Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Virgil Abloh (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Virgil Abloh là bao nhiêu?

Giá trị thực: 20 triệu đô la
Tuổi: 40
Sinh ra: 30 tháng 9 năm 1980
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Doanh nhân
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Virgil Abloh là một nhà thiết kế, doanh nhân và DJ người Mỹ.

Ông là giám đốc bộ sưu tập quần áo nam của Louis Vuitton từ năm 2018. Ông cũng là giám đốc điều hành của nhãn hiệu Off-White. Abloh bước vào thế giới thời trang với thời gian thực tập tại Fendi cùng với rapper Kanye West.

Năm 2018, ông được Tạp chí Time xếp vào danh sách những người có ảnh hưởng nhất trên thế giới.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Virgil Abloh ước tính vào khoảng 20 triệu đô la.

Đầu đời

Virgil Abloh sinh ngày 30 tháng 9 năm 1989 tại Illinois. Abloh theo học trường Trung học Công giáo Boylan, nơi anh tốt nghiệp năm 1998.

Năm 2002, ông tốt nghiệp Đại học Wisconsin-Madison với bằng Cử nhân Khoa học kỹ thuật dân dụng. Abloh nhận bằng Thạc sĩ Kiến trúc tại Học viện Công nghệ Illinois vào năm 2006.

Trong khi học kiến ​​trúc, anh bắt đầu thiết kế áo phông và viết về thời trang. Lần đầu tiên anh gặp rapper Kanye West khi anh đang thực hiện các thiết kế của mình tại một cửa hàng in ở Chicago.

Sự nghiệp

Sau khi Abloh tốt nghiệp đại học, anh thực tập tại Fendi với Kanye West vào năm 2009. Hai người bắt đầu mối quan hệ hợp tác, và anh đã bắt gặp CEO của Louis Vuitton, Michael Burke. Cùng năm, Abloh và đối tác của West, Don C, khai trương một cửa hàng bán lẻ ở Chicago.

Anh thành lập hãng thời trang đầu tiên của mình vào năm 2013 với thương hiệu thời trang dạo phố Off-White. Trong buổi ra mắt thương hiệu của mình, anh đã nhận được sự giúp đỡ từ Nhóm Cận vệ Mới.

Abloh hợp tác với công ty IKEA của Thụy Điển để thiết kế nội thất cho các căn hộ và nhà ở. Bộ sưu tập được đặt tên là Markerad, một từ tiếng Thụy Điển có nghĩa là “rõ ràng”.

Năm 2018, anh được bổ nhiệm làm giám đốc nghệ thuật của dòng quần áo may sẵn dành cho nam giới của Louis Vuitton, đánh dấu anh là người gốc Phi đầu tiên lãnh đạo thương hiệu.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Virgil Abloh là khoảng 20 triệu đô la.

Virgil Abloh tiêu tiền như thế nào?

Virgil Abloh là một trong những tên tuổi lớn nhất trong ngành công nghiệp thời trang, và anh ấy đã có thể đạt được ước mơ lớn nhất của mình bằng cách làm việc chăm chỉ và cống hiến. Anh ấy cũng là một kiến ​​trúc sư được đào tạo, và anh ấy cũng đã từng làm việc trong lĩnh vực thời trang đường phố ở Chicago trước khi bắt đầu thực tập tại Fendi.

Ô tô của Virgil Abloh

Virgil Abloh rất thích xe sang, và một trong những chiếc xe có thể tìm thấy trong gara của anh ấy là Bentley Continental GT, có giá 300.000 USD. Ông cũng dành cả tài sản của mình để bay bằng máy bay phản lực tư nhân đến các điểm đến khác nhau.

Đồ điện tử và quần áo của Virgil Abloh

Abloh thích có những sản phẩm điện tử tốt nhất có thể, và anh ấy là một người có nhiều tài năng, và đôi khi anh ấy là DJ. Nói đến quần áo của mình, anh ấy sở hữu rất nhiều thương hiệu cao cấp khác nhau trong tủ của mình.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Virgil Abloh:

  • Giám đốc nghệ thuật trang phục nam của Louis Vuitton
  • Giám đốc điều hành của Off-White
  • 100 người có ảnh hưởng nhất trên thế giới theo Time (2018)
  • Nhà thiết kế quần áo nam của năm (2019) – Được đề cử

Trích dẫn yêu thích từ Virgil Abloh

“Tôi không phải lựa chọn giữa thời trang cao cấp hay thời trang dạo phố. Thương hiệu của tôi nhắc nhở tôi rằng nó không nhất thiết phải nằm gọn trong một chiếc hộp. Nó chỉ có thể nằm trong một vùng xám. ” – Virgil Abloh

“Thời trang là một trò đùa. Tôi không quá sa lầy vào trang phục. Đối với tôi, đó là một dự án nghệ thuật lớn, chỉ là một bức tranh để thể hiện rằng thời trang nên có một thương hiệu có người đứng sau nó quan tâm đến các bối cảnh khác nhau. Những thứ xã hội. ” – Virgil Abloh

“Hãy coi Tom Sachs như một nghệ sĩ. Bộ não của anh ấy tuyệt vời hơn bất cứ thứ gì, vì vậy tất nhiên, bất cứ thứ gì anh ấy đưa ra trong khoảng thời gian mười năm sẽ tiếp tục siêu phù hợp. Nhưng nếu bạn nhìn vào một số nghệ sĩ, họ có một ý tưởng hay, nhưng trừ khi bạn biết nó đến từ đâu, nếu không thì nó sẽ không lâu dài ”. – Virgil Abloh

“Tất cả các thương hiệu trượt ván mà tôi yêu thích đều có áo phông họa tiết. Trong những năm 90, các phong cách khác nhau đi cùng với những ảnh hưởng khác nhau trong trượt ván, cho dù đó là hip-hop hay rock and roll và grunge. Và đó là những gì tôi đã quan tâm, vì vậy tôi đã làm theo tất cả những điều đó. ” – Virgil Abloh

“Trong trường hợp của tôi, mọi thứ bắt đầu từ Marcel Duchamp và những khả năng biểu đạt mới mà anh ấy đã mang lại cho chúng tôi cùng với những con giáp đã sẵn sàng của anh ấy. Tôi đã chuyển ngôn ngữ nghệ thuật của anh ấy vào thế giới ngày nay, ví dụ, chọn sử dụng các sọc băng qua đường dành cho người đi bộ làm biểu tượng ”. – Virgil Abloh

“Làm DJ là sự an tâm duy nhất của tôi. Khi điện thoại tắt, tôi chơi thật to các bài hát yêu thích của mình và không nói chuyện với ai; Tôi không quản lý bất cứ điều gì. Chỉ là, giống như một thời gian mà thỉnh thoảng tôi có thể nghe nhạc ”. – Virgil Abloh

4 bài học cuộc sống từ Virgil Abloh

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Virgil Abloh và cách anh ấy đạt được thành công; Hãy cùng xem qua một số bài học cuộc sống mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Thời trang và Âm nhạc

Thời trang và âm nhạc là hai loại hình nghệ thuật tuyệt vời có thể được hun đúc bởi văn hóa giới trẻ – sở thích và niềm đam mê phát triển mọi thứ trong khoảng thời gian có hạn của chúng ta trên trái đất cho phép chúng ta nhìn mọi thứ bằng con mắt mới mẻ.

2. Yếu tố hình ảnh

Âm nhạc cần một yếu tố hình ảnh để làm cho nó trở nên hữu hình. Vì vậy, theo lẽ tự nhiên, sẽ có sự kết hợp giữa định hướng nghệ thuật cấp cao và các album cấp cao.

3. Cộng tác

Điểm chung của sự hợp tác là bạn cho và nhận của nhau, và đó là cách bạn tạo ra những thứ hoàn toàn mới.

4. Mỗi thế hệ

Mỗi thế hệ đều có những nhà thiết kế đồng hành cùng nó; đảm bảo thời trang của bạn kết nối với thế hệ.

Tóm lược

Virgil Abloh là một nghệ sĩ, DJ và nhà thiết kế thời trang người Mỹ nổi tiếng với vai trò giám đốc thời trang của nhãn hiệu Off-White. Abloh trở thành giám đốc nghệ thuật của Louis Vuitton vào năm 2018.

Cho đến ngày hôm nay, anh ấy là một trong những tên tuổi lớn nhất trong ngành công nghiệp thời trang. Anh ấy đã từng làm việc trong lĩnh vực thời trang đường phố ở Chicago, và anh ấy là người Mỹ gốc Phi đầu tiên làm giám đốc nghệ thuật tại một hãng thời trang cao cấp của Pháp.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Virgil Abloh ước tính vào khoảng 20 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Virgil Abloh? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment