Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Tyler Lockett (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Tyler Lockett là bao nhiêu?

Giá trị thực: 11 triệu đô la
Tuổi: 28
Sinh ra: 28 tháng 9 năm 1992
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Cầu thủ NFL chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tyler Lockett là một chuyên gia thu tiền và trả về của bóng đá Mỹ.

Anh ấy chơi cho Seattle Seahawks của NFL. Lockett được Seahawks soạn thảo trong vòng thứ ba của NFL Draft 2015. Anh ấy chơi bóng đá đại học tại Bang Kansas.

Lockett đã bắt đầu sự nghiệp NFL của mình với tư cách là Cầu thủ xuất sắc nhất của Đội tuyển đặc biệt NFC vào tháng 9 năm 2015 khi anh ấy đăng cả một trận đánh úp và đánh trả lượt về trong ba trận đầu tiên của mình.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Tyler Lockett ước tính là 11 triệu đô la.

Đầu đời

Tyler Lockett sinh ngày 28 tháng 9 năm 1992 tại Tulsa, Oklahoma.

Anh theo học trường tiểu học Barnard, trường trung học Carver, và sau đó là trường trung học Booker T. Washington ở Tulsa, một ngôi sao thể thao ba môn bóng đá, bóng rổ và điền kinh.

Ông đã giúp dẫn dắt Booker T. Washington Hornets đến chức vô địch của Hiệp hội các hoạt động trường trung học Oklahoma trong môn bóng đá và bóng rổ.

Sự nghiệp

Seattle Seahawks đã chọn Lockett trong vòng thứ ba của NFL Draft 2015.

Để chọn Lockett, Seahawks đã giao dịch các lượt chọn vòng thứ ba, thứ tư, thứ năm và thứ sáu (tổng thể là thứ 95, thứ 112, thứ 167 và thứ 181) cho Washington Redskins để chuyển đến lượt chọn thứ 69 trong để chọn Lockett.

Trong lần đầu tiên xuất hiện tại NFL, Lockett đã có một cú đá bồi ở cự ly 103 yard cho trận đấu với Denver Broncos trong trận mở màn trước mùa giải của Seattle, đánh dấu lần chạm trán đầu tiên trong giai đoạn tiền mùa giải cho đội.

Lockett đã ký gia hạn hợp đồng ba năm, trị giá 31,8 triệu đô la với Seahawks đến hết mùa giải 2021 vào năm 2018. Anh ấy đã có tổng cộng 12 lần tiếp đón với 196 lần nhận sân trong ba trận đầu tiên. Ngoài ra, anh ấy đã ghi lại một cú chạm bóng nhận được trong mỗi trận đấu.

Trong tuần 1 gặp Cincinnati Bengals, Lockett chỉ bắt được 1 đường chuyền trong trận. Tuy nhiên, đó là 44 yard và chạm trán ở phần tư trong trận thắng 21–20.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Tyler Lockett ước tính vào khoảng 11 triệu đô la.

Tyler Lockett tiêu tiền như thế nào?

Tyler Lockett dành một số tiền của mình vào bất động sản.

Nhà của Tyler Lockett

Lockett sống trong một ngôi nhà xinh đẹp ở Washington.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Tyler Lockett:

  • 2 × Cầu thủ xuất sắc nhất trong 12 đội đặc biệt lớn nhất năm (2013-2014)
  • Pro Bowl (2015)
  • All-Pro đội một (2015)
  • PFWA All-Rookie Team (2015)
  • × All-Pro đội nhì (2016, 2017)

Trích dẫn yêu thích từ Tyler Lockett

“Ý tôi là, tôi đã có một ý tưởng… với tư cách là người đại diện và anh ấy đại diện cho bạn… anh ấy cho bạn biết rất nhiều đội đã nói rằng họ thực sự thích bạn. Tôi biết Jets thích tôi. Bucs thích tôi, Panthers, Minnesota, Arizona… có lẽ là nhiều đội hơn, nhưng tôi biết rằng Seattle cũng thích tôi chỉ vì Schneider. ” – Tyler Lockett

“Chúng tôi đến nồi cua. Đó là khá tốt. Có lẽ tôi đã đến đó khoảng hai hoặc ba lần. Tôi chưa lên đu quay … nhưng tôi muốn. Nó chỉ làm tôi phát hoảng vì họ nói với tôi rằng họ có một cửa sổ nhỏ ở phía dưới, và tôi dường như tôi không cần tất cả những thứ đó ngay tại đó. “ – Tyler Lockett

“Tôi làm những điều khác biệt. Họ có tấm bảng nhỏ này… Tôi gọi nó giống như một trò chơi nhỏ trong nhà, nơi bạn làm việc bằng tay và phối hợp mắt. Tôi làm điều đó rất nhiều. Có những ngày tôi đi bắt bóng tennis. Có những ngày khác, tôi thường chạy bộ qua một số công việc vận động chân. Tôi xem qua một số bản phát hành. ” – Tyler Lockett

3 bài học mạnh mẽ từ Tyler Lockett

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Tyler Lockett và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học kinh nghiệm nhất mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Có kỷ luật

Bạn sẽ không bao giờ luôn có động lực. Bạn phải học cách kỷ luật.

2. Có niềm tin

Hãy tin vào chính mình! Có niềm tin vào khả năng của bạn! Nếu không có sự tự tin khiêm tốn nhưng hợp lý vào năng lực của bản thân, bạn không thể thành công hay hạnh phúc.

3. Tìm một con đường

Khi bạn biết mình muốn gì và muốn nó đủ tệ, bạn sẽ tìm ra cách để đạt được nó.

Tóm lược

Tyler Lockett là một cầu thủ Bóng bầu dục người Mỹ mà Seahawks lần đầu tiên xuất quân trong đợt dự thảo NFL 2015 với tư cách là lựa chọn ở vòng ba.

Trước khi chơi ở NFL, anh ấy đã chơi bóng đá ở trình độ đại học cho đội bóng đá Wildcats của bang Kansas.

Anh ấy là con trai và cháu trai của các cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp và là thành viên nổi bật của ba đội vô địch trung học của bang – hai đội bóng đá và một đội bóng rổ thứ ba.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Tyler Lockett ước tính vào khoảng 11 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Tyler Lockett? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment