Giá trị tài sản ròng của Vanna White (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Vanna White là bao nhiêu?

Giá trị thực: 70 triệu đô la
Tuổi tác: 63
Sinh ra: 18 tháng 2 năm 1957
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Nữ diễn viên chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Vanna White ước tính vào khoảng 70 triệu đô la và hiện cô vẫn đang làm người dẫn chương trình.

Vanna White là một nữ diễn viên điện ảnh và truyền hình người Mỹ được biết đến với vai trò là bà chủ của Wheel of Fortune. Cô sinh ra ở Conway, Nam Carolina.

Cô đã được công nhận khi xuất hiện trên TV vào năm 1980. Lúc đầu, cô là một thí sinh sắc đẹp trong Miss Georiga và sau đó, cô xuất hiện trong một tập của The Price Is Right.

Đầu đời

Vanna Marie Rosich sinh ra ở Conway, Nam California vào ngày 18 tháng 2 năm 1957. Cô là con gái của Miguel Angel Rosich và Joan Marie.

Cha mẹ cô ly hôn khi cô còn bé, và cô quyết định lấy họ của cha dượng để thay thế. Cô theo học trường trung học North Myrtle Beach, và sau khi tốt nghiệp, cô chuyển đến Atlanta.

Cô theo học Trường Thời trang Atlanta và bắt đầu làm người mẫu. Năm 1979, cô đến Los Angeles để theo đuổi sự nghiệp diễn xuất.

Sự nghiệp

White bắt đầu sự nghiệp của mình vào năm 1978 khi cô là một thí sinh trong cuộc thi Hoa hậu Georgia. Cô xuất hiện lần đầu tiên trên TV vào năm 1980, khi cô đóng vai chính trong một tập của The Price Is Right, trong đó cô là người đầu tiên trong số các thí sinh khác.

Cô ấy đã không xuất hiện trên sân khấu nhưng đoạn clip cô ấy là một thí sinh trong chương trình đã được phát lại như một phần của chương trình truyền hình Kỷ niệm 25 năm thành lập.

Thành công lớn trong sự nghiệp của cô bắt đầu khi cô trở thành bà chủ của Wheel of Fortune. Năm 1987, cô phát hành cuốn tự truyện của mình Vanna nói! mà đã trở thành một cuốn sách bán chạy nhất. Cuối năm đó, cô xuất hiện trong một bức ảnh Playboy cho thấy những bức ảnh chụp cô và bạn trai của cô.

Năm 1988, cô đóng vai chính trong một bộ phim truyền hình NBC Nữ thần tình yêu. Bộ phim đã bị các nhà phê bình chỉ trích trên toàn thế giới, với TV Guide nói đùa rằng diễn xuất của White rất “tệ”.

Sau đó, cô ấy đã xuất hiện trên các chương trình truyền hình như Simon và Simon, The King of Queens, LA Law, Super Mario BrosRồng đôi. Cô ấy là khách mời đóng vai chính trên Đã kết hôn… Có con trong một bộ phim nhại lại Đề xuất khiếm nhã.

Sách Kỷ lục Thế giới Guinness đã công nhận White là “Người vỗ tay thường xuyên nhất trên Truyền hình”. Năm 1996, cô là ca sĩ chính và người dẫn chuyện chính trong Chuyến đi cuối cùng của ông già Noel. Cô đã được vinh danh với một ngôi sao trên Đại lộ Danh vọng vào năm 2006.

White đã hợp tác với những người nổi tiếng như Amanda Bearse, Ricard Dysart, Gerald McRaney và Patch Mackenzie. Công việc của cô ấy như một người dẫn chương trình truyền hình đã giúp cô ấy xây dựng một giá trị ròng đáng kinh ngạc. Cô đã xuất hiện trong một số bộ phim và chương trình truyền hình.

Hiện tại, White đã ký hợp đồng với tư cách là bà chủ của Wheel and Fortune cho đến năm 2020.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Vanna White là 70 triệu USD.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Vanna White:

  • Bánh xe vận may (1975)
  • Kỷ niệm 25 năm của Flintstones (1986)
  • Vanna nói! Tự truyện, (1987)
  • Báo ảnh Playboy (1987)
  • Nữ thần tình yêu (1988)
  • Sách kỷ lục Guinness thế giới “Ti vi thường xuyên nhất” 1992
  • Chuyến đi cuối cùng của ông già Noel (Người dẫn chuyện và ca sĩ chính, 1996)
  • Ngôi sao trên Đại lộ Danh vọng (2006)
  • Roata Norocului (2001-2008)

Trích dẫn yêu thích từ Vanna White

“Có năm máy quay, tôi không biết khán giả có bao nhiêu người… tùy thuộc vào vị trí chúng tôi đang ghi hình, có thể có từ 300 đến 5.000 người, vì vậy các thí sinh rất lo lắng” -Vanna trắng

“Tôi sẽ nói rằng tôi nhớ điều tốt nhất về mặt công khai là được xuất hiện trên trang bìa của Newsweek.” -Vanna trắng

“Vì vậy, tôi hiểu khi họ mắc lỗi và mọi người ở nhà đang ném chiếc giày của họ vào TV.” – Vanna White

“Tôi là một bà mẹ, một bà mẹ toàn thời gian khi tôi không ghi hình. Tôi làm công việc đi chung xe và nướng bánh, và làm bài tập về nhà. ” – Vanna White

“Tôi nghĩ mọi người nghĩ về tôi như một người thanh lịch bởi vì họ luôn thấy tôi ăn mặc chỉnh tề”. -Vanna trắng

“Đó không phải là công việc trí óc nhất trên thế giới, nhưng tôi phải biết các chữ cái.” – Vanna White

“Khi tôi trở nên nổi tiếng, Hugh Hefner quyết định đưa tôi lên trang bìa, anh ấy là một người bạn của tôi, và tôi nói, Hef, nếu bạn đưa những bức ảnh này lên trang bìa có thể hủy hoại sự nghiệp của tôi, và anh ấy vẫn để chúng ở đó, tôi đã tham gia một buổi thử giọng, tôi là cô gái cuối cùng thử giọng, và tôi đã nhận được công việc. ” – Vanna White

Bản tóm tắt

Vanna White đã trở thành một cái tên quen thuộc và có vai trò chính thức với người Mỹ trong những năm 90. Cô đã xuất hiện trong một số chương trình truyền hình và cũng đã phát hành một cuốn tự truyện. Cô đã đồng đóng vai chính một số bộ phim và chương trình truyền hình, và cô đã được vinh danh với một ngôi sao trên Đại lộ Danh vọng Hollywood.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Vanna White ước tính là 70 triệu USD.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Vanna White? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment