đã lấn sân sang màn ảnh rộng khi làm phim ‘Cheers’ với bộ phim phát hành năm 1986, ‘Wildcats’, một bộ phim hài bóng đá trong đó anh ấy xuất hiện với tư cách khách mời. Sau đó, anh đã được nhìn thấy trong các bộ phim “White Men Can’t Jump”, “Money Train”, “LA Story”, v.v.

Sự nghiệp điện ảnh của anh đã có một khởi đầu tuyệt vời với bộ phim ‘Lời cầu hôn không đứng đắn’, nơi anh được chọn đóng cùng Robert Redford và Demi Moore. Bộ phim đã thành công rực rỡ và thu về tổng cộng hơn $ 265,000,000 tại phòng vé.

Năm 2007, anh đóng vai chính trong ‘No Country for Old Men’. Bộ phim trở nên rất nổi tiếng nhờ cốt truyện tuyệt vời, diễn xuất tuyệt vời và một số hướng đi đáng chú ý.

Tiếp theo, anh được nhìn thấy đóng một nhân vật trong bộ phim hài kinh dị ‘Zombieland’, bộ phim mà anh tiếp nối với ‘2012’ của Roland Emmerich.

Năm 2010, anh đóng vai chính trong bộ phim võ thuật phương Tây tương lai “Bunraku” và tiếp theo là bộ phim “Friends with Benefits”. Gần đây, anh được chọn vào vai Haymitch Abernathy trong bộ phim ‘The Hunger Games’

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Woody Harrelson là 70 triệu USD.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Woody Harrelson:

  • Kingpin (Phim, 1996)
  • Zombieland (Phim, 2009)
  • The Hunger Games (Phim, 2012)
  • Venom (Phim, 2018)

Trích dẫn yêu thích từ Woody Harrelson

“Điều duy nhất có vấn đề là liên tục giải thích, nhu cầu liên tục phải đi, Không, tôi không muốn điều đó vì những điều như vậy và như vậy. Tôi cảm thấy như mình đang bị đau ở mông, và tôi không thích bị làm khó. ” – Woody Harrelson

“Tôi hút thuốc, nhưng tôi không trải qua tất cả những rắc rối này chỉ vì tôi muốn làm cho loại thuốc mà tôi lựa chọn hợp pháp. Đó là về quyền tự do cá nhân. Ở đất nước này, chúng ta có quyền làm những gì chúng ta muốn nếu chúng ta không làm tổn thương bất kỳ ai. Bảy mươi hai triệu người ở đất nước này đã hút thuốc lá. 18 đến 20 triệu trong năm ngoái. Những người này không nên bị coi là tội phạm ”. – Woody Harrelson

“Tôi nghĩ thế giới sẽ vẫn ở đây trong 10, 20 năm nữa. Nhưng tôi không cảm thấy tuyệt vời về mọi thứ về mặt sinh thái học. ” – Woody Harrelson

“Mỗi năm có hàng chục nghìn động vật bị mắc và chết trong các cuộc thử nghiệm mỹ phẩm và sản phẩm gia dụng trong phòng thí nghiệm… mặc dù kết quả xét nghiệm không giúp ngăn ngừa hoặc điều trị việc sử dụng sai mục đích hoặc vô tình các sản phẩm. Hãy cùng tôi sử dụng tiếng nói của bạn cho những người có tiếng khóc mãi mãi bị bịt kín sau cánh cửa phòng thí nghiệm ”. – Woody Harrelson

“Tôi không phải là người thích thời gian. Một chiếc đồng hồ không tốt cho tôi ”. – Woody Harrelson

“Tôi nhớ cô con gái Deni của tôi đi cùng, cô ấy rất trong sáng và luôn quan tâm đến mọi người và mọi thứ. Và bằng cách nào đó, sinh linh bé nhỏ này xoay sở để vượt qua tất cả các chướng ngại vật – tháp súng, bức tường, hào, lính canh – đã quấn quanh trái tim tôi. Trái tim tôi lúc đó rất cần cô ấy ”. – Woody Harrelson

3 bài học mạnh mẽ từ Woody Harrelson

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Woody Harrelson và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học kinh nghiệm nhất mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Không nói chuyện với mọi người

Mọi người đều đáng được tôn trọng. Kiêu ngạo không hấp dẫn.

2. Thường xuyên mỉm cười

Mỉm cười là tốt cho bạn! Cười không chỉ giải phóng endorphin trong não giúp bạn cảm thấy hạnh phúc hơn mà cười còn khiến bạn trông xinh đẹp hơn!

3. Hãy từ từ để tức giận

Sự tức giận ngăn chặn sự tiến triển và có hại cho sức khỏe của bạn. Vì vậy, hãy giữ một cái đầu tỉnh táo, lý trí và chậm nổi giận.

Tóm lược

Woody Harrelson là một trong những diễn viên xuất sắc đã ghi nhận danh sách dài các bộ phim, chương trình sân khấu và phim truyền hình dài tập thành công.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Woody Harrelson là khoảng 70 triệu USD.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Woody Harrelson? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment