Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Wesley Snipes (Cập nhật năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Wesley Snipes là bao nhiêu?

Giá trị thực: 10 triệu đô la
Già đi: 58
Sinh ra: 31 tháng 7 năm 1962
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Diễn viên chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Wesley Snipes ước tính là 10 triệu đô la.

Wesley Snipes là một diễn viên, đạo diễn, nhà sản xuất phim, võ sĩ và tác giả người Mỹ đến từ Florida.

Các vai diễn điện ảnh nổi bật của anh bao gồm ‘New Jack City’, ‘White Men Can’t Jump’, ‘Passenger 57’, ‘Demolition Man’ và nhân vật Marvel Comics Blade trong bộ ba phim ‘Blade’.

Đầu đời

Wesley Trent Snipes sinh ngày 31 tháng 7 năm 1962 tại Orlando, Florida. Snipes là con trai của Wesley R. Snipes, một kỹ sư máy bay và Marian Snipes, một trợ lý giảng dạy.

Gia đình cư trú tại The Bronx và cậu bé Wesley được gửi đến trường tiểu học PS 132 và sau đó chuyển đến IS 131 để học trung cấp.

Để học lên cao, ông theo học tại Trường Trung học Âm nhạc & Nghệ thuật và Biểu diễn Fiorello H. LaGuardia vào năm 1975.

Sự nghiệp

Snipes đã tham gia diễn xuất trong một số bộ phim truyền hình trước khi gặp một đại lý tuyển diễn viên, người đã thúc đẩy tài năng của anh ấy và điều đó cuối cùng đã mang lại cho anh ấy vai diễn đầu tay trong bộ phim ‘Wildcats’ vào năm 1986.

Năm 1987, anh đóng vai đối diện với Michael Jackson trong video bài hát ‘Bad’ với tư cách là một thủ lĩnh băng đảng.

Màn trình diễn của anh ấy trong video đã mang lại cho anh ấy nhiều dự án quan trọng hơn ở Hollywood, bắt đầu với bộ phim hài “Major League”, vào năm 1989.

Snipes đã hợp tác với Lee một lần nữa trong bộ phim truyền hình “Jungle Fever”, ra mắt năm 1991. Bộ phim đã giành được nhiều đánh giá cao từ giới phê bình và được đề cử cho một số giải thưởng danh giá.

Sau một chuỗi dài các bộ phim hành động, đến với bom tấn năm 1998 ‘Blade’ – một bộ phim hành động về ma cà rồng. Thành công của ‘Blade’ đã thúc đẩy các nhà làm phim làm ra phần tiếp theo của nó là ‘Blade II’ vào năm 2002, đây cũng là một thành công lớn.

‘Blade: Trinity’, còn được gọi là ‘Blade III’, được phát hành vào năm 2004. Ryan Reynolds và Jessica Biel cũng đóng vai chính trong phim cùng với Snipes.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Wesley Snipes là 10 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Wesley Snipes:

  • Blade (Phim, 1998)
  • Trò chơi tử thần (Phim, 2010)

Trích dẫn yêu thích từ Wesley Snipes

“Tôi đã giảm được rất nhiều căng thẳng trong cuộc sống. Tôi đã loại bỏ rất nhiều thứ. Đèn được bật lên và rất nhiều con gián bắt đầu quay. Tôi quét chúng ra khỏi cửa. Và đôi khi bạn chỉ phải ném mọi thứ ra ngoài bởi vì chúng mang một năng lượng nhất định ”. – Wesley Snipes

“Tôi thực sự chụp ảnh mọi thứ và dán xung quanh tường và trong phòng. Tôi đặt một phòng sang một bên. Nó có thể có màu, có thể là động vật, hoặc năng lượng và từ ngữ. Và tôi sẽ để nó ở đó, để nó bắt đầu hoạt động trong tiềm thức của tôi khi tôi nghĩ về nhân vật. ” – Wesley Snipes

“Có rất nhiều thứ tuyệt vời trên truyền hình và điều đó rất hấp dẫn đối với những diễn viên muốn làm việc, những người làm công việc chất lượng tốt và chất lượng cao. Nhưng bạn luôn lo ngại rằng nhu cầu về thời lượng trên truyền hình sẽ làm gián đoạn hoặc cản trở công việc đóng phim của bạn ”. – Wesley Snipes

“Trong phim, bạn thường có kịch bản trước hàng tháng, đối với một bộ phim hay, nhưng trên truyền hình, có vẻ như bạn có thể không nhận được kịch bản cho đến một hoặc hai tuần trước khi bạn phải quay nó. Nó hơi kỳ lạ, nhưng cũng khá thách thức. Nó làm tôi nhớ đến nhà hát tiết mục ”. – Wesley Snipes

“Tôi xem rất nhiều bộ phim khác nhau. Rất nhiều màn trình diễn khác nhau và tôi tìm thấy rất nhiều điều nhỏ nhặt từ những bộ phim hoặc những điều mà các diễn viên làm hoặc những người trong cuộc sống thực, những người có hành vi hoặc phong cách riêng mà tôi thích hoặc cảm thấy thú vị và tôi cố gắng ghi nhớ điều đó. Và sau đó tôi sẽ cầu nguyện. Tôi sẽ cầu nguyện để yêu cầu nhân vật hoặc linh hồn của nhân vật đến thăm tôi. Và chúng ta hãy làm việc cùng nhau ”. – Wesley Snipes

3 bài học động lực từ Wesley Snipes

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của Wesley Snipes và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học kinh nghiệm nhất mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Thay đổi bản thân

Hãy sẵn sàng thay đổi vì chính bạn chứ không phải ai khác.

2. Danh dự

Hãy tôn vinh tất cả những người đã dạy bạn điều gì đó có giá trị.

3. Suy nghĩ và cảm nhận

Bạn chọn cách suy nghĩ và cảm nhận trong mọi tình huống. Đây là một trong những bài học khó nhất mà bạn từng học, và khi bạn làm được nó sẽ thay đổi cuộc đời bạn.

Tóm lược

Wesley Snipes là một trong những diễn viên có tiếng ở Hollywood hiện nay.

Với bộ phim nổi tiếng ‘Blade’, anh ấy đã trở nên nổi tiếng và đạt đến đỉnh cao của thành công. Mặc dù chủ yếu được nhớ đến với các bộ phim hành động, anh ấy là một diễn viên đa năng và cũng đã xuất sắc trong các vai diễn truyện tranh.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Wesley Snipes là khoảng 10 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Wesley Snipes? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment