Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Trey Parker (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Trey Parker là bao nhiêu?

Giá trị thực: 600 triệu đô la
Tuổi: 51
Sinh ra: Ngày 19 tháng 10 năm 1969
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Giám đốc chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Trey Parker là khoảng 600 triệu đô la.

Trey Parker III là một nhà làm phim hoạt hình, đạo diễn, nhà sản xuất, nhà biên kịch, diễn viên và nhà soạn nhạc người Mỹ.

Anh được biết đến nhiều nhất với việc đồng sáng tạo South Park (1997–) và đồng phát triển vở nhạc kịch đoạt giải Tony ‘The Book of Mormon’ với cộng sự sáng tạo Matt Stone.

Đầu đời

Randolph Severn “Trey” Parker III sinh ngày 19 tháng 10 năm 1969, tại Colorado. Parker là con trai của một người cha là nhà địa chất, Randy và một người mẹ là nhà môi giới bảo hiểm, Sharon.

Anh ấy đã biểu diễn trong ‘The Best Little Whorehouse in Texas’ và thậm chí còn thiết kế dàn dựng cho vở kịch ‘Little Shop of Horrors’ của nhà hát cộng đồng. Anh tốt nghiệp trường trung học Evergreen và theo học trường Cao đẳng Âm nhạc Berklee.

Sự nghiệp

Parker và Matt Stone bắt đầu làm phim hoạt hình khi còn học ở trường đại học. Họ làm ‘Jesus vs. Frosty’ chỉ bằng giấy xây dựng, keo dán và một chiếc máy ảnh phim cũ. Phim được công chiếu lần đầu tại một buổi chiếu phim sinh viên vào năm 1992.

Vào năm 1995, họ đã tạo ra một bộ phim hoạt hình khác có tên là ‘Jesus vs. Santa’. Cốt truyện xoay quanh cuộc phiêu lưu của 4 cậu bé.

Phim hoạt hình sitcom dành cho người lớn ‘South Park’ được công chiếu trên mạng truyền hình Comedy Central vào năm 1997. Chương trình trở nên nổi tiếng với ngôn ngữ thô thiển, nội dung khiêu dâm và hài hước đen tối dành cho khán giả trưởng thành. Chương trình đã trở thành một trong những chương trình được đánh giá cao nhất của kênh.

Thành công của ‘South Park’ đã thúc đẩy bộ đôi đồng sáng tác và sản xuất một bộ phim dài tập dựa trên bộ phim này. ‘South Park: Bigger, Longer & Uncut’, một bộ phim hài ca nhạc, được phát hành vào năm 1999.

Parker và Stone, cộng tác với Robert Lopez, đã tạo ra cuốn sách, lời bài hát và âm nhạc cho một vở kịch sân khấu, ‘The Book of Mormon’, một tác phẩm châm biếm tôn giáo được công chiếu lần đầu tiên vào năm 2011.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Trey Parker là 600 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Trey Parker:

  • Công viên phía Nam (Chương trình truyền hình)
  • Ba người bạn và Jerry (Chương trình truyền hình, 1998-1999)

Trích dẫn yêu thích của Trey Parker

“Câu chuyện về Chúa Giê-xu không có ý nghĩa gì đối với tôi. Chúa đã gửi con trai duy nhất của mình. Tại sao Chúa chỉ có thể có một người con trai và tại sao anh ta lại phải chết? Nó chỉ là viết xấu, thực sự. Và nó thực sự khủng khiếp về màn thứ hai ”. – Trey Parker

“Tôi đã có một thói quen nhỏ về kiến ​​trúc và xây dựng. Tôi đã thiết kế một ngôi nhà ở Colorado và một ngôi nhà ở Hawaii. Ý tưởng được cho là phải được xây dựng và bán – nhưng sau đó tôi không bao giờ có thể mang bản thân mình đi bán chúng ”. – Trey Parker

“Sự thật là, cần sa có lẽ sẽ không khiến bạn giết người. Nhiều khả năng sẽ không tài trợ cho những kẻ khủng bố, nhưng pot khiến bạn cảm thấy thoải mái khi cảm thấy buồn chán và chính khi bạn cảm thấy buồn chán, bạn nên học một kỹ năng mới hoặc một số khoa học mới hoặc sáng tạo. Nếu bạn hút thuốc, bạn có thể lớn lên và nhận ra rằng bạn không giỏi bất cứ điều gì. ” – Trey Parker

“Nếu chúng tôi có một ý tưởng tuyệt vời, chúng tôi sẽ nói, ‘Ồ, đây có thể là một bộ phim thú vị.’ Hoặc thực sự đối với chúng tôi, nó giống như, ‘Ồ, đây là một ý tưởng thực sự tồi. Làm thôi nào. Điều này có vẻ thực sự ngu ngốc. ‘” – Trey Parker

“Nó không giống như chúng tôi có một công thức, nhưng tôi nghĩ một trong những lý do khiến chương trình này tồn tại là nó có một trái tim lớn ở trung tâm của nó. Các chương trình hoạt hình khác có những người tào lao với nhau và pha trò cười phân biệt chủng tộc. Nhưng tôi không nghĩ mọi người điều chỉnh vì điều đó. Tôi chỉ không nghĩ một buổi biểu diễn kéo dài 10 năm mà không có tâm ”. – Trey Parker

3 bài học từ Trey Parker và South Park

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Trey Parker và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Tách riêng quá trình sáng tạo

Ngồi xuống với một tờ giấy trắng hoặc một màn hình tài liệu trống rỗng và mong đợi điều gì đó xảy ra là điều ngu ngốc. Đôi khi có cảm hứng, nhưng phần lớn thời gian, tuy nhiên, tất cả những gì xảy ra là bạn bị bỏ lại ở đó và nguyền rủa “sự thiếu sáng tạo” của mình.

2. Cảm hứng là sản phẩm của việc tuân theo quy trình

Cảm hứng là thứ cần phải nỗ lực và cố gắng. Đó không phải là khoảnh khắc vui tươi hay cảm giác dành riêng cho những người tự cho mình là sáng tạo. Đó là một quá trình.

3. Quá trình sáng tạo là lặp đi lặp lại

Như đã đề cập ở trên, bằng cách tin tưởng vào quy trình và dành thời gian của bạn và làm việc, bạn sẽ cải thiện.

Tóm lược

Trey Parker là một cá nhân đa tài.

Anh ấy là một diễn viên, nhà biên kịch, nghệ sĩ lồng tiếng và nhà sản xuất, tất cả đều hòa làm một. Anh ấy được người hâm mộ biết đến nhiều nhất với tư cách là người đồng sáng tạo của loạt phim hoạt hình dành cho người lớn ‘South Park’ mà anh ấy đã tạo ra cùng với người bạn thân nhất của mình.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Trey Parker ước tính vào khoảng 600 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Trey Parker? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment