Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Traci Lords (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Traci Lords là bao nhiêu?

Giá trị thực: 7 triệu đô la
Tuổi: 52
Sinh ra: Ngày 7 tháng 5 năm 1968
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Nữ diễn viên người lớn chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Traci Lords là khoảng 7 triệu đô la.

Traci Lords là một nữ diễn viên người Mỹ, cựu diễn viên người lớn, ca sĩ, người mẫu, nhà văn, nhà sản xuất và đạo diễn.

Vào giữa những năm 1980, cô đóng vai chính trong các bộ phim xếp hạng X và là một trong những nữ diễn viên phim khiêu dâm được săn đón nhất trong ngành giải trí người lớn.

Đầu đời

Nora Louise Kuzma sinh ngày 7 tháng 5 năm 1968 tại Steubenville, Ohio. Cha cô, Louis, là người gốc Ukraine và mẹ cô, Patricia, là người gốc Ireland.

Cha cô là một người nghiện rượu và làm việc trong ngành thép. Anh ta luôn về nhà trong tình trạng say xỉn và lạm dụng mẹ cô, dẫn đến việc họ ly hôn khi Traci mới 7 tuổi.

Sự nghiệp

Lords ra mắt điện ảnh chính thống với vai chính trong bộ phim ‘Not of This Earth’ của đạo diễn Jim Wynorski vào năm 1988. Cô cũng ký hợp đồng làm người mẫu cho tạp chí ‘Muscle & Fitness’ với tên thật là Nora Kuzma . Thành công lớn của cô trong điện ảnh chính thống đến vào năm 1990 với bộ phim hài ca nhạc ‘Cry-Baby’.

Sau đó, cô chuyển đến London và bắt đầu làm người mẫu cho các nhà thiết kế thời trang như Thierry Mugler. Năm 1990, cô phát hành video thể dục của mình, ‘Warm up with Traci.’

Lords đã ký hợp đồng với ‘Radioactive Records’ và thu âm bài hát ‘Love Never Dies’ cho bộ phim ‘Pet Sematary Two’ và bài hát ‘Little Baby Nothing’ của Manic Street Preachers.

Cô phát hành album phòng thu đầu tay mang tên ‘1000 Fires’ vào năm 1995. Đĩa đơn chính của cô trong album có tên ‘Control’ đạt vị trí thứ hai trong danh sách ‘Billboard Hot Dance Club Songs’.

Năm 2008, cô xuất hiện trong bộ phim khoa học viễn tưởng phát trực tiếp trên DVD, ‘Princess of Mars.’

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Traci Lords là 7 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Traci Lords:

  • Cry Baby (Phim, 1990)
  • Blade (Phim, 1998)
  • Princess of Mars (Phim, 2009)

Trích dẫn yêu thích từ Traci Lords

“Những kỷ niệm thời thơ ấu hạnh phúc nhất của tôi là khoảng thời gian ở sân sau của chúng tôi. Mẹ tôi có một cái dây phơi cũ kỹ treo phía trước. Nó có vẻ như trải dài một dặm, và tôi thích ngồi dưới nắng trong khi cô ấy phơi quần áo ”. – Traci Lords

“Tôi đang leo lên đỉnh của cái cây cao nhất bóng tối nhất mà tôi cần biết Nơi thiên đường dừng lại Điều gì nằm Ngoài giấc mơ.” – Traci Lords

“Tôi có rất nhiều – tôi phải vật lộn với rất nhiều sự xấu hổ trong quá khứ của mình. Đã có lúc tôi vô cùng xấu hổ về những điều đã xảy ra với mình. Tôi không nghĩ rằng có một con người trên thế giới này muốn, bạn biết đấy, bị thương như một đứa trẻ – theo những cách mà tôi đã từng. ” – Traci Lords

“Tôi có rất nhiều sở thích khác: Viết lách, diễn xuất, đạo diễn, cuộc sống thực, tôi cần những thứ nhỏ nhặt trong đó để thỏa mãn tôi. Cơn khát sâu và tôi phức tạp ”. – Traci Lords

3 bài học cuộc sống từ Traci Lords

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của Traci Lords và cách cô ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ cô ấy:

1. Dũng cảm

Dũng cảm là đức tính quan trọng nhất trong tất cả các đức tính bởi vì nếu không có lòng can đảm, bạn không thể thực hành bất kỳ đức tính nào khác một cách nhất quán.

2. Lựa chọn

Thái độ là một sự lựa chọn. Hạnh phúc là một sự lựa chọn. Lạc quan là một sự lựa chọn. Tử tế là một sự lựa chọn. Cho đi là một sự lựa chọn.

3. Được yêu

Chúng ta phải cho phép mình được yêu thương bởi những người thực sự yêu thương chúng ta, những người thực sự quan trọng. Có quá nhiều thời gian, chúng ta bị mù quáng bởi những mục tiêu theo đuổi của chính mình về những người yêu thương chúng ta, những người thậm chí không quan trọng.

Tóm lược

Traci Lords là một nữ diễn viên kiêm ca sĩ nổi tiếng người Mỹ, người có khởi đầu sự nghiệp gây tranh cãi khi đóng phim người lớn khi chưa đủ tuổi.

Trớ trêu thay, cô quyết định chuyển sự chú ý của mình sang điện ảnh chính thống sau khi đủ tuổi hợp pháp.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Traci Lords là khoảng 7 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị ròng của Traci Lords? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment