Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Tory Lanez (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Tory Lanez là bao nhiêu?

Giá trị thực: 2 triệu đô la
Tuổi: 28
Sinh ra: 27 tháng 7 năm 1992
Nước xuất xứ: Canada
Nguồn gốc của sự giàu có: Rapper chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Tory Lanez là khoảng 2 triệu USD.

Daystar Peterson, được biết đến với nghệ danh Tory Lanez, là một rapper, ca sĩ, nhạc sĩ và nhà sản xuất thu âm người Canada đến từ Toronto. Peterson được biết đến với mixtape ‘Xung đột tâm hồn tôi: Câu chuyện 416’.

Năm 2015, Tory Lanez ký hợp đồng với Mad Love Records và Interscope Records. Lanez phát hành album phòng thu đầu tay, I Told You vào ngày 19 tháng 8 năm 2016.

Đầu đời

Daystar Peterson sinh ngày 27 tháng 7 năm 1992 tại Toronto, Ontario.

Peterson là con trai của Sonstar Peterson và Luella. Anh là một trong bốn người con trong gia đình và sau khi anh được sinh ra, gia đình anh sống ở Montreal một thời gian và sau đó chuyển đến Florida.

Tory bắt đầu say mê nhạc rap khi chuyển đến Florida. Tory bắt đầu đọc rap từ khi còn là một đứa trẻ và đọc rap suốt những năm thơ ấu trước khi một bi kịch lớn ập đến với gia đình anh.

Sự nghiệp

Lanez bắt đầu sự nghiệp âm nhạc của mình vào năm 2009 khi anh thu âm và phát hành mixtape đầu tay của mình, ‘TL 2 T.O’. Chẳng bao lâu, anh ấy bắt đầu đạo diễn các video âm nhạc của riêng mình và đã đạt được danh tiếng đáng kể. Sean Kingston là một cái tên nổi tiếng trong làng rap ở Florida vào thời điểm đó.

Trong năm 2010, Tory đã phát hành bốn mixtape, đó là ‘Just Landed’, ‘One Verse One Hearse’, ‘Playing for Keeps’ và ‘Mr. 1 câu Killah. ‘ Sau thành công của các bản mixtape, Sean đã tiếp cận Tory và đề nghị anh ký hợp đồng với hãng thu âm của mình, ‘Time is Money Entertainment’.

Vào năm 2016, Tory đã công bố “The Level up Tour”. Thành công của anh khiến anh có chút tai tiếng. Cùng năm đó, anh từ chối xuất hiện trên trang bìa của tạp chí ‘XXL’ nói rằng anh là một trong những rapper lớn nhất trong ngành.

Vào năm 2018, anh ấy đã phát hành album thứ hai của mình, ‘Memories Don’t Die’. Album có sự góp mặt của các rapper như 50 Cent và Wiz Khalifa. Album ra mắt ở vị trí thứ ba trên bảng xếp hạng ‘US Billboard 200’ và nhận được nhiều đánh giá trái chiều từ các nhà phê bình. Nó bị chỉ trích chủ yếu do thiếu độc đáo.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Tory Lanez là 2 triệu USD.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Tory Lanez:

  • LUV (Bài hát, 2016)
  • I Told You (Album, 2016)
  • Pa Mi (Bài hát, 2018)

Trích dẫn yêu thích từ Tory Lanez

“Nhưng tôi đã quen với việc mọi người nói với tôi rằng tôi giống như bất cứ ai mà họ muốn nói với tôi rằng tôi giống như vậy. Bạn biết đấy, nói chung, tôi nghĩ một số trò chơi rap nghe giống tôi, thành thật mà nói với bạn. ” – Tory Lanez

“Tôi chỉ nghĩ rằng nó là nghiêm trọng, và tôi muốn chia sẻ ánh sáng đó với mọi người và đưa họ trở lại thời kỳ mà tôi không có đồ đạc. Và tôi sẽ tiếp tục làm điều đó. Nó liên quan đến mọi người và mọi người có thể liên quan đến câu chuyện của bạn. Tôi chỉ muốn cho họ tất cả những gì tôi có được ”. – Tory Lanez

“Bệnh đa xơ cứng. Thomas là một giáo viên đã nói với tôi rằng tôi sẽ không vượt qua được, và cô ấy nói với tôi rằng cô gái khác trong lớp này, sẽ ký vào séc của tôi…. Cảm ơn cô, cô Thomas, vì điều đó đã cho tôi động lực để làm những gì tôi muốn làm. ” – Tory Lanez

“Các mục tiêu của tôi được đặt ra khác nhau. Tôi muốn trở thành nghệ sĩ lớn nhất trên thế giới. Tôi sẽ là nghệ sĩ lớn nhất trên thế giới. ” – Tory Lanez

“Tôi chỉ đạo tất cả các video của mình. Đó là một thứ tương tự. Tôi sẽ không bao giờ lấy công lao của mọi người, hoặc tôi không bao giờ thực sự nhận được nhiều tín nhiệm khi tôi làm một việc gì đó. Vì đôi khi, tôi chỉ muốn người kia có được điều đó. Bạn biết đấy, tôi không khao khát (sự chú ý), nhưng đồng thời, tôi chỉ đạo. ” – Tory Lanez

3 bài học tuyệt vời từ Tory Lanez

Hãy cùng xem qua một số bài học hay nhất mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Sống không mong đợi nhận lại cảm giác tốt nhất

Tuy nhiên, tình yêu nào có kỳ vọng. Tôi đã suy nghĩ rất lâu và kỹ lưỡng về điều này và một bài đăng dành cho tình yêu và sự mong đợi chắc chắn sẽ xuất hiện.

2. Karma Tồn tại

Bạn nhận được những gì bạn cho … cuối cùng. Những gì xung quanh đến xung quanh. Cố gắng đối xử với mọi người theo cách mà bạn muốn được mọi người đối xử.

3. Xin lỗi không chỉ là lời nói

Hành động mạnh hơn lời nói.

Tóm lược

Tory Lanez là ca sĩ kiêm rapper người Canada nổi tiếng được biết đến với mixtape ‘Lost Cause’. Anh ấy đã phát hành mixtape đầu tay của mình, ‘TL 2 TO’ vào năm 2009. Album được phát hành trên ‘YouTube.’ Anh ấy cũng bắt đầu đạo diễn các video âm nhạc của riêng mình. Đến năm 2014, Tory đã là một rapper nổi tiếng.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Tory Lanez là 2 triệu USD.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Tory Lanez? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment