Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Victoria Pedretti (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Victoria Pedretti là bao nhiêu?

Giá trị thực: 1 triệu đô la
Tuổi: 26
Sinh ra: 23 tháng 3 năm 1995
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Nữ diễn viên chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Victoria Pedretti là nữ diễn viên người Mỹ được biết đến với vai Eleanor “Nell” Crain trong loạt phim kinh dị Netflix ‘The Haunting of Hill House’ và Love Quinn trong loạt phim kinh dị Netflix ‘You’.

Năm 2019, cô đóng vai Lulu trong bộ phim ‘Once Upon a Time in Hollywood’ của Quentin Tarantino.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Victoria Pedretti ước tính là 1 triệu đô la.

Đầu đời

Victoria Pedretti sinh ngày 23 tháng 3 năm 1995 tại Pennsylvania.

Cô học tại trường trung học Pennsbury ở Fairless Hills. Sau đó, cô bắt đầu học diễn xuất tại Trường Kịch nghệ Carnegie Mellon, trực thuộc Đại học Carnegie Mellon ở Pittsburgh.

Sự nghiệp

Năm 2017, cô hoàn thành chương trình học đại học và tốt nghiệp cử nhân Mỹ thuật. Cùng năm, có thông báo rằng cô được chọn vào vai Eleanor “Nell” Crain trong loạt phim kinh dị Netflix ‘The Haunting of Hill House’.

Cô xuất hiện với vai Leslie Van Houten, hay còn được gọi là Lulu, trong bộ phim ‘Once Upon a Time in Hollywood’ của Quentin Tarantino vào năm 2019. Phim đã nhận được nhiều giải thưởng.

Vào tháng 1 năm 2019, có thông báo rằng cô đã được chọn vào vai chính của Love Quinn trong mùa thứ hai của loạt phim kinh dị Netflix ‘You’.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Victoria Pedretti là 1 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Victoria Pedretti:

  • Sole (Phim ngắn, 2014)
  • Ngày xửa ngày xưa ở Hollywood (Phim, 2019)
  • You Season 2 (TV-Show, 2019)

Trích dẫn yêu thích của Victoria Pedretti

“Thật tuyệt khi chúng tôi có được góc nhìn của cô ấy trong tập cuối cùng. Cô ấy có thể nói cho chính mình và đại diện cho bản thân đầy đủ — và đó là thời điểm Joe hết yêu cô ấy. Ngay sau khi cô ấy trở thành một người đầy phức tạp, chính thức, cô ấy không còn khả thi nữa ”. – Victoria Pedretti

“Vâng. Tôi nghĩ Tình yêu siêu thông minh. Cô ấy thông minh hơn Joe. Cô ấy dường như điều khiển hệ thống một cách dễ dàng và tự tin. Anh ta bị đánh đập! Anh ấy đang làm rất nhiều điều, nhưng anh ấy đang bị đánh bại trong quá trình này. Chúng tôi hiếm khi nhìn thấy anh ấy nếu anh ấy bị thiếu một ngón tay hoặc một con mắt đẫm máu ”. – Victoria Pedretti

“Chúng tôi quay những cảnh đó giống như một chuỗi hành động. Những miếng nhỏ, thực sự nhanh chóng. Nó thậm chí còn mang tính máy móc và ít cảm xúc hơn những công việc khác mà chúng tôi đã làm. Tại một thời điểm, máy máu không phun theo đúng cách. Nhưng đó là sự thật, tác phẩm có tác động đến cảm xúc ”. – Victoria Pedretti

“Khả năng thi đấu của anh ấy là ngoài bảng xếp hạng. Anh ta cần phải làm một số hài kịch thể chất. Tôi đã có một thời gian tuyệt vời khi làm việc với anh ấy. Số lượng công việc anh ấy dồn vào chương trình – anh ấy tham gia hầu hết mọi cảnh quay. Đó là loại công việc nghiêm ngặt. Anh ấy là một người tốt bụng và hiền lành. ” – Victoria Pedretti

3 bài học cuộc sống từ Victoria Pedretti

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Victoria Pedretti và cách cô ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ cô ấy:

1. Bạn đến trước

Những giấc mơ không hoạt động trừ khi bạn làm.

2. Đi bộ

Nỗ lực vượt ngoài mong đợi. Ở đó không bao giờ đông đúc.

3. HY VỌNG

Giữ cho kết thúc đau

Tóm lược

Victoria Pedretti là một nữ diễn viên người Mỹ được biết đến với vai chính trong loạt phim Netflix ‘The Haunting of Hill House’ và ‘You’.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Victoria Pedretti là khoảng 1 triệu USD.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Victoria Pedretti? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment