Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Ty Dolla Sign (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Ty Dolla Sign là bao nhiêu?

Giá trị thực: 1,5 triệu đô la
Tuổi tác: 38
Sinh ra: Ngày 13 tháng 4 năm 1982
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Rapper chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Ty Dolla Sign ước tính vào khoảng 1,5 triệu USD.

Tyrone William Griffin Jr., “Ty Dolla Sign”, là một rapper, ca sĩ, nhà sản xuất thu âm và nhạc sĩ người Mỹ đến từ Los Angeles. Anh được biết đến nhiều nhất qua các đĩa đơn “Paranoid”, “Or Nah” và “Blase”.

Ngoài sự nghiệp solo thành công với tư cách là một rapper thành công, Ty Dolla Sign còn là thành viên của nhóm sản xuất DRUGS

Đầu đời

Tyrone William Griffin Jr sinh ra ở Los Angeles, California vào ngày 13 tháng 4 năm 1985.

Anh bắt đầu quan tâm đến âm nhạc khi cha anh, Tyrone Griffin, giới thiệu anh với nhạc soul. Anh bắt đầu sự nghiệp âm nhạc của mình bằng cách học chơi guitar.

Ty Dolla Sign sau đó đã ký hợp đồng thu âm với Venus Brown để giúp anh và bạn của anh, Kory, phát hành mixtape đầu tiên của họ. Sau đó, anh ký hợp đồng với Atlantic Records vào năm 2012, đây là một bước đột phá lớn trong sự nghiệp âm nhạc của anh.

Sự nghiệp

Ty Dolla Sign bắt đầu sự nghiệp của mình bằng việc ký hợp đồng thu âm với Venus Brown và Buddha Brown Entertainment. Sau đó, anh ấy có cơ hội phát hành mixtape ‘Raw & Bangin Mixtape Vol 2’ vào năm 2007.

Vài năm sau, Ty Dolla Sign bắt đầu hợp tác với rapper YG, nơi anh thể hiện trong ca khúc hit của YG ‘Toot It and Boot It’.

Sau đó, anh ấy tham gia nhóm nhạc ‘Pu $ haz Ink’ của YG và phát hành bài hát đầu tiên của mình ‘All-Star’. Ty Dolla Sign cũng đồng sáng lập nhóm sản xuất DRUGS với Chordz 3D và G Casso.

Năm 2012, anh ký hợp đồng với Atlantic Records và phát hành mixtape solo đầu tiên của mình.

Cuối năm đó, Ty Dolla Sign ký hợp đồng với Hãng đĩa Taylor Gang của Wiz Khalifa. Năm tiếp theo, anh phát hành đĩa đơn ‘Paranoid’, sau này trở thành đĩa đơn đầu tiên trong EP đầu tay của anh. Năm sau, đĩa đơn thứ hai của anh ấy ‘Or Nah’ được phát hành và cũng nằm trong EP đầu tay của anh ấy.

Vài năm sau, anh phát hành mixtape ‘Sign Language’ và cũng xuất hiện trên ca khúc ‘Nothing Like Me’ và ‘Play No Games’ trong Tyga và Chris Brown’s Fan of a Fan: The Album ‘vào năm sau.

Năm 2016, Tyga Dolla Sign góp mặt trong đĩa đơn ‘Work from Home’ và ‘Sucker for Pain’ của Fifth Harmony, nhạc phim của bộ phim điện ảnh “Suicide Squad”.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Ty Dolla Sign là 1,5 triệu USD.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Ty Dolla Sign:

 • Smack (Bài hát, 2013)
 • Hoặc Nah (Bài hát, 2014)
 • Taylor Gang (Album, 2014)
 • CTV miễn phí (Album, 2015)
 • Sucker For Pain (Bài hát, 2016)
 • Chiến dịch (Album, 2016)
 • MTV Video Music Awards (Video hợp tác xuất sắc nhất, 2016) – Giành được
 • Ex (Bài hát, 2017)
 • Beach House 3 (Album, 2017)
 • Giải thưởng Kids Choice (Bài hát yêu thích nhất, 2017) – Giành được
 • The Light (Bài hát, 2018)
 • Ngôn ngữ ký hiệu (Album, 2018)

Trích dẫn yêu thích từ Ty Dolla Sign

24K trên đĩa ăn tối của tôi, Vâng, đó là tất cả mọi thứ bằng vàng. Tiền bạc hơn tất cả mọi thứ, hãy là người bạn tốt nhất của bạn hãy là người yêu của bạn. Cô gái Yeah, tôi có thể tất cả mọi thứ của bạn. Lấy cho bạn bất cứ thứ gì ngoài một chiếc nhẫn cưới. Kéo lên trong Medellin đó. Cô-ca đó màu trắng và đó là Màu trắng / Đoán các siêu mẫu chỉ đụ hai lần. – Dấu hiệu Ty Dolla

“Lúc nào tôi cũng làm những tiếng nổ, và tôi biết điều đó sẽ đến. Mẹ tôi có lẽ đã từng nghĩ rằng nó sẽ không xảy ra. Mẹ của con gái tôi nghĩ rằng điều đó sẽ không xảy ra, và một vài người bạn gái. Bạn chỉ cần tiếp tục làm điều đó. Tôi là bằng chứng sống. ” – Dấu hiệu Ty Dolla

“Đối với những bạn chưa biết, lý do tôi đặt tên cho album là ‘Free TC’ là vì lil‘anh tên là TC. Anh ấy bị nhốt vì điều gì đó mà anh ấy không làm, và những gì tôi đang cố gắng làm chỉ là nâng cao nhận thức về toàn bộ việc giam giữ hàng loạt đang diễn ra ở đất nước chúng ta, đặc biệt là với người dân của chúng ta. ” – Dấu hiệu Ty Dolla

“Tôi đã có tất cả các đĩa vinyl của trường học cũ từ những năm 70 – thậm chí trở lại xa hơn, như nhạc jazz trong những năm ’40,’ 50, ’60. Sau đó, tôi có tất cả những thứ của thập niên 80, hip-hop khi hip-hop thực sự bắt đầu. Những thứ của thập niên 90. Tất cả những điều tốt đẹp, bởi vì tôi thực sự đam mê âm nhạc, và nó giúp tôi tạo ra những bài hát mới ngay bây giờ. ” – Dấu hiệu Ty Dolla

“Tôi đã từng đến Nhà thờ Mùa gặt, ngay gần Adams và La Brea. Có một mục sư ở đó, người có một dàn hợp xướng lớn hay nhất và một ban nhạc hay nhất. Anh ấy sẽ bắt đầu cầu nguyện, và âm nhạc sẽ bắt đầu phát và chỉ làm cho mọi người cảm thấy rất thoải mái, bạn có thể thoát ra khỏi bất cứ điều gì bạn đang trải qua. Âm nhạc nhẹ nhàng cũng có thể có tác dụng đó ”. – Dấu hiệu Ty Dolla

Bản tóm tắt

Ty Dolla Sign là một trong những rapper nổi tiếng và thịnh hành nhất hiện nay. Anh ấy đã hợp tác với các ngôi sao như Wiz Khalifa, Tinashe và The Weeknd. Không còn nghi ngờ gì nữa, giá trị tài sản ròng của anh ấy sẽ tiếp tục tăng lên trong tương lai với tư cách là một rapper thành công.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Ty Dolla Sign ước tính là 1,5 triệu USD.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Ty Dolla Sign? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment