Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Wale (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Wale là bao nhiêu?

Giá trị thực: 4 triệu đô la
Tuổi: 36
Sinh ra: Ngày 21 tháng 9 năm 1984
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Rapper chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Wale ước tính vào khoảng 4 triệu đô la.

Olubowale Victor Akintimehin, được biết đến với nghệ danh Wale, là một rapper người Mỹ đến từ Washington DC.

Anh ấy nổi lên lần đầu tiên vào năm 2006, khi bài hát ‘Dig Dug (Shake It)’ của anh ấy trở nên nổi tiếng ở quê hương anh ấy. Wale được công nhận tại địa phương và tiếp tục thu âm nhạc cho khán giả trong khu vực.

Đầu đời

Olubowale Victor Akintimehin sinh ngày 21 tháng 9 năm 1984, tại Washington DC.

Cha mẹ anh chuyển đến Mỹ từ Áo vào năm 1979. Anh hoàn thành chương trình trung học tại trường trung học Quince Orchard ở Maryland và sau đó anh gia nhập Đại học Robert Morris.

Akintimehin yêu bóng đá và có hứng thú với âm nhạc trong những ngày học đại học. Em họ của anh, Gbenga Akinnagbe, được biết đến khi đóng vai chính trong bộ phim tội phạm HBO ‘The Wire’.

Sự nghiệp

Wale bắt đầu sự nghiệp âm nhạc của mình vào năm 2006 khi anh ký hợp đồng với một hãng đĩa địa phương có tên là Studio 43. Sau đó anh đã phát hành đĩa đơn ‘Dig Dug’, đĩa đơn này trở thành đĩa đơn được yêu cầu nhiều nhất bởi bất kỳ nghệ sĩ địa phương nào ở Washington DC cùng năm. Wale cũng được giới thiệu trên tạp chí “The Source”.

Thành công vang dội của anh đã mang về cho anh giải thưởng ‘Nghệ sĩ đột phá của DC Metro của năm’ tại lễ trao giải WKY’s Go-Go Awards.

Năm 2007, anh ấy đã phát hành mixtape thứ ba của mình, ‘100 Miles & Running’. Khi thành lập ngành công nghiệp âm nhạc, anh ấy đã ký hợp đồng với ‘Allido Records và Interscope Records.

Album thứ hai của anh ấy, ‘Ambition,’ được phát hành vào mùa thu năm 2011, dưới nhãn hiệu ‘Maybach’ và ‘Warner Music.’ Trước đó là một mixtape quảng cáo có tựa đề ‘The Eleven One Eleven Theory’ đã lan truyền và thúc đẩy doanh số bán album.

Chiến lược tiếp thị của anh ấy là phát hành đĩa đơn và mixtape để quảng bá album của anh ấy đã hoạt động hiệu quả cho album thứ ba, “The Gifted” và album thứ tư của anh ấy, “The Album About Nothing”, được phát hành lần lượt vào năm 2013 và 2015. Anh ấy cũng đã thực hiện một số chuyến lưu diễn vòng quanh nước Mỹ để quảng bá âm nhạc của mình.

Gần đây, anh ấy đã biểu diễn với một số ngôi sao như Rick Ross, Tiara Thomas, và Trinidad James. Anh ấy đã thu âm nhạc cho chương trình trò chuyện thể thao nổi tiếng ‘ESPN’ ‘First Take’ và phát hành album thứ năm, ‘Shine’ vào tháng 4 năm 2017 với ‘Warner Brothers Records’.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Wale là 4 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Wale:

  • Lotus Flower Bomb (Bài hát, 2011)
  • Tham vọng (Album, 2011)
  • Bad (Bài hát, 2013)
  • MY PYT (Bài hát, 2017)
  • Poledancer (Bài hát, 2018)

Trích dẫn yêu thích từ Wale

“Tôi muốn tham gia một chương trình không nhạy cảm với những trò đùa về chủng tộc; Tôi muốn ở trên một nơi mà họ gọi cho tôi mọi thứ và tôi gọi lại cho họ ngay lập tức. Có sự phân biệt chủng tộc trắng trợn theo cả hai cách. Đó là những gì chúng tôi cần ”. – Wale

“Có một số điều có thể được hỏi khiến tôi phấn khích. Không bao giờ là chuyện tôi nghĩ mình quá giỏi cả, tôi chỉ là kiểu người thích soi mói. Tôi không thích đi qua những chuyển động. ” – Wale

“Bạn không nhất thiết phải chọn những đĩa đơn mà bạn muốn khi thu âm, nhưng phần lớn, đó là quá trình tương tự. Bạn là nghệ sĩ – bạn tạo ra thứ âm nhạc mà bạn muốn. “ – Wale

“Mix-băng là thứ đã diễn ra trong một thời gian. Họ đã khá quan trọng đối với hip-hop trong 10 năm qua. Đó là cách chúng tôi quảng cáo miễn phí âm nhạc của mình tới công chúng ”. – Wale

“Mọi thứ đều khá nhất quán trong ngành, bạn biết đấy. Có một vài người phản đối, bất cứ điều gì, những người không đồng ý. Nhưng phần lớn, rất nhiều người tin tưởng vào lớp MC mới sẽ đến với cuộc chơi ”. – Wale

3 bài học mạnh mẽ từ Wale

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của Wale và cách anh ấy đạt được thành công; Hãy cùng xem qua một số bài học kinh nghiệm nhất mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Rapper không bao giờ nên quá nghiêm túc với bản thân

Tuy nhiên, mọi người cần hiểu rằng việc cố gắng và thuyết phục mọi người về tính cách của bạn là không quá sâu sắc. Bạn là chính bạn, và những gì bạn là sẽ hiển thị trong thời gian. Những gì bạn không có thể được che giấu, nhưng cuối cùng nó sẽ được đưa ra ánh sáng. Câu chuyện ngắn: các rapper đừng bao giờ quá coi trọng bản thân.

2. Bạn có thể làm bất cứ điều gì

Điều đầu tiên quan trọng là thực sự có được mọi người tin tưởng vào bạn. Nếu bạn có điều đó, bạn có thể làm bất cứ điều gì.

3. Nghệ thuật là mọi nơi

Khả năng khiến ai đó cảm nhận được điều gì đó: đó là nghệ thuật. Tuy nhiên, bạn hãy nhìn vào nó, cho dù bạn là một tác giả, một họa sĩ, một ca sĩ, một rapper, một nghệ sĩ nói lời – nghệ thuật.

Tóm lược

Âm nhạc của Wale đã bán được hàng triệu bản trên toàn thế giới, và anh ấy đã làm việc với các nghệ sĩ như Lil Wayne, Dua Lipa, Chris Brown, Travis Scott và nhiều nghệ sĩ khác. Album phòng thu thứ ba của anh ấy, “The Gifted”, là một trong nhiều album đã đứng đầu bảng xếp hạng Billboard 200.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Wale là khoảng 4 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Wale? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment