Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Tyrus (Cập nhật năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Tyrus là bao nhiêu?

Giá trị thực: 2 triệu đô la
Tuổi tác: 48
Sinh ra: 21 tháng 2 năm 1973
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Đô vật chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tyrus là một diễn viên và đô vật chuyên nghiệp người Mỹ. Ông được biết đến với nhiệm kỳ của mình trong WWE với cái tên Brodus Clay.

Sau khi tập luyện tại các vùng lãnh thổ nông trại của WWE, “Deep South Wrestling và Florida Championship Wrestling,” anh ra mắt trong mùa giải thứ tư của WWE NXT.

Tyrus ra mắt trong danh sách chính với tư cách là vệ sĩ ủng hộ Alberto Del Rio.

Anh ấy đã tham gia một số cốt truyện và mối thù của WWEK cho đến khi ra đi vào năm 2014. Từ năm 2014 đến 2017, Tyrus đấu vật trong Total Nonstop Action Wrestling. Anh ấy đã xuất hiện trong các bộ phim ‘No One Lives, Scooby-Doo!’, ‘WrestleMania Mystery,’ và ‘Supercon.’

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Tyrus ước tính vào khoảng 2 triệu đô la.

Đầu đời

George Murdoch sinh ngày 21 tháng 2 năm 1973 tại Massachusetts. Anh ấy tiết lộ một sự cố thời thơ ấu, trong đó người cha bạo hành của anh ấy đã làm hỏng mắt của anh ấy vì đánh anh ấy. Trong khi mẹ Murdoch chuyển về nhà bố mẹ đẻ, anh nói rằng anh và em trai không được chào đón ở đó vì bố của họ là người da đen.

Murdoch và anh trai sống với một gia đình nuôi trong nhiều năm. Hai anh em cuối cùng sống với mẹ một lần nữa, nhưng anh bỏ nhà ra đi ở tuổi 15. Năm 1990, anh theo học tại trường trung học Quarts Hill ở hạt Los Angeles, California. Đến năm 1995, anh theo học Đại học Nebraska tại Kearney.

Sự nghiệp

Sau khi ký hợp đồng với World Wrestling Entertaiment, anh được chỉ định đến Deep South Wrestling, một lãnh thổ phát triển của WWE. Năm 2006, anh có màn ra mắt và bắt đầu sử dụng nghệ danh G-Rilla cùng với việc áp dụng mánh lới quảng cáo của một tên côn đồ đường phố.

Trong trận đấu đầu tiên của mình, anh ấy đã phác thảo Big Bully Douglas. Anh tái ký hợp đồng với WWE và được bổ nhiệm vào FCW vào năm 2010. Anh một lần nữa sử dụng tên G-Rilla và thành lập liên minh với The Uso Brothers, Tamina và Donny Marlow.

Tyrus tiếp tục đánh bại cả Jacob Novak và Rudy Parker, trước khi đổi nghệ danh thành Brodus Clay, một vở kịch dựa trên tên thật của Snoop Dogg là Calvin Cordozar Broadus vào năm 2010.

Trong vài tuần tiếp theo, anh ấy tiếp tục thu hút nhiều người làm việc khác nhau trên Superstars. WWE đã chạy các đoạn giới thiệu quảng cáo sự trở lại truyền hình của anh ấy vào năm 2011.

Năm 2014, Tyrus ra mắt cho Total Nonstop Action Wrestling dưới nghệ danh Tyrus tại đài truyền hình của TNA. Sau khi EC3 giới thiệu anh ta, anh ta đã có trận đấu vật đầu tiên của mình trong tập Impact Wrestling chống lại Shark Boy, mà anh ta đã giành chiến thắng.

Họ cùng nhau tiến vào TNA World Tag Team Championship, đánh bại Eric Young và Rockstar Spud ở tứ kết. Anh ấy chỉ thua The Hardy Boys ở bán kết.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Tyrus ước tính vào khoảng 2 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Tyrus:

  • Không ai sống (Phim, 2012)
  • Giải vô địch hạng nặng PPW
  • Vũ công xuất sắc nhất của năm WWE (2012)
  • Bound for Gold (2015)
  • Người đóng góp trên The Greg Gutfeld Show (Từ năm 2016)

Trích dẫn yêu thích từ Tyrus

“Tôi nghĩ nếu tôi giống như Fred Astaire ở ngoài kia hoặc thích nhảy break dance chiến đấu và thực hiện những pha chia cắt điên cuồng và những thứ tương tự như vậy, tôi nghĩ mọi người sẽ giống như, ‘ehhhh, tôi sẽ chỉ để xem anh ấy, nhưng thực tế là họ ‘giống như,’ Tôi có thể làm điều đó, ‘điều đó thật vui, và tôi nghĩ họ đánh mất chính mình. ” – Tyrus

“Làm cho nước Mỹ vĩ đại trở lại là một khẩu hiệu chính trị. Nó đã được sử dụng trước đây, tôi tin rằng Ronald Reagan đã sử dụng nó trước đây. Đó là về việc làm cho nước Mỹ vĩ đại và tập hợp nước Mỹ. Thật không may, tôi sẽ nói rằng 10 phần trăm dân số đã bỏ phiếu cho Tổng thống Trump có quan điểm khác. Họ đã chấp nhận nó như là ‘Làm cho nước Mỹ trắng trở lại. ” – Tyrus

“Vince McMahon nói với Triple H, ‘Bạn có chắc anh ta là một gót chân không? Tôi không biết. Anh ấy vui tính. ‘ Anh ấy quyết định muốn tôi trở thành một babyface, và khi họ đến gặp tôi, họ nói, ‘Bạn có thể nói không, nhưng đây là những gì chúng tôi đang xem xét. Funkasaurus là cách nhanh nhất để quay lại TV. ” – Tyrus

“John Cena thực sự đã xuất hiện để hát một bài hát với Snoop ở LA, và anh ấy bước vào và nói, ‘Bạn đang làm cái quái gì ở đây vậy?’ Tôi đã nói, ‘Bạn không biết? Tôi đã buông tay. Tôi trở lại vệ sĩ ngay bây giờ. Anh ấy nói, ‘Cái gì? Thật điên rồ!’ Tôi đã nói, ‘Tất cả đều tốt. Rất vui được gặp bạn. Cảm kích điều đó.” – Tyrus

“Tôi chưa bao giờ tưởng tượng như một đứa trẻ mà bất kỳ ai cũng có thể đánh bại được ‘Mr. Tuyệt vời ‘Paul Orndorff bởi vì Gorilla Monsoon và Bobby Heenan đã thuyết phục tôi rằng anh ấy là người cứng rắn nhất, rằng Andre Người khổng lồ vĩ đại hơn cả cuộc sống, rằng Hulk Hogan thật tuyệt vời và đào sâu tận đáy lòng. ” – Tyrus

3 bài học cuộc sống từ Tyrus

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của Tyrus và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Cam kết

Nếu bạn cam kết với điều gì đó, bạn tin vào điều đó, và bạn vui vẻ với nó, mọi người sẽ tôn trọng điều đó.

2. Bình tĩnh

Thật khó để nổi điên. Nó rất nhiều năng lượng.

3. Làm cho nó hoạt động

Nếu bạn giỏi những gì bạn làm bất kể những gì đang diễn ra trước mặt bạn, bạn sẽ làm cho nó thành công.

Bản tóm tắt

Tyrus là một diễn viên và đô vật chuyên nghiệp người Mỹ. Anh ấy nổi tiếng với môn đấu vật trong WWE với cái tên Brodus Clay. Anh sinh ra ở Boston, Massachusetts.

Tyrus đã ký hợp đồng với một lãnh thổ phát triển của WWE là Deep South Wrestling, vào năm 2006. Sau đó Tyrus thi đấu cho loạt phim truyền hình vô địch Florida ‘Total Divas,’ ‘Outnumbered,’ ‘Fox & Friends,’ ‘GLOW,’ ‘MacGyver,’ ‘và hơn thế nữa .

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Tyrus ước tính vào khoảng 2 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Tyrus? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment