Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Trisha Paytas (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Trisha Paytas là bao nhiêu?

Giá trị thực: 4 triệu đô la
Tuổi: 32
Sinh ra: 8 tháng 5 năm 1988
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Tính cách Phương tiện
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Trisha Paytas là 4 triệu đô la.

Trisha Paytas là một nhân vật truyền thông, blogger video và ca sĩ kiêm nhạc sĩ người Mỹ đến từ California. Paytas lớn lên ở Illinois trước khi chuyển đến Los Angeles ở tuổi thiếu niên.

Sau khi chuyển đi, Paytas trở thành vũ nữ thoát y và bắt đầu hoạt động bên lề, chủ yếu là phụ.

Đầu đời

Trisha Paytas sinh ngày 8 tháng 5 năm 1988 tại Riverside, California. Paytas là con gái của Frank và Lenna. Cô là người gốc Hungary.

Cha mẹ cô ly hôn khi cô ba tuổi, sau đó cô cùng mẹ chuyển đến Illinois. Paytas được nuôi dưỡng bên ngoài Rockford, Illinois ở thành phố Freeport. Từ năm 1996 đến năm 2003, cô sống ở Byron.

Sự nghiệp

Vật lộn để tìm chân trong ngành, Trisha bắt đầu làm vũ nữ thoát y để tự trang trải cuộc sống, đồng thời đăng ký các công việc người mẫu nhỏ và quảng cáo nước ngoài.

Năm 2006, cô xuất hiện lần đầu trên truyền hình với tư cách là người dẫn chương trình trong chương trình ‘Greg Behrendt Show’ được quảng cáo rầm rộ nhưng ngắn ngủi. Trong năm tiếp theo, cô tham gia mùa thứ hai của ‘Ai muốn trở thành siêu anh hùng?’.

Xa hơn một chút, Trisha bắt đầu chủ động viết vlog trên YouTube. V-log ban đầu chủ yếu là những lời tưởng nhớ đến nhà làm phim nổi tiếng Quentin Tarantino – người mà cô ấy thần tượng – và những bản phác thảo ngắn, ngẫu nhiên.

Vậy, kênh YouTube của cô ấy chủ yếu nói về điều gì?

Chà, nó phụ thuộc vào tính hay thay đổi của Trisha luôn biến động. Từ lời khuyên về thời trang và làm đẹp đến lời khuyên về mối quan hệ; từ những lời thú nhận cá nhân mãnh liệt đến những cuộc chia tay; từ những trò đùa ngớ ngẩn đến khó tin, kênh của Trisha có tất cả các yếu tố để kích thích sự thèm muốn của khán giả.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Trisha Paytas là 4 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Trisha Paytas:

  • Paytas đã có hơn 45 lần xuất hiện trên truyền hình
  • Bắt đầu với Youtube (2006)
  • Santa Baby (Bài hát, 2014)

Trích dẫn yêu thích từ Trisha Paytas

“Tôi luôn muốn có một dương vật vì đối với tôi nó giúp cho việc hẹn hò trở nên dễ dàng hơn. Tôi đã hẹn hò với những người đồng tính nam và đây là điều đã xúc phạm những người trong video của tôi khi tôi hẹn hò với những người đồng tính nam, rất nhiều người đồng tính nam nghĩ rằng tôi không đủ đàn ông vì tôi không có dương vật. ” – Trisha Paytas

“Tôi nghĩ đó là lý do tại sao tôi muốn chia sẻ câu chuyện của mình bởi vì tôi vẫn đang tìm hiểu nó. Ngay từ khi còn nhỏ, tôi đã bị mất cân bằng nội tiết tố mà tôi biết mình không phải là nữ ”. – Trisha Paytas

“Mọi người đều thích, ‘Bạn cần phải nghỉ ngơi. Tôi đã từng làm một loạt các loại thuốc và thuốc, nhưng tôi không còn làm như vậy nữa, vì vậy bây giờ tôi chỉ làm YouTube. Và đó là điều duy nhất giúp tôi vượt qua. Và Chúa Giêsu, tất nhiên. ” – Trisha Paytas

“Anh ấy giống như một người đã thực sự nhận tôi là bạn gái. Tôi cảm thấy giống như tất cả những người bạn trai khác của tôi, thích, không, và vì vậy, như thế này thật khó. Bởi vì tôi cảm thấy thực sự thích, ngày này qua ngày khác ngoài giống như chúng tôi đã làm 24 giờ một ngày trong 365 ngày. Như chưa bao giờ xa nhau nên thật khó. Đó giống như một loại ma túy ”. – Trisha Paytas

3 bài học từ Trisha Paytas

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Trisha Paytas và cách cô ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học kinh nghiệm nhất mà chúng ta có thể học được từ cô ấy:

1. Giữ đôi mắt của bạn mở

Bất cứ khi nào bạn muốn đạt được điều gì đó, hãy luôn mở to mắt, tập trung và đảm bảo rằng bạn biết chính xác nó là gì bạn muốn.

2. Có niềm tin

Hãy tin vào chính mình. Có niềm tin vào khả năng của bạn. Nếu không có sự tự tin khiêm tốn nhưng hợp lý vào năng lực của bản thân, bạn không thể thành công hay hạnh phúc.

3. Học hỏi từ những sai lầm của bạn

Phải làm gì với một sai lầm – nhận ra nó, thừa nhận nó, rút ​​kinh nghiệm và quên nó đi.

Tóm lược

Trisha Paytas là một nhân vật truyền thông Mỹ, nữ diễn viên, nghệ sĩ thu âm và doanh nhân, người đã xuất hiện trong một số video âm nhạc, bao gồm cả cho các nghệ sĩ như Amy Winehouse và Eminem.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Trisha Paytas là khoảng 4 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Trisha Paytas? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment