Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Tom Bilyeu (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị tài sản ròng của Tom Bilyeu là bao nhiêu?

Giá trị thực: 400 triệu đô la
Già đi: 44
Sinh ra: 30 tháng 3 năm 1976
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Doanh nhân
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Tom Bilyeu là khoảng 400 triệu USD.

Thomas “Tom” Bilyeu là một doanh nhân và doanh nhân người Mỹ đến từ Tacoma. Ban đầu anh ấy đã được công nhận khi đồng sáng lập ‘Quest Nutrition’, một công ty thực phẩm và đồ ăn nhẹ lành mạnh.

Ông đã hợp tác với một số doanh nhân giỏi nhất trên thế giới bao gồm cả Peter Diamandis.

Đầu đời

Thomas Bilyeu sinh ra ở Tacoma, Washington vào ngày 30 tháng 3 năm 1976. Sự nghiệp ban đầu của Bilyeu bắt đầu bằng việc ông bán bảo hiểm tận nơi trong khu phố của mình. Ở tuổi 22, anh ấy bắt đầu từ đáy không mấy thành công.

Sau đó, anh ấy đã trở thành một diễn giả truyền động lực và ảnh hưởng đến nhiều người bởi câu chuyện của anh ấy, về cách bạn có thể đi từ thất bại trở thành triệu phú. Cho đến nay, anh ấy là một trong những doanh nhân giỏi nhất trong thời đại của chúng ta và đã giúp đỡ rất nhiều người thông qua công việc của mình.

Sự nghiệp

Bilyeu bắt đầu sự nghiệp ban đầu của mình với tư cách là một doanh nhân thành đạt khi thành lập ‘Quest Nutrition’ vào năm 2010. Công ty đã tăng trưởng 57% trong 3 năm đầu tiên và được xếp thứ 2 trong danh sách ‘Inc 5000’ các công ty phát triển nhanh nhất tại Hoa Kỳ. Hoa Kỳ vào năm 2014.

Vào năm 2013, Quest Nutrition đã tuyển dụng hơn 200 người và đạt doanh thu hơn 82 triệu đô la. Đến cuối năm 2015, sản phẩm của công ty đã được bán tại hơn 40.000 địa điểm trên 70 quốc gia.

Sau đó, vào năm 2016, Bilyeu và vợ của anh ấy là Lisa bắt đầu “Lý thuyết tác động”.

Impact Theory là một công ty truyền thông vì lợi nhuận được thiết kế để “tận dụng sức mạnh tự duy trì” và “thương mại để ảnh hưởng một cách triệt để đến nền văn hóa toàn cầu”.

Công ty có kế hoạch kinh doanh 3 giai đoạn: Xây dựng cộng đồng, Ươm tạo và Xây dựng, và Bán hàng. Vào năm 2018, Impact Theory vẫn có hơn 1.500.000 người theo dõi trên các nền tảng truyền thông xã hội của nó.

Công ty cũng đã xuất bản một chương trình trò chuyện phỏng vấn dài do chính Bilyeu tổ chức và với các khách mời bao gồm Wyclef Jean, Tiến sĩ Drew, Terrell Owens, Mel Robbins, Tim Ferriss, Peter Diamandis và Laila Ali.

Ngày nay, Bilyeu là một trong những doanh nhân thành công nhất.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Tom Bilyeu là khoảng 400 triệu USD.

Trong suốt sự nghiệp của mình với tư cách là một doanh nhân, ông đã tác động đến mọi người để họ đạt được tiềm năng cao nhất để trở thành những người lao động thành công.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Tom Bilyeu:

  • X-Prize Foundation (1995)
  • Quest Nutrition (Đồng sáng lập, 2010)
  • Inc 5000 (Tạp chí, 2014)
  • The Tony Robbins Podcast (2014)
  • Lý thuyết tác động (2016)

Trích dẫn yêu thích từ Tom Bilyeu

“Sự thật là mỗi con người quyết định cuộc sống của họ như thế nào bởi vì tất cả chúng ta đều quyết định ý nghĩa mà chúng ta mang lại cho từng khoảnh khắc trong cuộc sống của mình. Chúng tôi không quyết định những gì sẽ hiển thị. Nhưng chúng tôi quyết định cách chúng tôi xuất hiện. “ – Tom Bilyeu

Đó là những điều bạn phải tự quyết định. Nhưng đừng nhầm, đó là một quyết định. Nó không phải là một món quà di truyền. Đó là một tư duy. ” – Tom Bilyeu

“Đừng lo lắng về việc bắt đầu từ đâu. Hãy nhớ rằng, đó là những quyết định bạn đưa ra, đó là quyết định bắt đầu, đó là quyết định đối mặt với thất bại có thể xảy ra, đó là quyết định đứng dậy khi bạn thất bại và đó là quyết định học được gì khi thất bại. ” – Tom Bilyeu

“Bạn phải có những quy tắc để sống theo, và một trong những điều của tôi là luôn nói có. Đặt mình vào tình thế nguy hiểm về một điều gì đó đáng kinh ngạc đang xảy ra với bạn. Hãy rèn luyện bản thân để nhìn thấy cơ hội hơn là khó khăn. Niềm vui hơn là lo lắng. Thực hành hơn là biểu diễn ”. – Tom Bilyeu

“Hãy làm một công việc trả cho một người có kinh nghiệm của tôi số tiền tối đa. Có một lợi ích ở đây: Người sử dụng lao động của bạn đang trả đô la cao nhất và do đó mong đợi kết quả cao nhất. Điều này có nghĩa là bạn phải giao hàng từ Ngày đầu tiên. Bạn không có đủ khả năng để chấp nhận nhiều rủi ro hoặc đảm nhận những nhiệm vụ nằm ngoài trách nhiệm cốt lõi của mình. Bạn sẽ được trả lương cao, nhưng bạn sẽ bị đeo còng vàng. “– Tom Bilyeu

“Ý tôi là, bạn biết rất rõ về cuộc diễn tập này. Tốt thôi, thay vì chỉ bán công ty rồi tính toán – hãy tìm hiểu ngay bây giờ trong khi chúng ta vẫn có sự an toàn của công ty và nó đang hoạt động tốt. Vì vậy, chúng tôi đã bắt đầu xây dựng nó từ rất lâu trước đó… chúng tôi bắt đầu xây dựng Quest rất lâu trước khi bán công ty công nghệ. Chúng tôi đang thử nghiệm thị trường và đảm bảo rằng sản phẩm có thể tồn tại được. Và chúng tôi đã thuê không gian nhà bếp theo giờ, và thực sự chỉ thấy “Đây có thực sự là thứ mà mọi người muốn không?” trước khi chúng tôi thực hiện một số đầu tư lớn. Trước khi chúng tôi bán công ty và họ không có thứ gì đó để giữ chúng ta tiếp tục. “ – Tom Bilyeu

3 bài học thành công từ Tom Bilyeu

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Tom Bilyeu và cách anh ấy đạt được thành công; Hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Bạn Sẽ Trở Thành Điều Bạn Nghĩ Về

Bạn sẽ luôn trở thành những gì bạn nghĩ đến, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn đang sử dụng cách tự nói chuyện tích cực và hình dung về thành công. Đừng lãng phí thời gian và hãy tập trung vào mục tiêu của bạn.

2. Phát triển niềm đam mê của bạn

Khai thác sự tò mò của bạn và bắt đầu phát triển niềm đam mê của bạn theo thời gian. Thay vì cố gắng tìm kiếm niềm đam mê của bạn, hãy bắt đầu tìm hiểu thêm về những gì bạn đã quan tâm.

3. Có mục tiêu rõ ràng

Tạo một mục tiêu cụ thể và xác định vị trí của bạn cũng như tìm ra cách thu hẹp khoảng cách từ thực tế đến mục tiêu của bạn. Bắt đầu tin rằng nó có thể.

Tóm lược

Tom Bilyeu là một doanh nhân rất thành công, và anh ấy đã truyền cảm hứng cho nhiều người qua các bài phát biểu và phỏng vấn trong suốt sự nghiệp của mình.

Trong suốt sự nghiệp của mình, anh ấy đã ảnh hưởng đến rất nhiều người để họ đạt được tiềm năng cao nhất. Anh là người đồng sáng lập Quest Bar bán chạy số 1 và Quỹ X-Prize.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Tom Bilyeu là khoảng 400 triệu USD.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Tom Bilyeu? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment