Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Vanessa Kirby (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Vanessa Kirby là bao nhiêu?

Giá trị thực: 4 triệu đô la
Già đi: 32
Sinh ra: 18 tháng 4 năm 1988
Nước xuất xứ: Vương quốc Anh
Nguồn gốc của sự giàu có: Nữ diễn viên chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Vanessa Kirby là một nữ diễn viên người Anh đến từ London.

Kirby được biết đến với vai diễn Công chúa Margaret trong loạt phim Netflix ‘The Crown’, cô đã giành được Giải thưởng Truyền hình của Viện Hàn lâm Anh cho Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất và nhận được đề cử Giải Primetime Emmy cho Nữ diễn viên phụ xuất sắc trong một bộ phim truyền hình dài tập.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Vanessa Kirby là 4 triệu USD.

Đầu đời

Vanessa Kirby sinh ngày 18 tháng 4 năm 1988 tại Wimbledon, London. Cha cô là bác sĩ tiết niệu nổi tiếng Roger Kirby và mẹ cô là cựu biên tập viên tạp chí.

Cô học tại trường Lady Eleanor Holles, Hampton và quyết định theo đuổi sân khấu tại trường Sân khấu Bristol Old Vic. Tuy nhiên, cô đã bị từ chối.

Sự nghiệp

Năm 2011, cô được xem trong các vở kịch nổi tiếng ‘Thử nghiệm axit’ và ‘Phụ nữ coi chừng phụ nữ.’ Năm cũng đánh dấu sự ra mắt trên truyền hình của cô với loạt phim ‘The Hour’ trong vai Ruth Elms.

Kirby đã đóng vai Stella Kowalski trong bộ phim chuyển thể ‘A Streetcar Named Desire’ tại Young Vic vào năm 2014. Đây là một thành công vang dội. Cuối năm đó, cô xuất hiện trong các bộ phim ngắn ‘Insomniacs’, ‘Off the Page: Devil in the Details’ và ‘The Exchange.’ Cô cũng được xem trong bộ phim ‘Queen & Country’.

Trong năm 2015, cô đã có một số vai chính và phụ. Lần đầu tiên cô được nhìn thấy với vai Katharine Dunlevy trong cuộc phiêu lưu khoa học viễn tưởng ‘Jupiter Ascending’ và sau đó là vai Sophie trong ‘Bone in the Throat.’ Cô tiếp tục điều này với các vai diễn trong ‘Everest’ và ‘The Dresser.’

Năm 2019, cô được nhìn thấy trong bộ phim của David Leitch ‘Fast & Furious Presents: Hobbs & Shaw’, nơi cô đóng vai Hattie. Bộ phim đã thành công tại phòng vé. Cuối năm đó, cô diễn lại nhân vật Ada Brooks trong bộ phim kinh dị ‘Mr. Jones ‘, đó là một hit quan trọng.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Vanessa Kirby là 4 triệu USD.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Vanessa Kirby:

  • Me Before You (Phim, 2016)
  • Mr. Jones (Phim, 2019)

Trích dẫn yêu thích từ Vanessa Kirby

“Tôi bắt đầu thực sự thích thú với sự thật rằng [princess] Margaret là một người thích trưng bày. Ngay cả thường ngày, trang phục của Margaret luôn ấn tượng và táo bạo hơn rất nhiều so với trang phục của Elizabeth ”. – Vanessa Kirby

“Tôi đã làm rất nhiều trước đây [being cast] bởi vì tôi biết tầm quan trọng của việc chơi một ai đó thực sự hoặc cố gắng – thể hiện đội [the role] là điều mà tôi rất thích làm. Tôi đã đọc một vài cuốn tiểu sử và tôi đã xem mọi thứ tôi có thể tìm thấy [about princess Margaret]. ” – Vanessa Kirby

“Một khi bạn bắt đầu [filming] bạn có các nhà nghiên cứu liên tục cung cấp thông tin cho bạn. Cuối cùng, nó không phải là việc mạo danh hoặc cố gắng trở thành hình ảnh của ai đó và hơn thế nữa là cố gắng nắm bắt tinh thần và linh hồn của người đó bằng cách nào đó. ” – Vanessa Kirby

“Tôi nhớ ai đó đã nói điều gì đó với tôi về Frost / Nixon khi Anthony Hopkins thực hiện bài phát biểu nổi tiếng của mình, và sự khác biệt trong cách Anthony làm đó là kịch hóa, về cơ bản, phiên bản kiểu phim tài liệu của bài phát biểu đó là gì. Tôi nhớ ai đó đã nói với tôi, “Có sự tự do trong nghệ thuật.” – Vanessa Kirby

3 bài học cuộc sống từ Vanessa Kirby

Giờ thì bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Vanessa Kirby và cách cô ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ cô ấy:

1. Hành động theo cách bạn muốn được đối xử

Nếu bạn muốn được đối xử như một người lớn, trưởng thành và thông minh thì hãy hành động như một người khác.

2. Kinh nghiệm riêng của chúng tôi

Có vẻ như mọi người đều có kinh nghiệm trong việc đưa ra lời khuyên, sau tất cả, chúng tôi nghe rất nhiều về nó. Nhưng, chúng tôi không biết liệu kinh nghiệm của họ trong việc đưa ra những lời khuyên tồi; và điều này được xác định bởi kinh nghiệm của chính chúng ta.

3. Thất bại

Một thất bại là một sự kiện. Một điểm dữ liệu đơn thuần. Bạn đã thử một cái gì đó. Và nó đã không thành công. Nhưng xã hội làm cho nó giống như một tội ác. Cái mác Thất bại gắn trên bạn còn nặng nề hơn nhiều so với chính hành động thất bại.

Tóm lược

Vanessa Kirby là một nữ diễn viên sân khấu, truyền hình và điện ảnh người Anh. Cô ấy đã từ từ chuyển mình từ màn ảnh này sang sân khấu khác và ra mắt phim truyền hình và điện ảnh vào đầu những năm 2010. Bước đột phá của cô đến khi cô được chọn vào vai Công chúa Margaret trong loạt phim nổi tiếng ‘The Crown’.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Vanessa Kirby ước tính vào khoảng 4 triệu USD.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Vanessa Kirby? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment