Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Trent Williams (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Trent Williams là bao nhiêu?

Giá trị thực: 14 triệu đô la
Tuổi tác: 32
Sinh ra: Ngày 19 tháng 7 năm 1988
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Cầu thủ NFL chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2020

Giới thiệu

Trent Williams là một cầu thủ tấn công của bóng đá Mỹ cho đội Washington Redskins của NFL.

Williams đã chơi bóng bầu dục đại học tại Oklahoma, nơi anh được công nhận là người Mỹ toàn diện và được Redskins đưa vào đội hình chung cuộc thứ tư trong vòng đầu tiên của NFL Draft năm 2010.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Trent Williams là khoảng 14 triệu đô la.

Đầu đời

Trent Williams sinh ngày 19 tháng 7 năm 1988, tại Longview, Texas. Williams học tại trường trung học Longview, nơi anh chơi cho đội bóng đá trường trung học Longview Lobos.

Williams là học sinh cuối cấp của đội nhất toàn khu được nhất trí. Longview lọt vào vòng loại trực tiếp UIL 2005 với thành tích 10–0 mùa giải.

Sự nghiệp

Williams được coi là một trong những cầu thủ tấn công tốt nhất hiện có trong NFL Draft 2010 và được so sánh với Jammal Brown.

Anh ấy đã được Washington Redskins soạn thảo lần thứ tư và đồng ý với hợp đồng sáu năm, trị giá 60 triệu đô la vào ngày 30 tháng 7 năm 2010. Trong mùa giải 2010, Williams có trận ra mắt NFL ở Tuần 1 gặp Dallas Cowboys.

Trong mùa giải năm 2015, Williams đã giảm gần 30 pound, từ mức cân nặng khi thi đấu khoảng 345 xuống còn 318.

Vào tháng 4 năm 2019, có thông tin cho rằng Williams đã thực hiện một thủ thuật phẫu thuật để loại bỏ một khối u mọc trên đầu được chẩn đoán là ung thư biểu bì da (DFSP), một loại ung thư.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Trent Williams là 14 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Trent Williams:

  • Williams được coi là một trong những pha tắc bóng hay nhất giải đấu
  • Do Redskins soạn thảo (2010)

Trích dẫn yêu thích của Trent Williams

“Nếu tôi cảm thấy chúng là thật, tôi sẽ làm tất cả vì điều đó. Họ không làm việc đó để tìm hiểu điều gì đã xảy ra. Họ đang làm điều đó để che mông của họ. “ – Trent Williams

“Tôi biết mình sắp có một năm không có tiền đảm bảo, và tôi muốn mở đầu cuộc trò chuyện về việc họ biến tôi thành Redskin cho phần còn lại của sự nghiệp. Tôi hiểu rằng một trong hai đội muốn có cầu thủ và sẽ gia hạn anh ta, hoặc họ sẽ gửi anh ta đến một nơi nào đó để họ có thể nhận được một số giá trị cho anh ta. “ – Trent Williams

“Tôi cảm thấy như họ có thể làm ra điều gì đó nếu họ thực sự muốn tôi. Nhưng điểm mấu chốt là mọi thứ diễn ra như thế nào với sức khỏe của tôi và tôi cảm thấy mình bị ngược đãi như thế nào. Tôi đã đặt tổ chức này lên hàng đầu trong một thời gian dài, nhưng họ chưa bao giờ coi trọng nó, và tôi thực sự ủng hộ một điều gì đó, và tôi cảm thấy nó không chỉ là lập trường cho tôi mà còn cho cả những người chơi trong tương lai. ” – Trent Williams

“Tôi cảm thấy mọi chuyện có thể đã được giải quyết, nhưng sau đó Redskins đã dùng đến trò chơi đổ lỗi. Tôi giữ im lặng về tình hình vì tôi muốn duy trì mức độ tôn trọng đó. Nhưng có một số chi tiết lộ ra mà chỉ một vài người biết. “ – Trent Williams

3 bài học cuộc sống Trent Williams

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Trent Williams và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Không ngừng tin tưởng

Hãy tin tưởng vào bản thân và không bao giờ trốn tránh những công việc khó khăn.

2. Sợ hãi

Làm việc chăm chỉ giúp loại bỏ nỗi sợ hãi. Đó là cách chúng ta nên nghĩ mọi lúc.

3. Vòng tròn luẩn quẩn

Trong bất kỳ môn thể thao nào ở cấp độ cao nhất, nếu bạn không tập luyện chăm chỉ và giữ cho chương trình tiếp tục, bạn có thể chắc chắn rằng người khác sẽ như vậy. Đó là một vòng luẩn quẩn.

Bản tóm tắt

Trent Williams là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Mỹ, người đã chơi bóng đá đại học của mình tại Đại học Oklahoma, nơi anh ấy đã từng là người Mỹ toàn diện năm 2009 và đội hạng nhất All-Big 12 năm 2008 và 2009.

Anh ấy đã dành toàn bộ sự nghiệp NFL của mình để chơi cho Washington. Williams đã giành được Pro Bowl vào các năm 2012, 2013, 2014 và 2015.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Trent Williams là khoảng 14 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Trent Williams? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment