Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Winona Ryder (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Winona Ryder?

Giá trị thực: 16 triệu đô la
Tuổi tác: 49
Sinh ra: 29 tháng 10 năm 1971
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Nữ diễn viên chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Winona Ryder là khoảng 16 triệu USD.

Winona Ryder là một nữ diễn viên người Mỹ đến từ Minnesota. Cô đã nhận được giải Quả cầu vàng và đã được đề cử cho hai giải Oscar, một giải BAFTA và bốn giải Screen Actors Guild.

Đầu đời

Winona Laura Horowiz sinh ngày 29 tháng 10 năm 1971 tại Minnesota. Cô được sinh ra với tên Winona Laura Horowitz cho Michael Horowitz và Cynthia Palmer.

Ryder ham đọc sách khi còn là một cô gái trẻ và bắt đầu thích diễn xuất sau khi mẹ cô cho cô xem một số bộ phim. Cô đăng ký học tại Nhà hát Nhạc viện Hoa Kỳ để học diễn xuất khi mới 12 tuổi vào năm 1983.

Sự nghiệp

Ryder có vai diễn đầu tiên trên màn ảnh vào năm 1986 khi cô được chọn đóng một vai nhỏ trong bộ phim sắp ra mắt ‘Lucas’. Chính trong thời gian này, cô đã lấy tên trên màn hình là Winona Ryder. Vai diễn quan trọng đầu tiên của cô là nhân vật Veronica Sawyer trong bộ phim hài đen 1988 ‘Heathers’, mô phỏng lại các vụ tự sát của thanh thiếu niên.

Cô đóng vai Kim, tình yêu của một người đàn ông nhân tạo tên là Edward trong bộ phim viễn tưởng lãng mạn ‘Edward Scissorhands’ vào năm 1990. Phim do Tim Burton đạo diễn và Johnny Depp đóng vai chính. Bộ phim là một thành công lớn về mặt thương mại.

Năm 1994, cô đóng vai Jo nóng nảy trong bộ phim ‘Little Women’ cùng với Trini Alvarado, Claire Danes và Kirsten Dunst. Ryder đã được đề cử giải Oscar cho Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất cho vai diễn này.

Năm 2010, cô đóng vai Lois Wilson trong bộ phim truyền hình ‘When Love Is Not Enough: The Lois Wilson Story’ được công chiếu trên CBS. Trong phim, cô vào vai một phụ nữ học đại học kết hôn với một người đàn ông khiêm tốn và cả hai cùng nhau xây dựng cuộc sống như thế nào.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Winona Ryder là 16 triệu USD.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Winona Ryder:

  • Beetlejuice (Phim, 1988)
  • Thiên nga đen (Phim, 2010)

Trích dẫn yêu thích từ Winona Ryder

“Tôi đã rất may mắn vì Tim Burton thực sự đã cho tôi một sự nghiệp. Tôi không nghĩ Hollywood sẽ biết phải làm gì với tôi. Nếu tôi không thực hiện ‘Beetlejuice’, tôi nghĩ rằng tôi đã trở lại trường học của mình. ” – Winona Ryder

“Tôi nghĩ đó là một sự song song tuyệt vời. Đang bị thay thế bởi điều trẻ. Tôi biết rằng điều đó chắc chắn xảy ra ở Hollywood. Thật khó để tìm được những vai diễn hay, và đột nhiên có những cô gái mới. Tôi đã ở độ tuổi đó mà tôi đã được cảnh báo cả đời. ” – Winona Ryder

“Bố tôi đã đưa tôi đến tất cả các buổi biểu diễn nhạc rock và punk hay nhất khi tôi lớn lên và âm nhạc luôn là một phần trong cuộc sống của tôi. Vì vậy, tôi rất quan tâm đến sân khấu âm nhạc và tôi cho rằng đó là lý do tại sao tôi kết thúc việc hẹn hò với các nhạc sĩ. Dave Pirner vẫn là một trong những người bạn tốt nhất của tôi ”. – Winona Ryder

“Tiền không quan trọng ở mức độ cá nhân sâu sắc. Nó không làm cho bạn cảm thấy hạnh phúc hơn. Nhưng tất nhiên, tôi ý thức rất rõ rằng tôi không phải lo lắng về việc kiếm sống hay về những điều thực tế rất quan trọng mà hầu hết mọi người phải lo lắng ở một mức độ rất thực tế ”. – Winona Ryder

3 bài học cuộc sống từ Winona Ryder

Giờ thì bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Winona Ryder và cách cô ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ cô ấy:

1. Đừng Sợ Kỳ Lạ

Dịu dàng cũng không sao, khác biệt cũng không sao, và lạnh sống lưng với cặp đôi ma quái sống trên gác mái nhà bạn.

2. Không bao giờ để những nhóm bạn đi chơi cùng xác định bạn

Hãy làm những gì bạn biết là đúng và đi chơi với những người khiến bạn cảm thấy tuyệt vời nhất.

3. Thay đổi là không thể thay đổi

Đôi khi những ý tưởng về những gì chúng ta nghĩ rằng chúng ta sẽ bị cuộc sống đè bẹp. Con đường mà chúng ta tự nhìn thấy không phải là nơi chúng ta đang ở từ xa. Nhưng bạn biết không? Hãy hạnh phúc. Sở thích thay đổi, ước mơ thay đổi, và chúng ta cũng thay đổi.

Bản tóm tắt

Winona Ryder là một nữ diễn viên đa năng, người đã giành được một số giải thưởng và danh hiệu vì đã thể hiện nhiều loại vai trong nhiều thể loại phim bao gồm hài kịch, kinh dị, chính kịch và khoa học viễn tưởng. Cô bước vào Hollywood khi còn là một thiếu niên và xuất hiện lần đầu trong bộ phim ‘Lucas’.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Winona Ryder ước tính là 16 triệu USD.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Winona Ryder? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment