Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Wladimir Klitschko (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Wladimir Klitschko là bao nhiêu?

Giá trị thực: 90 triệu đô la
Tuổi tác: 44
Sinh ra: 25 tháng 3 năm 1976
Nước xuất xứ: Kazakhstan
Nguồn gốc của sự giàu có: Võ sĩ chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Wladimir Klitschko là một cựu võ sĩ chuyên nghiệp.

Klitschko thi đấu từ năm 1996 đến năm 2017. Anh đã giữ đai vô địch hạng nặng thế giới hai lần, bao gồm các danh hiệu WBA, IBF, WBO, IBO và tạp chí Ring.

Anh được coi là một trong những nhà vô địch hạng nặng xuất sắc nhất mọi thời đại. Klitschko được biết đến với sức mạnh hạ gục đáng kinh ngạc, cũng như khả năng di chuyển và di chuyển bằng chân tuyệt vời.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Wladimir Klitschko ước tính vào khoảng 90 triệu USD.

Đầu đời

Wladimir Wladimirowistch Klitschko sinh ngày 25 tháng 3 năm 1976 tại Kazakhstan. Anh là con trai của Vladimir Rodionovich Klitschko và Nadezhda Ulyanovna. Cha của ông là một thiếu tướng Liên Xô, người được bổ nhiệm làm “tùy viên quân sự.”

Klitschko và anh trai của mình chơi cờ vua, và họ có bằng Tiến sĩ về khoa học thể thao tại Đại học Kyiv. Sự nghiệp quyền anh của họ đã mang lại cho Wladimir biệt danh “Dr. Thợ rèn thép. ”

Sự nghiệp

Klitschko chuyển sang chuyên nghiệp dưới sự hướng dẫn của huấn luyện viên quyền anh chuyên nghiệp Fritz Sdunek. Anh ấy đã có chuỗi 24 trận thắng với 22 lần loại trực tiếp. Năm 1996, anh đấu với đối thủ Thế vận hội Paea Wolfgramm.

Năm 2003, trận đấu của anh với Corrie Sanders được tạp chí “The Ring” gọi là “Upset of the Year”, nơi anh bị hạ gục hai lần ở vòng đầu tiên và một lần nữa ở vòng thứ hai cho đến khi trọng tài phải dừng cuộc thi.

Klitschko đánh bại Chris Byrd bằng loại trực tiếp kỹ thuật trong một cuộc thi cho các danh hiệu hạng nặng “IBO” và “IBF vào năm 2006. Năm sau, anh vượt qua thất bại trước Lamon Brewster và chiến thắng anh ta ở vòng thứ sáu.

Năm 2008, anh giữ đai hạng nặng “IBF” và “IBO” và giành danh hiệu hạng nặng “WBO” khi đánh bại nhà vô địch hạng nặng Sultan Ibragimov.

Sau khi là nhà vô địch hạng nặng hai lần và từng nắm giữ WBA, IBF, WBO, ‘IBO, tạp chí’ Ring ‘và các danh hiệu tuyến tính, anh ấy tuyên bố từ giã quyền anh chuyên nghiệp vào năm 2017. Anh ấy giữ kỷ lục về số lần đoạt danh hiệu hạng nặng cao nhất và số lần bảo vệ liên tiếp danh hiệu của anh ấy nhiều nhất.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Wladimir Klitschko ước tính vào khoảng 90 triệu USD.

Wladimir Klitschko tiêu tiền như thế nào?

Wladimir Klitschko đã chi một số tiền của mình cho các tổ chức từ thiện và bất động sản khác nhau.

Công việc từ thiện của Wladimir Klitschko

Klitschko đã tích cực tham gia vào các tổ chức từ thiện hỗ trợ các nhu cầu của trường học, nhà thờ và trẻ em. Năm 2002, ông bắt đầu làm việc cho UNESCO.

Nhà của Wladimir Klitschko

Klitschko sở hữu rất nhiều bất động sản. Anh ấy sở hữu một căn hộ tuyệt vời ở Hollywood. Anh sở hữu một căn hộ áp mái rộng 4.800 vuông trong tòa nhà.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Wladimir Klitschko:

  • Đại diện cho Ukraine tại Thế vận hội (1996)
  • Klitschko hai lần giữ đai vô địch hạng nặng thế giới, bao gồm WBA, IBF, WBO và IBO.
  • Kỷ lục Guinness Thế giới (2011)
  • Nghỉ hưu (2017)

Trích dẫn yêu thích của Wladimir Klitschko

“Sức mạnh tinh thần là rất quan trọng bởi vì bạn thắng hoặc thua trong tâm trí của bạn. Và tôi không chỉ nói về các trận đấu thể thao và sự kiện quyền anh – bất cứ điều gì bạn làm, bạn làm điều đó trước tiên bằng sức mạnh tinh thần của bạn. Và bạn thực sự có thể đào tạo và phát triển nó, và tôi chịu trách nhiệm về những gì tôi đang nói bởi vì tôi có kinh nghiệm về điều đó. ” – Wladimir Klitschko

“Điều đầu tiên tôi học được trong quyền anh là không bị dính đòn. Đó là nghệ thuật của quyền anh. Thực hiện đối thủ của bạn mà không bị dính đòn. Trong trường học thể thao, chúng tôi đặt tay ra sau lưng và phải tự vệ bằng vai, lăn, di chuyển quanh vòng, di chuyển chân. “ – Wladimir Klitschko

“Bạn có thể rèn luyện sức mạnh tinh thần giống như bạn rèn luyện cơ thể. Nếu cơ thể của bạn trông vừa vặn hoặc bị rạn, nó trông chắc khỏe và bạn có thể uốn dẻo các cơ của mình. Vì vậy, về mặt thể chất, bạn có một sức mạnh nhất định. Về mặt tinh thần, nó giống nhau. Bạn có thể rèn luyện sức mạnh tâm lý của mình ”. – Wladimir Klitschko

“Thực tế khi lớn lên là chúng ta đã chuyển trường rất nhiều lần. Anh trai tôi là bạn thân nhất của tôi. Chúng tôi có khoảng cách năm tuổi, và anh trai tôi đã truyền cảm hứng cho tôi. Anh ấy bắt đầu chơi quyền anh, và tôi muốn chứng tỏ rằng tôi có thể làm mọi thứ tốt hơn anh ấy ”. – Wladimir Klitschko

“Chính trị có thể so sánh với quyền anh. Chỉ có điều là trong chính trị, về cơ bản không có quy tắc nào cả. Bạn có thể nhận được một con mắt đen trong quyền anh, nhưng trong chính trị, bạn có thể nhận được chất độc trong thức ăn của bạn hoặc một viên đạn. Nó chắc chắn là thô ráp và khó khăn hơn các môn thể thao khác. ” – Wladimir Klitschko

3 bài học mạnh mẽ từ Wladimir Klitschko

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của Wladimir Klitschko và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Tipsy

Khi mọi người đang say, họ thực sự được khuyến khích và họ muốn chứng minh rằng họ có thể làm được điều gì đó với nhà vô địch hạng nặng.

2. Thắng hoặc Thua

Bạn thua, hoặc bạn thắng trong cuộc chiến – và bất cứ điều gì trong cuộc sống – trong tâm trí bạn. Klitschko có thể nhìn cách người đó đi lại, cách anh ta nói, biểu cảm của anh ta. Đó là sự khôn ngoan. Đôi mắt là tấm gương phản chiếu tâm hồn.

3. Cảm xúc

Quyết đoán có nghĩa là cảm xúc. Cảm xúc có nghĩa là bạn sẽ rời khỏi kế hoạch của mình, và điều đó có nghĩa là bạn sẽ thua trong cuộc chiến.

Bản tóm tắt

Wladimir Klitschko là một võ sĩ chuyên nghiệp hạng nặng đến từ Ukraine. Trong sự nghiệp nghiệp dư của mình, anh đã giành được huy chương vàng hạng siêu nặng tại Thế vận hội mùa hè năm 1996.

Anh chuyển sang chuyên nghiệp dưới sự hướng dẫn của huấn luyện viên quyền anh chuyên nghiệp người Đức Fritz khi đánh bại Paea Wolfgramm của Tonga. Anh ấy đã hai lần vô địch hạng nặng thế giới trong suốt sự nghiệp của mình và anh ấy đã nắm giữ Hiệp hội Quyền anh Thế giới, ‘Liên đoàn Quyền anh Quốc tế’ và Tổ chức Quyền anh Thế giới.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Wladimir Klitschko ước tính vào khoảng 90 triệu USD.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Wladimir Klitschko? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment