Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Trevor Noah (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Trevor Noah là bao nhiêu?

Giá trị thực: 40 triệu đô la
Tuổi tác: 36
Sinh ra: 20 tháng 2 năm 1984
Nước xuất xứ Nam Phi
Nguồn gốc của sự giàu có: Người dẫn chương trình truyền hình chuyên nghiệp / Diễn viên hài
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Trevor Noah ước tính vào khoảng 40 triệu USD.

Trevor Noah là một diễn viên hài, nhà văn, diễn viên và người dẫn chương trình truyền hình Nam Phi đến từ Soweto, Nam Phi. Anh được biết đến khi dẫn chương trình The Daily Show, một chương trình tin tức châm biếm của Mỹ trên Comedy Central.

Đầu đời

Trevor Noah sinh ngày 20 tháng 2 năm 1984 tại Soweto, Nam Phi. Nô-ê là con của một bà mẹ Xhosa da đen và một ông bố người Đức gốc Thụy Sĩ da trắng.

Tuy nhiên, cha mẹ của Noah đã bí mật duy trì mối quan hệ của họ trong một thời gian. Một số trải nghiệm của ông khi lớn lên sẽ trở thành chủ đề cho tác phẩm hài hước của Noah, thường xem xét các động thái chủng tộc ở đất nước quê hương của ông.

Sự nghiệp

Sự nghiệp của Trevor Noah

Trevor Noah bắt đầu sự nghiệp của mình khi ban đầu anh có một vai nhỏ trong một tập của chương trình truyền hình Nam Phi có tên ‘Isidingo.’ Sau đó, anh ấy bắt đầu tổ chức chương trình radio của riêng mình có tựa đề ‘Noah Ark’ trên YFM.

Ngay sau đó, Noah tiếp tục dẫn chương trình truyền hình giáo dục ‘Run The Adventure’ trên SABC 2. Năm 2007, anh là người dẫn chương trình ‘The Real Goboza’, một chương trình trò chuyện có chủ đề về chuyện phiếm trên SABC 1.

Tiếp theo, anh đóng vai chính trong chương trình hài “Trevor Noah: The Racist”.

Năm 2012, anh xuất hiện trong bộ phim ‘Mad Buddies’. Hai năm sau, anh trở thành người đóng góp định kỳ cho chương trình châm biếm và nói chuyện đêm khuya ‘The Daily Show with Jon Stewart’.

Noah đã biểu diễn trên khắp quê hương Nam Phi của mình với tư cách là một diễn viên hài trong các sự kiện và chương trình như ‘The Blacks Only Comedy Show’, ‘Vodacom Campus Comedy Tour’, ‘Heavyweight Comedy Jam’, ‘Cape Town International Comedy Festival,’ Bafunny Bafunny ‘và’ Lễ hội hài Jozi. ‘

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Trevor Noah là 40 triệu USD.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Trevor Noah:

  • Người dẫn chương trình hàng ngày
  • Tổng công ty phát thanh truyền hình Nam Phi
  • Tối nay với Trevor Noah (2010-2011)

Trích dẫn yêu thích của Trevor Noah

“Trong thế giới của tôi, phụ nữ là thứ mạnh mẽ nhất mà tôi biết. Vẫn là. Một người phụ nữ kiếm tiền trong nhà tôi; một người phụ nữ đã làm thức ăn cho tôi. Phụ nữ đứng sau rất nhiều điều đã thúc đẩy Nam Phi tiến tới dân chủ. ” – Trevor Noah

“Khi trưởng thành, tôi học được rằng tình yêu là thứ ma túy. Đó là một trong những điều nguy hiểm nhất mà con người có thể mắc phải. Đó cũng là một trong những điều đẹp đẽ nhất mà con người có thể sở hữu bởi vì tình yêu, một mặt, cho bạn khả năng quan tâm đến con người đôi khi còn hơn cả việc bạn chăm sóc cho chính mình. Thật không may, tình yêu đôi khi cho bạn khả năng tha thứ cho ai đó và mù quáng trước sự thật. ” – Trevor Noah

“Bản thân là một người ngoài cuộc, tôi luôn hòa mình vào các nhóm khác nhau… Tôi chưa bao giờ sợ đi vào một không gian khác và có quan hệ với những người đó bởi vì tôi không có nơi để mình thuộc về và điều đó có nghĩa là tôi thuộc về mọi nơi.” – Trevor Noah

“Hài kịch là một công cụ tuyệt vời. chúng tôi [comics] đang cố gắng tìm cách sử dụng sự hài hước để khai sáng mọi người mà không cần giảng cho họ ”. – Trevor Noah

“Rõ ràng là tôi nói tiếng Anh, tiếng Afrikaans, là một từ phái sinh của tiếng Hà Lan mà chúng tôi có ở Nam Phi. Và sau đó tôi nói các ngôn ngữ Châu Phi. Vì vậy, tôi nói tiếng Zulu. Tôi nói tiếng Xhosa. Tôi nói tiếng Tswana. Và tôi nói tiếng Tsonga. Vì vậy, tôi đang cố gắng biến ngôn ngữ đó trở thành ngôn ngữ thứ bảy chính thức của mình. Và sau đó, hy vọng, tôi có thể học tiếng Tây Ban Nha. ” – Trevor Noah

Xem bộ sưu tập lớn hơn của chúng tôi về những câu nói hay nhất của Trevor Noah!

3 bài học sâu sắc từ Trevor Noah

Bài học thành công của Trevor Noah

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Trevor Noah, và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Mọi người sẽ lắng nghe nếu bạn nói ngôn ngữ của họ

Noah là hai chủng tộc – cha anh là người da trắng và mẹ anh là người da đen. Điều này khiến cuộc sống ban đầu của anh trở nên phức tạp khi anh lớn lên ở Nam Phi thời hậu phân biệt chủng tộc.

Khi đang đi dạo vào một ngày nọ, Noah tình cờ nghe thấy một nhóm đàn ông nói, bằng tiếng mẹ đẻ của họ, rằng họ muốn nghiền nát anh chàng da sáng. Sau đó, Noah bắt đầu nói chuyện với họ bằng ngôn ngữ của họ, và tất cả họ đều trở nên vui nhộn.

2. Sống trung thực với chính mình

Trong những ngày học tiểu học của Nô-ê, các lớp học được chia thành hai nhóm: một nhóm dành cho người da trắng và một số nhóm dân tộc thiểu số (bao gồm người da đỏ, người châu Á và trẻ em hỗn hợp) và một nhóm khác dành cho trẻ em da đen.

Cảm thấy thoải mái hơn với những người bạn da đen của mình, Noah đã chọn “lớp B” trước những lời cảnh báo của giáo viên.

3. Nghĩ xa hơn hoàn cảnh hiện tại của bạn

Người da đen ở Nam Phi thực hiện một số hoạt động, chẳng hạn như trượt băng, nhưng người mẹ lạc quan của Noah, bà Patricia, đã không để sự áp bức ngăn cản việc cho con trai mình xem “những thứ dành cho người da trắng”.

Bản tóm tắt

Trevor Noah được biết đến với vai trò dẫn chương trình ‘The Daily Show’ của Comedy Central kể từ tháng 9 năm 2015. Anh là một trong những người dẫn chương trình được săn đón nhiều nhất trong ngành giải trí.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Trevor Noah là khoảng 40 triệu USD.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Trevor Noah? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment