Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Trina (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Trina là bao nhiêu?

Giá trị thực: 6 triệu đô la
Tuổi: 46
Sinh ra: 3 tháng 12 năm 1978
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Rapper chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Giá trị tài sản ròng của Trina ước tính là 6 triệu USD.

Katrina Laverne “Trina” Taylor là một rapper người Mỹ và người mẫu đến từ Miami. Cô nổi tiếng vào năm 1998 khi xuất hiện trong album phòng thu thứ hai của Trick Daddy với đĩa đơn ‘Nann Nigga’.

Trina kể từ đó đã phát hành năm album phòng thu thành công trong suốt sự nghiệp của mình cho đến nay.

Đầu đời

Katrina Laverne “Trina” Taylor sinh ra ở Miami, Florida vào ngày 3 tháng 12 năm 1978. Mẹ của Trina đến từ Bahamas và cha cô đến từ Cộng hòa Dominica. Cô lớn lên ở Pembroke Isle ở Florida, nơi cô bắt đầu quan tâm đến âm nhạc.

Trina theo học trường trung học Miami Northwestern Senior, nơi cô học chuyên ngành. Cô tốt nghiệp năm 1992 và theo đuổi sự nghiệp rap của mình khi rảnh rỗi.

Sự nghiệp

Trina ra mắt năm 1998 trên Slip-N-Slide với ca khúc ‘Nann’ của Trick Daddy, và cô nhanh chóng trở thành một cái tên quen thuộc trong giới Hip-Hop. Trina được cả nước chú ý và cô dễ dàng trở thành nữ hoàng của miền Nam.

Cô đã phát hành hai album đầu tiên của mình là “Da Baddest Bitch” (2000) và album Vàng mang tên “Diamond Princess” (2002).

Trina đã trở nên nổi tiếng và ký hợp đồng với các đĩa Slip-N-Slide / Atlantic. ‘Da Baddest Bitch’ lọt vào bảng xếp hạng Billboard ở vị trí thứ 10.

Sau khi hai album đầu tay của cô ấy được phát hành, cô ấy giờ đã trở thành một cái tên quen thuộc và cô ấy đã thành công với album của cô ấy bán được hơn 700.000 bản ở Mỹ

Trina tiếp tục phát hành ba album solo và hai mixtape cũng thu được thành công vang dội. Âm nhạc và cuộc sống cá nhân của cô ấy là một sự phát triển không ngừng.

Trina đã hợp tác với một số nhà sản xuất và nhãn hiệu tốt nhất trên thế giới. Cô đã làm việc với các ngôi sao bao gồm Rick Ross, Missy Elliot, Ludacris, Lil Wayne và Kelly Rowland.

Ngày nay Trina là một nữ rapper rất thành công. Cô ấy đã hợp tác với một số ngôi sao xuất sắc nhất và các bài hát và album của cô ấy đã bán được hơn hàng triệu bản.

Năm 2017, cô được công bố là một trong những diễn viên chính trong các thành viên của mùa đầu tiên trong Love & Hip-Hop: Miami.

Năm 2018, cô phát hành album mới nhất “The One”, đây là album phòng thu thứ sáu của Trina.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Trina là 6 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Trina:

 • Billboard Hot 100 ‘Nann Nigga’ (1990)
 • Album ra mắt của Da Baddest Bitch (2000)
 • Giải thưởng BET ‘Nữ nghệ sĩ Hip-Hop xuất sắc nhất’ – Được đề cử
 • Diamond Princess ‘Album thứ hai’ (2002)
 • Album thứ ba của Glamorest Life (2005)
 • Giải thưởng Âm nhạc Mỹ ‘Nữ nghệ sĩ hip-hop được yêu thích nhất’ – Được đề cử (2005)
 • Still Da Baddest ‘Album thứ tư’ (2008)
 • ACE Awards ‘Giải thưởng Sức mạnh Ảnh hưởng’ – Người chiến thắng (2010)
 • MTV Video Music Awards ‘Bản hòa âm của năm’ – Được đề cử (2015)
 • Sự kiện Bờm (2017)
 • Wild’n Out (2017)
 • The One ‘Sixth Album’ (2018)
 • Tình yêu & Hip-Hop: Miami (2018)

Trích dẫn yêu thích từ Trina

“Tôi tin rằng những gì hiệu quả với người tiêu dùng là có thể xác định những gì họ có thể trả – ngay cả khi nó không là gì. (Chỉ nói đùa thôi.) Thật không may, rất nhiều người phụ thuộc vào tín dụng để trang trải chi phí sinh hoạt, và các khoản thanh toán thấp hơn đã giúp họ trước mắt. Tôi ổn với điều đó. Đối với những người muốn số tiền tối thiểu của họ nhiều hơn, bạn không cần phải đợi công ty cấp tín dụng tăng khoản thanh toán – hãy tự làm điều đó. Đối với những người khác, vào thời điểm này, tôi nghĩ đó là một ý tưởng kinh khủng ”. – Trina

“Những chuyến thăm đến ‘đất nước’ rất quan trọng đối với tôi khi lớn lên, đặc biệt là làm việc trong trang trại, trải nghiệm tất cả những điều kỳ diệu của mèo và gà, lợn và bê và nhà ngoại!” – Trina

“Nếu không có bướm, thế giới sẽ sớm có ít hoa. Có đủ chỗ trên bầu trời cho tất cả những người bay ”. – Trina

“Tôi thực sự chỉ là một cô gái cột tóc đuôi ngựa. Không thích những kiểu quá gọn gàng hoặc quá chỉn chu. Tôi không nghĩ rằng mình sẽ quá cuồng với màu sắc. Tôi gắn bó với hai yếu tố chính của mình: vàng-vàng hoặc đen. ” – Trina

“Chúng tôi là một gia đình tôn giáo, thực hành, Công giáo – Thánh lễ cùng nhau vào Chúa nhật, các trường học Công giáo, và cha mẹ thực hành mọi điều họ đã giảng. Một món quà tuyệt vời là họ hoàn toàn không có bất kỳ cuộc nói chuyện xúc phạm nào về những người thuộc bất kỳ chủng tộc hoặc nền văn hóa nào và chúng tôi đang ở trên một con đường của nhiều tín ngưỡng, mặc dù không có chủng tộc nào khác vào thời điểm đó. “ – Trina

Tóm lược

Trina là một trong những nữ rapper giàu nhất thế giới và có một sự nghiệp rất đa dạng và thành công trong những năm làm người mẫu và rapper. Cô đã hợp tác với các ngôi sao bao gồm Lil Wayne, Missy Elliot, Rick Ross, Lil Jon và Snoop Dogg.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Trina ước tính vào khoảng 6 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Trina? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment