Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Uma Thurman (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Uma Thurman là bao nhiêu?

Giá trị thực: 45 triệu đô la
Tuổi: 50
Sinh ra: Ngày 29 tháng 4 năm 1970
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Nữ diễn viên / Người mẫu chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Uma Thurman ước tính vào khoảng 45 triệu USD.

Uma Thurman là một nữ diễn viên và người mẫu người Mỹ đến từ Boston.

Cô đã tham gia diễn xuất trong nhiều bộ phim khác nhau, từ hài lãng mạn và phim truyền hình đến khoa học viễn tưởng và phim hành động. Cô đã trở nên nổi tiếng quốc tế với màn trình diễn trong bộ phim ‘Pulp Fiction’ năm 1994 của Quentin Tarantino.

Đầu đời

Uma Karuna Thurman sinh ngày 29 tháng 4 năm 1970 tại Boston. Thurman được sinh ra bởi Robert Thurman, một nhà văn và học giả Phật giáo và Nena von Schlebrugge, một người mẫu.

Cô theo học trường Northfield Mount Hermon, một trường dự bị ở Massachusetts. Tuy nhiên, cô đã bỏ học khi mới 15 tuổi để theo đuổi sự nghiệp diễn xuất.

Sự nghiệp

Thurman bắt đầu làm người mẫu khi cô mới 15 tuổi; cô đã xuất hiện trên trang bìa của “Glamour” và “Vogue”. Thurman bắt đầu nhận những vai nhỏ trong các bộ phim vào cuối những năm 1980.

Cô đóng vai Cecile de Volanges trong bộ phim lịch sử năm 1988 ‘Dangerous Liaisons’. Bộ phim được giới phê bình đánh giá cao và được đề cử cho một số Giải Oscar.

Thurman được chọn vào vai diễn viên chính, Sissy, trong bộ phim ‘Even Cowgirls Get the Blues’ năm 1994, dựa trên tiểu thuyết cùng tên của Tom Robbins.

Tuy nhiên, bộ phim là một tác phẩm phê bình cũng như thất bại về mặt thương mại. Cô đã tìm thấy bước đột phá lớn của mình khi được chọn đóng vai Mia Wallace trong bộ phim hài đen tối ‘Pulp Fiction’ vào năm 1994.

Trong những năm 1990, cô đóng vai chính trong một số bộ phim như ‘Beautiful Girls’, ‘The Avengers’ và ‘Sweet and Lowdown’. Cô sinh con năm 1998 và tạm nghỉ 4 năm sau các vai diễn lớn để tập trung cho gia đình. S

Năm 2008, cô xuất hiện cùng với Jeffrey Dean Morgan, Colin Firth và Sam Shepard trong bộ phim hài lãng mạn ‘Người chồng tình cờ’. Bộ phim đã thành công lớn về doanh thu phòng vé.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Uma Thurman là 45 triệu USD.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Uma Thurman:

  • Pulp Fiction (Phim, 1994)
  • Kill Bill: Tập 1 (Phim, 2003)

Trích dẫn yêu thích từ Uma Thurman

“Đối với một nhà văn, họ nói rằng hãy viết những gì bạn biết. Là một nghệ sĩ biểu diễn, bạn tìm thấy nó trong chính mình, trong trái tim của bạn. Bạn liên quan đến nhân vật. Bạn hãy cố gắng sống, hãy cố gắng để nó trở thành hiện thực đối với bạn ”. – Uma Thurman

“Đôi khi thật khó nếu bạn nghĩ rằng một nhân vật phải trông theo một cách nhất định và bạn đang bị thúc đẩy để làm điều đó theo cách khác. Tôi đã phải chiến đấu vì điều đó. Đó là lý do tại sao điều quan trọng là bạn phải làm việc với những người tốt ”. – Uma Thurman

“Tôi đã dành mười bốn năm đầu đời để thuyết phục rằng ngoại hình của mình thật gớm ghiếc. Tuổi thanh xuân là nỗi đau đối với mọi người, tôi biết, nhưng tuổi thanh xuân của tôi thật kỳ lạ. ” – Uma Thurman

“Phật giáo đã có một ảnh hưởng lớn đến việc tôi là ai và cách tôi nghĩ về thế giới. Những gì tôi học được là tôi thích tất cả các tôn giáo, nhưng chỉ một phần của chúng ”. – Uma Thurman

3 bài học mạnh mẽ từ Uma Thurman

Bài học thành công của Uma Thurman

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của Uma Thurman và cách cô ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học hay nhất mà chúng ta có thể học được từ cô ấy:

1. Bạn sẽ không nhớ mọi thứ

Vào cuối cuộc đời, bạn sẽ không nhớ từng chi tiết của nó.

Những gì bạn chủ yếu sẽ nhớ là những khoảnh khắc nổi bật đối với bạn. Những khoảnh khắc này có thể thuộc bất kỳ giai đoạn nào trong cuộc đời. Chúng có thể đơn giản như lần gia đình bạn đi chơi công viên khi bạn còn nhỏ hoặc một cái gì đó lớn hơn chẳng hạn như ngày cưới của bạn.

2. Tạo ra những khoảnh khắc tuyệt vời

Nếu bạn muốn có nhiều điều để suy ngẫm và ghi nhớ, hãy tạo ra những khoảnh khắc đáng nhớ. Bạn có nhiều khả năng nghĩ về những ngày bạn ngồi xem TV hay những ngày bạn thực sự ra ngoài và làm điều gì đó không?

3. Dành thời gian của bạn một cách khôn ngoan

Tham gia vào những điều khiến bạn cười hoặc ít nhất là nở một nụ cười trên khuôn mặt của bạn. Dành nhiều thời gian hơn cho những người bạn yêu thương. Hãy theo đuổi ước mơ của bạn bởi vì ngay cả những thất bại cũng có thể là những khoảnh khắc bạn sẽ trân trọng.

Tóm lược

Uma Thurman là một nữ diễn viên người Mỹ nổi tiếng với vai diễn Mia Wallace trong bộ phim hài đen tối ‘Pulp Fiction’ đã đưa nữ diễn viên tài năng trở thành một trong những ngôi sao hạng A của Hollywood.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Uma Thurman ước tính vào khoảng 45 triệu USD.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Uma Thurman? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment