Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Vera Farmiga (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Vera Farmiga là bao nhiêu?

Giá trị thực: 10 triệu đô la
Tuổi: 47
Sinh ra: 6 tháng 8 năm 1973
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Nữ diễn viên chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Vera Farmiga ước tính là 10 triệu USD.

Vera Farmiga là một nữ diễn viên và nhà sản xuất người Mỹ đến từ New Jersey.

Farmiga bắt đầu sự nghiệp của mình trên sân khấu trong vở kịch gốc của Broadway là ‘Playing Sides’. Cô đã xuất hiện lần đầu trên truyền hình trong loạt phim giả tưởng ‘Roar’ của Fox, và lần đầu tiên đóng phim trong bộ phim truyền hình kinh dị ‘Return to Paradise’.

Đầu đời

Vera Ann Farmiga sinh ngày 6 tháng 8 năm 1973, tại Clifton, New Jersey với cha mẹ là người Ukraine. Mẹ cô, Lubomyra, là một giáo viên, và cha, Michael Farmiga, là một nhà phân tích hệ thống máy tính.

Thuộc một gia đình Công giáo Ukraine nghiêm khắc, cô không thể nói tiếng Anh cho đến khi bắt đầu học mẫu giáo năm 6 tuổi. Năm 12 tuổi, gia đình chuyển từ Irvington đến Whitehouse Station.

Sự nghiệp

Sự nghiệp sân khấu của Farmiga bắt đầu vào năm 1996 khi cô đóng vai ‘Miranda’ trong vở kịch ‘The Tempest’ của Nhạc viện Hoa Kỳ. Cô cũng biểu diễn với tư cách là thành viên của ‘The Barrow Group’, công ty kịch nghệ danh tiếng, ở thành phố New York.

Năm sau, cô cũng đóng vai cựu nô lệ Catlin trong loạt phim phiêu lưu giả tưởng ‘Roar’ của Fox. Chương trình đã được phát sóng trong một mùa duy nhất. Năm 2000, cô tham gia một vai phụ trong bộ phim chính kịch lãng mạn thành công về mặt thương mại ‘Autumn in New York’.

Năm 2005, cô đóng vai Eleanna trong ‘Neverwas’. Phim được công chiếu lần đầu tại Liên hoan phim Quốc tế Toronto.
Năm 2006, cô xuất hiện trong một vai phụ trong phim ‘The Departed’ của Martin Scorsese.

Farmiga đóng vai Đại úy Colleen Goodwin trong ‘Mã nguồn’ vào năm 2011, một bộ phim hành động kinh dị khoa học viễn tưởng. Cô cũng xuất hiện trong một bộ phim nghệ thuật ngắn có tựa đề ‘Suite for Pong’. Cô đã quay bộ phim đạo diễn đầu tay của mình, bộ phim truyền hình tôn giáo “Higher Ground” vào năm 2011.

Tiếp theo, Farmiga góp mặt trong bộ phim hài – chính kịch Mỹ gốc Romania ‘Closer to the Moon’ và phim truyền hình ‘Người phán xử’ của David Dobkin vào năm 2014, đều là những thành công phòng vé nhẹ nhàng.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Vera Farmiga là 10 triệu USD.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Vera Farmiga:

  • The Conjuring (Phim, 2013)
  • Annabelle Comes Home (Movie, 2019)

Trích dẫn yêu thích từ Vera Farmiga

“Có những người phụ nữ làm cho mọi thứ tốt hơn, có những người phụ nữ thay đổi mọi thứ, có những người phụ nữ làm cho mọi thứ xảy ra, những người tạo ra sự khác biệt. Tôi muốn trở thành một trong những người phụ nữ đó ”. – Vera Farmiga

“Trong thời điểm này, trong thế giới khắc nghiệt, thô lỗ, đầy chiến tranh mà chúng ta đang sống, nơi hầu hết các cuộc đổ máu là ‘Chúa của tôi vĩ đại hơn vị thần của bạn’, và chúng tôi đang chiến đấu nhân danh Chúa của chúng tôi, chúng tôi phải tìm một cách để cùng tồn tại hòa bình, về mặt tâm linh. ” – Vera Farmiga

“Tiệc tùng chưa bao giờ là chuyện của tôi. Tôi đã ở xung quanh một số người hoang dã. Tôi đã ở cùng phòng và xem họ thử nghiệm, và điều đó thật thú vị. ” – Vera Farmiga

“Chỉnh sửa bản thân giống như một trò tung đồng xu khó chịu. Bạn phải tước bỏ siêu phẩm và vận hành khỏi id. Có lẽ tôi đã trộn lẫn Freud của mình. Thật khó để đánh đổi một bức ảnh đẹp cho màn trình diễn bằng sự chân thật và một bộ dạng rực rỡ ”. – Vera Farmiga

“Tôi có một đứa con hai tuổi vừa lên ba, và đứa con bốn tuổi vừa lên năm. Tôi có cùng cảm giác phi lý khi đưa chúng đến trường mầm non. Đó là sự kết hợp tích cực giữa căng thẳng và niềm vui, lo lắng và phấn khích. Khi họ đi vắng, bạn đột ngột mất mục đích và nỗi sợ hãi luôn hiện hữu về phúc lợi của đứa trẻ. ” – Vera Farmiga

3 bài học cuộc sống từ Vera Farmiga và The Conjuring

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Vera Farmiga và cách cô ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ cô ấy:

1. Nghiên cứu trước khi mua nhà

Cái giá phải trả cho sự tuyệt vời đó là quá tốt để trở thành sự thật.

Đầu tiên, hãy thực hiện một số nghiên cứu – và không chỉ trên Zillow. Đi qua các ngăn xếp thư viện địa phương; nói chuyện với những người hàng xóm. Nếu bạn phát hiện ra rằng ngôi nhà a) từng là địa điểm của một giáo phái ma quỷ, b) được xây dựng trên một khu mộ cổ, hoặc c) từng có biệt danh là “ngôi nhà giết người”, đừng đưa ra lời đề nghị.

Nhưng nếu bạn làm vậy, ít nhất hãy giữ một ít tiền tiết kiệm để trả tiền nhà tạm. Và tiếp tục đọc.

2. Không chơi trò chơi ẩn

Trong The Conjuring the Perrons chơi trò “trốn và vỗ tay”: một người bị bịt mắt và phải tìm những người chơi khác bằng âm thanh của tiếng vỗ tay của họ. Điều này chỉ là ngu ngốc.

3. Những vết bầm tím đó không phải do thiếu sắt gây ra

Bất kể bạn uống bao nhiêu viên thuốc hay ăn bít tết, dấu tay đó trên cánh tay của bạn sẽ không biến mất.

Tóm lược

Vera Farmiga là một nữ diễn viên và nhà sản xuất người Mỹ gốc Ukraine. Cô được biết đến với vai diễn trong các bộ phim như “Up in the Air”, “The Conjuring” và phim truyền hình “Bates Motel”.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Vera Farmiga là khoảng 10 triệu USD.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Vera Farmiga? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment