Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Vitaly Zdorovetskiy (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Vitaly là bao nhiêu?

Giá trị thực: 7 triệu đô la
Tuổi: 28
Sinh ra: 8 tháng 3 năm 1992
Nước xuất xứ: Nga
Nguồn gốc của sự giàu có: Youtuber chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Vitaly là khoảng 7 triệu đô la.

Vitaly Zdorovetskiy là một nhân vật YouTube người Mỹ gốc Nga. Các video trên YouTube của Vitaly, tính đến tháng 6 năm 2019, đã đạt hơn 1,65 tỷ lượt xem và hơn 10 triệu người đăng ký, trong khi kênh vlog của anh ấy có hơn 260 triệu lượt xem và 2,0 triệu người đăng ký.

Đầu đời

Vitaly Zdorovetskiy sinh ngày 8 tháng 3 năm 1992, tại Murmansk, Nga. Anh ấy có công việc đầu tiên ở tuổi 15 là một người thu gom rác với thu nhập 5 đô la một giờ. Công việc thứ hai của anh ấy là một người quay ký hiệu hóa trang thành chú Sam, kiếm được 20 đô la cho 3 giờ làm việc.

Sau đó, Vitaly nhận công việc làm nghề hát rong tại một nhà hàng ở Miami, Florida. Ngay sau khi bước sang tuổi 18, Zdorovetskiy đã tham gia một cảnh phim người lớn với nữ diễn viên người lớn Diamond Kitty cho công ty giải trí người lớn Bang Bros vào năm 2011.

Sự nghiệp

Vào năm 2012, anh đã thực hiện video thành công đầu tiên của mình có tên là ‘Miami Zombie Attack Prank!’, Trong đó anh hóa trang thành một thây ma và đi qua những khu dân cư nghèo nàn nhất ở Miami, khiến những người ngoài cuộc ngẫu nhiên không nghi ngờ gì khi anh giả làm một kẻ ăn thịt người.

Vào năm 2015, anh ta đã quay cho trò chơi khăm của mình là ‘Russian Hitman’, khi anh ta giả vờ trồng một chiếc cặp đựng bom và nói với mọi người rằng họ chỉ có 60 giây để cứu mạng mình.

Zdorovetskiy bị bắt, nhưng ít ai biết rằng anh ta đã giúp đỡ anh ta, vì sau khi anh ta bị bắt, trò chơi khăm đã tăng vọt trên YouTube và nó trở thành một trong những kênh được xem nhiều nhất.

Bên cạnh việc khiến mọi người sợ hãi, các video của anh ấy cũng đã làm được rất nhiều điều tốt. Video ‘Sự lột xác của người đàn ông vô gia cư’ của anh ấy, được phát hành vào tháng 7 năm 2013, kết quả là một người đàn ông vô gia cư kiếm được việc làm và đoàn tụ với gia đình trong cuộc sống thực.

Anh ấy thậm chí còn nhận được lời đề nghị từ các bác sĩ phẫu thuật nha khoa để sửa răng miễn phí cho người đàn ông, điều này đã được đưa lên bản tin truyền hình bao gồm cả chương trình buổi sáng ‘Good Day LA Fox’.

Một video lan truyền khác của anh ấy có cảnh anh ấy hóa trang thành ‘Leatherface’ trong phim ‘The Texas Chain Saw Massacre’, cưa chân của một bệnh nhân mắc hội chứng Hanhart bằng cưa xích ở nơi công cộng.

Sau bộ phim ‘Hard Right’, dự án mới nhất của anh ấy là ‘Natural Born Pranksters’, nơi anh ấy hợp tác với những người bạn tốt của mình, Roman Atwood và Dennis Roady. Lionsgate đã chính thức mua lại quyền phân phối trên toàn thế giới cho bộ phim.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Vitaly Zdororvetskiy là 7 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Vitaly Zdorovetskiy:

  • 10 triệu người đăng ký phụ trên YouTube (2019)
  • 2,9 triệu người theo dõi trên Instagram (2019)

Trích dẫn yêu thích từ Vitaly Zdorovetskiy

“Thành thật mà nói, tôi cảm thấy hoàn toàn ổn. Hãy để tôi nói theo cách này, tôi cảm thấy hoàn toàn ổn vì tôi đã trải qua rất nhiều điều chẳng hạn như mọi người buộc tội tôi, và điều đó ổn vì đây là những gì tôi làm và đây là những hậu quả mà tôi sẵn sàng đối mặt. ” – Vitaly Zdorovetskiy

“Chà, tôi luôn muốn trở thành một diễn viên. Nhưng sau khi tôi xem video của một số người chơi khăm, tôi tự nghĩ rằng mình muốn thử điều đó và từ đó tôi bắt đầu làm điều đó. ” – Vitaly Zdorovetskiy

“Tôi chỉ mới quay bộ phim đầu tiên của mình, đó là một bộ phim chơi khăm và nó có tên là The Natural Born Prankster. Đó là một trải nghiệm tuyệt vời và có rất nhiều chương trình truyền hình mà chúng tôi đang thực hiện. Bằng cách bắt đầu mọi thứ từ YouTube chắc chắn đã mang lại rất nhiều cơ hội. ” – Vitaly Zdorovetskiy

“Chà, trước hết, đừng sợ. Đừng sợ hãi cuộc sống và nắm lấy cơ hội bởi vì bạn sẽ không bao giờ biết khi nào là ngày cuối cùng của mình. Hãy ra ngoài và trải nghiệm cuộc sống như nó vốn có ”. – Vitaly Zdorovetskiy

“Nhìn chung, đừng để nỗi sợ hãi đó ngăn cản bạn làm bất cứ điều gì bạn muốn. Đừng sợ. ” – Vitaly Zdorovetskiy

Xem bộ sưu tập lớn hơn của chúng tôi về những câu trích dẫn Vitaly hay nhất!

3 bài học từ Vitaly Zdorovetskiy

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của Vitaly Zdorovetskiy và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Nghi ngờ giết chết

Người ngăn bạn làm mọi thứ bạn muốn, người ngăn bạn hoàn toàn tự do, người ngăn bạn khỏe mạnh, hạnh phúc và đam mê — chính là bạn.

2. Có thể đợi

Đôi khi cũng không sao nếu bạn chờ đợi một chút gì đó lâu hơn một chút. Tại sao phải vội vàng nếu bạn không cần phải làm thế? Tại sao không tận hưởng cuộc hành trình?

3. Trung thực là quan trọng

Trung thực, ở mức độ đơn giản nhất, là nói sự thật – không nói dối. Thành thật mà nói thì điều đó cực kỳ quan trọng, và thật là tổn thương khi bạn không làm vậy, nhưng…

Tóm lược

Vitaly Zdorovetskiy là một trong số rất ít nhân vật người Mỹ gốc Nga nổi tiếng trên YouTube. Được biết đến nhiều hơn với tên người dùng của mình, VitalyzdTV, anh ấy nổi tiếng với tư cách là một người thích chơi khăm, diễn viên hài và diễn viên mới chớm nở.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Vitaly Zdorovetskiy ước tính là 7 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Vitaly Zdorovetskiy? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment