Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Vanessa Minnillo (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Vanessa Minnillo là bao nhiêu?

Giá trị thực: 25 triệu đô la
Tuổi: 40
Sinh ra: Ngày 9 tháng 11 năm 1980
Nước xuất xứ: Phi-líp-pin
Nguồn gốc của sự giàu có: Truyền hình thực tế
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Vanessa Minnillo là một nữ diễn viên kiêm nhân vật truyền hình người Mỹ.

Năm 1998, Minnillo được vinh danh là Miss Teen USA. Cô ấy đã từng là phóng viên của ‘Entertainment Tonight’ có trụ sở tại New York. Cô cũng đã tổ chức ‘Total Request Live’ trên MTV.

Minnillo đã đóng vai chính trong hai bộ phim sitcom mạng và đã tổ chức nhiều cuộc thi và chương trình thực tế khác nhau trong những năm 2010 và 2020.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Vanessa Minnillo ước tính vào khoảng 25 triệu đô la.

Đầu đời

Vanessa Joy Minnillo sinh ngày 9 tháng 11 năm 1980 tại Angeles, Philippines.

Cha cô là một công dân Mỹ đến từ Cleveland mang hai dòng máu Ý và Ireland, trong khi mẹ cô đến từ Manila, Philippines. Cha mẹ cô đều tái hôn và anh trai cô chuyển đến Thổ Nhĩ Kỳ với mẹ và cha dượng mới của họ.

Cô sống ở Washington, California, Nevada, Florida, Đức và Nhật Bản và theo học tám trường học trong chín năm. Cha mẹ của Minnillo ly thân vào năm 1983 và ly dị vào năm 1986. Minnillo theo học tại trường Trung học Giám mục Anh của Công giáo La Mã và là một hoạt náo viên.

Sự nghiệp

Minnillo đăng quang Hoa hậu Nam Carolina vào năm 1998. Sau đó, cô là người dẫn chương trình ‘Total Request Live’ của MTV từ năm 2003 đến năm 2007. Cô là phóng viên của Thành phố New York cho ‘Entertainment Tonight’ vào năm 2005. Minnillo đã tổ chức Miss Teen USA vào năm 2004 và đồng đăng cai Hoa hậu Hoàn vũ năm 2007.

Sau khi rời MTV và Entertainment Tonight, cô ấy đã được giới thiệu trên báo in và quảng cáo trên nền web cho bộ sưu tập BONGO Jeans 2007.

Cô cũng từng là phát ngôn viên của Flirt! Mỹ phẩm. Cô đã được giới thiệu trên trang bìa của Maxim, Shape và Lucky.

Cô đã lọt vào vòng chung kết trong cuộc thi của E! Để thay thế Brooke Burke làm Người dẫn chương trình ‘Wild On!’. Cô cũng dẫn chương trình ‘True Beauty’, được công chiếu trên ABC vào ngày 5 tháng 1 năm 2009.

Minnillo đã xuất hiện trong các bộ phim truyền hình bao gồm “That’s Life”, “City Girls”, “30 Rock”, “The Bold and the Beautiful,” “Psych,” “Hawaii Five-O” và “Maybe It’s Me.”

Cô đóng vai chính Ashlee trong ‘How I Met Your Mother’. Vào ngày 6 tháng 9 năm 2017, cô được công bố là một trong những người nổi tiếng sẽ tham gia mùa thứ 25 của ‘Dancing with the Stars’. Cô từng đóng cặp với vũ công Maksim Chmerkovskiy. Họ trở thành cặp đôi thứ bảy bị loại khỏi cuộc thi.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Vanessa Minnillo ước tính vào khoảng 4 triệu USD.

Vanessa Minnillo tiêu tiền như thế nào?

Vanessa Minnillo tiêu tiền vào bất động sản và làm từ thiện.

Nhà của Vanessa Minnillo

Minnillo sở hữu một ngôi nhà tuyệt đẹp ở Encino, California. Nó có bảy phòng ngủ và được mua với giá 4,15 triệu đô la.

Công việc từ thiện của Vanessa Minnillo

Minnillo đã giúp đỡ tổ chức từ thiện Operation Smile.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Vanessa Minnillo:

  • Miss Teen USA (1998)
  • Fantastic Four: Rise of the Silver Surfer (Phim, 2007)
  • Phim thảm họa (Movie, 2008)

Trích dẫn yêu thích từ Vanessa Minnillo

“Tôi thích nhìn thấy chồng tôi ôm con gái của chúng tôi và trao cho cô ấy những nụ hôn không mong muốn. Khi anh ấy không biết tôi đang xem hay khi tôi vào phòng, và tôi nhìn sang, anh ấy chỉ hôn trán hoặc hôn má cô ấy. Anh ấy yêu cô ấy rất nhiều, và tôi yêu tình yêu của anh ấy dành cho cô ấy ”. – Vanessa Minnillo

“Tôi nghe nói Con hươu cao cổ Sophie rất tốt cho việc mọc răng. Một thứ khác mà tôi thực sự yêu thích ngay bây giờ là Moby Baby Carrier. Đối với tôi, nó giống như một cách tự nhiên để ôm con vào lòng. Tôi cũng thích những tấm vải ợ, yếm và chăn quấn của Aden và Anais. Công cụ của họ là hữu cơ và tinh khiết. ” – Vanessa Minnillo

“Điều tôi thích ở Popsicle và những khoảnh khắc tôi có thể ở bên Camden là toàn bộ triết lý của họ là gia đình và những khoảnh khắc này mà nó có thể tạo ra để chỉ cần ngồi với con trai tôi, đọc một cuốn truyện tranh hoặc đi ra ngoài vào một ngày nắng nóng, đi bơi. và cùng anh ấy thưởng thức Popsicle. ” – Vanessa Minnillo

“Mọi thứ đã diễn ra trong cuộc đời tôi… điều quan trọng nhất đối với tôi là phải có Camden trước tiên. Và điều đó, tôi muốn nói đến con trai tôi và mối quan hệ đó với con trai tôi để mang lại cho tôi sự tự tin thầm lặng mà tôi cần với tư cách là một người mẹ và một người phụ nữ. Bây giờ với Brooklyn, tôi rất thoải mái; Tôi thật thoải mái ”. – Vanessa Minnillo

“Thật buồn cười vì mọi người đều nói bạn ngủ khi em bé ngủ, hoặc bạn ngủ trưa khi em bé ngủ trưa. Điều đó đúng khi bạn có một. Khi bạn có hai, điều đó không đúng ”. – Vanessa Minnillo

3 bài học cuộc sống từ Vanessa Minnillo

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của Vanessa Minnillo và cách cô ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ cô ấy:

1. Truyền thông xã hội

Với mạng xã hội, mọi người chủ yếu chia sẻ những khoảnh khắc đẹp nhất của họ. Đừng cảm thấy mình làm chưa đủ khi thấy một bà mẹ đăng về cách làm nước sốt táo sau khi mua nó.

2. Tin cậy

Niềm tin là phần quan trọng nhất của một mối quan hệ, theo sau chặt chẽ là giao tiếp.

3. Diễn xuất

Với diễn xuất, khi bạn đang đọc một kịch bản, bạn đang lặp lại lời nói của người khác.

Tóm lược

Vanessa Minnillo là một nhân vật truyền hình, người mẫu thời trang và diễn viên người Mỹ.

Minnillo đăng quang Miss Teen USA năm 1998 và cô được biết đến nhiều nhất với công việc phóng viên của chương trình ‘Entertainment Tonight’. Cô ấy đã từng là người dẫn chương trình ‘Total Request Live’ của MTV.

Cô cũng đã từng làm diễn viên trong các bộ phim ‘Fantastic Four: Rise of the Silver Surfer’ và ‘Disaster Movie’. Khi nói đến truyền hình, cô đã đóng vai chính trong “The Bold and the Beautiful”, “How I Met Your Mother”, “Psych” và “30 Rock “.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Vanessa Minnillo ước tính vào khoảng 4 triệu USD.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Vanessa Minnillo? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment