Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Tom Jones (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Tom Jones là bao nhiêu?

Giá trị thực: 300 triệu đô la
Tuổi: 80
Sinh ra: Ngày 7 tháng 6 năm 1940
Nước xuất xứ: Vương quốc Anh
Nguồn gốc của sự giàu có: Ca sĩ chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Tom Jones là khoảng 300 triệu đô la.

Tom Jones là một ca sĩ người xứ Wales đến từ Kingsland Terrace, South Wales.

Sự nghiệp của anh ấy đã kéo dài sáu thập kỷ, từ khi nổi lên với tư cách là một ca sĩ vào giữa những năm 1960 với hàng loạt các bản hit hàng đầu, các chuyến lưu diễn thường xuyên, xuất hiện ở Las Vegas và trở lại sự nghiệp để làm huấn luyện viên The Voice UK từ năm 2012.

Đầu đời

Thomas John Woodward sinh ngày 7 tháng 6 năm 1940 tại Kingsland Terrace, South Wales. Woodward là con trai của Thomas Woodward và Freda Jones.

Ba trong số ông bà nội của anh là người gốc Anh: ông nội của anh, James Woodward, là một người thợ rèn sắt đến từ Gloucestershire, và bà nội của anh, Anne Woodward, đến từ Wiltshire.

Sự nghiệp

Sự nghiệp của Jones bắt đầu vào năm 1963 khi ông tham gia ban nhạc Tommy Scott and the Senators. Năm 1964, Gordon Mills, một nhà quản lý ngành công nghiệp âm nhạc thành công có trụ sở tại London đã nhận ra tài năng của ông, điều này đã chứng tỏ rằng Jones đã thay đổi cuộc đời.

Gordon Mills đã đưa nam ca sĩ trẻ đến London và đổi tên anh thành Tom Jones và để anh ký hợp đồng với hãng đĩa Decca. Đĩa đơn đầu tiên của anh ấy ‘Chills and Fever’ được phát hành vào năm 1964.

Đến năm 1968, ông đã phát hành một số bài hát nổi tiếng và đến năm 1969, ông bắt đầu chương trình truyền hình của riêng mình, ‘This Is Tom Jones’, kéo dài đến năm 1971.

Sau khi đi khắp thế giới trong những năm 70 và phát hành một số đĩa đơn ăn khách như “She’s a Lady”, “Till”, và “The Young New Mexican Puppeteer”.

Năm 2000, anh được Tổng thống Bill Clinton mời vào đêm giao thừa để biểu diễn ở Washington DC sau vài năm anh phát hành album tiếp theo, ‘Mr. Jones ‘đã đạt được nhiều thành công.

Năm 2012, anh được mời làm giám khảo cuộc thi hát thực tế vô cùng nổi tiếng, ‘The Voice UK’ cùng với các giám khảo khác bao gồm Jessie J, Will.I.Am và Danny O’Do.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Tom Jones là 300 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Tom Jones:

  • Help Yourself (Bài hát, 1968)
  • She’s a Lady (Bài hát, 1971)
  • Sexbomb (Bài hát, 1999)
  • Khen ngợi & Đổ lỗi (Album, 2010)

Trích dẫn yêu thích của Tom Jones

“Thời gian là kẻ thù của tôi. Thời gian sẽ đuổi kịp tôi về cách gọi. Và tôi sợ điều đó. Tôi sợ hãi khi nghĩ về cuộc sống mà không cần ca hát ”. – Tom Jones

“Khi tôi bắt đầu thu âm, tôi nghĩ rằng tôi có thể thực hiện tất cả các loại đĩa: jazz, country, dance – và tôi luôn muốn thực hiện một album phúc âm.” – Tom Jones

“Tôi không nghĩ rằng bạn có thể hát về những điều nhất định khi bạn còn là một thiếu niên hoặc ở những năm đầu của tuổi 20, bởi vì bạn chưa sống đủ lâu. Vì vậy, tôi nghĩ rằng cuộc sống mang lại cho bạn tính cách và điều đó thể hiện qua giọng nói của bạn. ” – Tom Jones

“Tôi nghĩ thật tốt khi tôi đã có một số kinh nghiệm về thế giới thực trước khi thành công. Bạn biết đấy, phải thức dậy vào buổi sáng và đi làm công trình xây dựng ”. – Tom Jones

“Tôi nghĩ lần đầu tiên tôi mặc tuxedo là khi tôi chơi ở Talk Of The Town vào năm 1967 vì đó là một hộp đêm và đó là điều nên làm.” – Tom Jones

3 bài học mạnh mẽ từ Tom Jones

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Tom Jones và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học hay nhất mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Không phải ai cũng sẽ thích công việc của bạn

Tương tự như trên. Hương vị là cá nhân. Mọi người đều khác nhau. Giữ cho khách hàng của bạn hài lòng và bớt lo lắng về phản ứng chung đối với công việc của bạn.

2. Ngừng lo lắng về việc trở nên hoàn hảo

Trong thực tế, không có gì là. Mọi thứ sắp kết thúc, nhưng luôn có điều gì đó bạn sẽ thay đổi. Hoặc bạn sẽ làm khác đi nếu có cơ hội. Sẽ luôn có điều gì đó không theo đúng kế hoạch, và bạn càng sớm chấp nhận điều đó, bạn càng thư giãn và tận hưởng công việc của mình.

3. Sai lầm là điều ổn

Mọi người đều làm, mặc dù không ai thừa nhận điều đó. Không có gì phải xấu hổ hay xấu hổ nếu bạn mắc lỗi.

Tóm lược

Tom Jones là một trong những ca sĩ nổi tiếng nhất của thế hệ ngày nay.

Jones là một thiên tài âm nhạc và anh ấy đã hát và xuất sắc trong một số thể loại âm nhạc bao gồm pop, rock, R & B, giai điệu chương trình, đồng quê, khiêu vũ, soul và phúc âm. Nhiều album và bài hát của anh đã thành công rực rỡ và bán được hàng triệu bản.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Tom Jones ước tính là 300 triệu USD.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Tom Jones? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment