Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Travis Scott (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Travis Scott là bao nhiêu?

Giá trị thực: 50 triệu đô la
Tuổi tác: 28
Sinh ra: 30 tháng 4 năm 1992
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Rapper chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Travis Scott ước tính là 50 triệu USD, trong đó bạn gái Jenner là 900 triệu USD.

Travis Scott là một rapper, ca sĩ, nhạc sĩ và nhà sản xuất thu âm người Mỹ. Năm ngoái, anh xuất hiện trên bản tin về sự ra đời của bé gái Stormi với Kylie Jenner.

Đầu đời

Travis Scott sinh ngày 30 tháng 4 năm 1992 tại Houston, Texas. Tên thật của anh ấy là Jacques Webster Đệ Tam, và anh ấy sống với bà của mình ở Missouri trong khi lớn lên.

Trường theo học tại một trường tiểu học và trung học tư thục, và cuối cùng tốt nghiệp trường Trung học Elkins, một trường công lập. Anh có một thời gian ngắn theo học Đại học Texas tại San Antonio nhưng bỏ học để chuyển đến Thành phố New York và theo đuổi âm nhạc.

Sau khi cha mẹ anh biết tin, họ đã vô cùng thất vọng và ngừng cung cấp tiền và hỗ trợ cho Scott.

Sự nghiệp

Sự nghiệp của Travis Scott

Travis Scott bắt đầu hành trình trở thành một rapper thành công khi mới 16 tuổi. Scott hợp tác với một người bạn của mình để tạo thành bộ đôi hip-hop, The Graduate.

Bốn năm sau, Travis ký hợp đồng với cả GOOD Music và Epic Records. Một năm sau, anh cũng ký hợp đồng với Grand Hustle. Có thể nói, Travis Scott đang trên đường trở thành một thành công lớn trong ngành hip-hop.

Chuyển nhanh sang năm 2018, Travis đã phát hành nhiều album, có các bài hát lọt vào Billboard Hot 100 và có một bé gái với bạn gái Kylie Jenner.

Travis cũng đã hợp tác với các nghệ sĩ như Post Malone, Wiz Khalifa và Gucci Mane.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Travis Scott ước tính là 50 triệu USD.

Travis Scott tiêu tiền như thế nào?

Không còn nghi ngờ gì nữa, Travis Scott là một trong những rapper được trả lương cao nhất hiện tại. Scott đã bận rộn kiếm tiền bằng cách đi lưu diễn và thực hiện các bản nhạc nổi tiếng mới.

Travis không chỉ kiếm tiền từ âm nhạc và hàng hóa của mình mà còn kiếm được một số đô la khổng lồ từ hợp đồng chứng thực của mình với Nike. Anh ấy là một người thích mua quần áo sành điệu và giày dép tùy chỉnh.

Rapper là một fan cuồng của xe hơi; anh đã tặng cho mình một chiếc Bugatti Chiron mới với giá 3,1 triệu đô la vào ngày 30 tháng 4 năm 2020. Scott đã tặng cho Kylie Jenner một chiếc xe thể thao với giá 1,4 triệu đô la. Anh cũng đã tặng Kylie một chiếc Rolls Royce màu trắng cổ điển năm 1950 cho sinh nhật lần thứ 21 của cô.

Scott bỏ 23,5 triệu USD tiền mặt vào một dinh thự khổng lồ ở Los Angeles.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Travis Scott:

  • Cú Pharaoh (2013)
  • Days Before Rodeo (2014)
  • Rodeo (2015)
  • Birds in the Trap Sing McKnight (2016)
  • Giải thưởng Hip-Hop BET – Giải thưởng People’s Champ (Antidote, 2016)
  • Giải thưởng Teen Choice – Bài hát điện / Dance được lựa chọn (Biết đâu tốt hơn, 2017)
  • Astroworld (2018)

Trích dẫn yêu thích của Travis Scott

Những câu trích dẫn hay nhất của Travis Scott (1)

“Tôi chỉ ở đây cho những khoảng thời gian vui vẻ, anh bạn. Tôi muốn mọi người có khoảng thời gian tuyệt vời nhất. Đặc biệt là nếu họ ở xung quanh tôi. ” – Travis Scott

Những câu trích dẫn hay nhất của Travis Scott (2)

“Tôi có cảm giác như Houston là một trong những nơi dẫn đầu về văn hóa âm nhạc. Mọi người đều yêu thích văn hóa Houston. Nó cần phải có tượng đài riêng, khoảnh khắc riêng cho những nghệ sĩ như tôi, những nghệ sĩ như Beyonce, những người đã tạo dựng nên nó ”. – Travis Scott

Những câu trích dẫn hay nhất của Travis Scott (3)

“Tiền là thứ giúp bạn sống khỏe mạnh và chỉ giúp bạn tập trung. Đó là ổ đĩa. Đó là niềm đam mê. ” – Travis Scott

Những câu trích dẫn hay nhất của Travis Scott (4)

“Tôi không chỉ thích một thứ; Tôi luôn cảm thấy mình phải nhúng tay vào mọi thứ xoay quanh những gì tôi làm, cho dù đó là đạo diễn video, tạo beat, tạo nhạc, biểu diễn ”. – Travis Scott

Những câu trích dẫn hay nhất của Travis Scott (5)

“Mỗi người đều có những bước khác nhau trong cuộc đời và họ phải làm những gì họ nên làm.” – Travis Scott

Những câu trích dẫn hay nhất của Travis Scott (6)

“Tôi phải nói rằng, tôi đã ở trong phòng thu với Jay Z, con chó… Tôi nghĩ điều tự do là một huyền thoại. Nhưng anh ơi! ” – Travis Scott

Những câu trích dẫn hay nhất của Travis Scott (7)

“Tôi đang ở Houston, tôi muốn rời khỏi đó vì nó chỉ được biết đến một điều. Đó là lý do tại sao tôi đánh NY, đó là lý do tại sao tôi đánh LA Đó là lý do tại sao tôi đánh Paris, London. Về cơ bản, tôi chỉ chọn ra mọi thứ, nhưng tôi đã biến nó thành Travi $ Scott là gì và thành những gì tôi biết là mới mẻ. ” – Travis Scott

10 quy tắc để thành công từ Travis Scott

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của Travis Scott; chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ đề cập đến một số quy tắc lớn nhất để thành công của anh ấy, mà anh ấy đã đề cập trong video ở trên. Nếu bạn không thể thấy phiền khi xem toàn bộ video, đây là quy tắc của Travis Scott để thành công:

1. Ngừng cố gắng cạnh tranh với nhau

Scott nói rằng nếu các nghệ sĩ ngừng cố gắng cạnh tranh với nhau, tất cả họ đều có thể có sức mạnh. Thay vì cạnh tranh, họ nên hợp tác với nhau. Đó là lúc sức mạnh thực sự phát huy tác dụng.

2. Bỏ cuộc không bao giờ là một lựa chọn

Đối với Travis Scott, bỏ việc không bao giờ là một lựa chọn. Điều đó bao gồm khi anh ấy đang cố gắng trở nên thành công và gặp rất nhiều trở ngại trên con đường của mình. Anh ấy không bao giờ bỏ việc và nói rằng đây chắc chắn không phải là một lựa chọn dành cho anh ấy.

3. Tìm làn đường của riêng bạn

Travis nói rằng rất nhiều nghệ sĩ khác nhau đã truyền cảm hứng cho anh ấy trong thời gian đầu. Anh ấy đã sử dụng nguồn cảm hứng đó khi lần đầu tiên tạo ra âm nhạc của riêng mình, nhưng cuối cùng anh ấy đã tìm thấy làn đường và âm thanh độc đáo của riêng mình.

4. Phá bỏ các rào cản

Đừng để những trở ngại ngăn cản bạn đạt được mục tiêu của mình. Hãy chuẩn bị để thoát ra khỏi vùng an toàn của bạn, để phá vỡ những rào cản đang kìm hãm bạn.

5. Tạo trải nghiệm

Travis là tất cả về việc tạo ra một trải nghiệm, chứa đựng rất nhiều yếu tố và hình ảnh khác nhau. Không chỉ là một rapper với micro và một DJ.

6. Tự làm đồ đạc

Nếu bạn có khả năng tự làm những việc nhất định và tự mình đạt được nhiều mục tiêu khác nhau, thì hãy làm điều đó! Nhiều khi, bạn cần phải hợp tác với những người khác để đạt được mục tiêu của mình. Nhưng đừng đợi mọi người giúp bạn mọi thứ. Làm những gì bạn có thể làm.

7. Tạo những gì bạn thích

Bất cứ điều gì bạn thích, bạn có thể tập trung vào. Scott đề cập rằng khi cộng tác với những người khác, họ sẽ chia sẻ ý tưởng và anh ấy có thể chọn những ý tưởng mà anh ấy thích và chỉnh sửa chúng theo sở thích của mình. Nếu anh ấy thích nó, năng lượng của anh ấy đối với công việc sẽ hiệu quả hơn nhiều.

8. Kết nối với những người phù hợp

Kết nối với những người phù hợp là rất quan trọng để thành công. Những người có khả năng giúp đỡ bạn, và đã từng ở trong hoàn cảnh của bạn trong quá khứ, là những mối liên hệ rất có giá trị. Tìm kiếm những người này và đảm bảo xây dựng mối quan hệ bền chặt với họ.

9. Hãy là thuốc

Kiên thức là sức mạnh. Travis nói rằng anh ấy không sử dụng ma túy để nâng cao tinh thần làm việc của mình trong studio. Anh ta là ma túy. Anh ấy có kiến ​​thức cho phép anh ấy tạo ra các bài hát và nhịp điệu nổi tiếng.

10. Cơn thịnh nộ

Nếu bạn đã từng xem một trong những buổi biểu diễn của Travis, bạn sẽ biết rằng anh ấy mang lại rất nhiều năng lượng cho họ. Lời khuyên của Scott cho mọi người là chỉ cần tận hưởng khoảnh khắc, vui vẻ và mang lại năng lượng cho bất cứ điều gì bạn làm!

6 sự thật đáng ngạc nhiên về Travis Scott

1. Nghệ sĩ Houston bắt đầu chơi trống năm 3 tuổi. Sau đó, anh chuyển sang chơi piano.

2. Travi $ Scott tên thật là Jacques Webster. Vào năm 2014, anh ấy nói với Grantland rằng biệt danh rap của anh ấy một phần được lấy cảm hứng từ một người họ hàng mà anh ấy ngưỡng mộ.

3. Vào năm 2013, Scott nói với TheDrop.fm rằng anh ấy thường ghi âm trong bóng tối.

4. Trong khi nhiều rapper quá lạnh lùng khi thể hiện cảm xúc, Scott tiết lộ với MTV rằng anh đã khóc trong lần đầu tiên gặp Kid Cudi.

5. Đó là một cuộc đấu tranh để gia đình anh ấy hiểu mong muốn của anh ấy để được vào ngành công nghiệp âm nhạc.

6. Người sáng tạo ‘Days Before Rodeo’ giải thích rằng quê hương của anh ấy ở Thành phố Missouri, Texas đã truyền cảm hứng cho tình yêu của anh ấy đối với sự đa dạng.

Bản tóm tắt

Travis Scott là một rapper thành công người Mỹ, và bây giờ là một người cha mới. Anh ấy mới 28 tuổi, và vẫn còn rất nhiều tiềm năng để đạt được trong phần còn lại của sự nghiệp.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Travis Scott ước tính là 50 triệu USD.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Travis Scott? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment