Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Toby Keith (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Toby Keith là bao nhiêu?

Giá trị thực: $ 365 triệu
Tuổi tác: 59
Sinh ra: 8 tháng 7 năm 1961
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Ca sĩ chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Toby Keith ước tính là 365 triệu đô la.

Toby Keith là một ca sĩ, nhạc sĩ, diễn viên và nhà sản xuất thu âm đồng quê người Mỹ đến từ Oklahoma.

Các album của anh ấy đều đạt chứng nhận Vàng trở lên và sản xuất một số đĩa đơn Top Ten, bao gồm cả đĩa đơn đầu tay “Should’d Been a Cowboy”, đứng đầu bảng xếp hạng đồng quê và là bài hát đồng quê được chơi nhiều nhất trong những năm 1990.

Đầu đời

Toby Keith Covel sinh ngày 8 tháng 7 năm 1961 tại Clinton, Oklahoma. Keith bắt đầu chơi nhạc khi còn nhỏ sau khi được truyền cảm hứng từ những nhạc sĩ làm việc trong câu lạc bộ ăn tối của bà anh.

Sau một thời gian làm việc trong ngành công nghiệp dầu mỏ và chơi quốc phòng trong giải bóng đá USFL, anh quyết định theo đuổi sự nghiệp âm nhạc.

Sự nghiệp

Năm 2001, cha của Keith bị chết trong một vụ tai nạn giao thông. Sự việc, kết hợp với các sự kiện của ngày 11 tháng 9, đã thúc đẩy Keith viết cuốn sách “Lịch sự của màu đỏ, trắng và xanh (Người Mỹ nổi giận)” gây tranh cãi, cực kỳ phổ biến, đặc biệt là trong giới quân nhân.

Keith được Viện hàn lâm âm nhạc đồng quê vinh danh là Người giải trí của năm vào năm 2002 và 2003. Anh nhận được thêm sự chú ý của giới truyền thông vào năm 2003 khi đụng độ công khai với Natalie Maines, ca sĩ chính của Dixie Chicks.

Keith thậm chí còn xúc phạm Maine hơn khi nói rằng cô ấy “xấu hổ” về Tổng thống George W. Bush tại một buổi hòa nhạc. Trong các buổi hòa nhạc của riêng mình, anh ấy đã chiếu hình ảnh của Maines khi Saddam Hussein lên màn hình video khi anh ấy chơi bài ca yêu nước nổi tiếng của mình.

Anh đã phát hành Shock’n Y’All vào năm 2003, nó đã lọt vào top đầu của bảng xếp hạng album nhạc pop và nhạc đồng quê. Tựa đề của bản thu âm là một vở kịch về biểu hiện quân sự, “sự kinh ngạc và kinh ngạc,” từ cuộc chiến tranh Iraq, và lời ca ngợi của anh ấy dành cho quân đội, “Người lính Mỹ”, đã thành công rực rỡ.

Nỗ lực tiếp theo của anh ấy, Đại học Honkytonk vào năm 2005, có màn song ca với biểu tượng nhạc đồng quê Merle Haggard trong bài “She Ain’t Hooked on Me No More”.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Toby Keith là 365 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Toby Keith:

  • Big Dog Daddy (Album, 2007)
  • Red Solo Cup (Bài hát, 2011)

Trích dẫn yêu thích từ Toby Keith

“Cha tôi đã từng phục vụ trong quân đội, nơi ông ấy bị mất mắt phải, nhưng ông ấy đã treo một lá cờ trong sân của chúng tôi cho đến ngày ông ấy qua đời. Ông ấy muốn mẹ tôi, anh trai tôi, chị gái tôi và tôi, lớn lên và sống hạnh phúc ở vùng đất của tự do ”. – Toby Keith

“Tôi sẽ làm nghĩa vụ của mình cho dù giá cả thế nào, tôi đã tính toán chi li, tôi biết hy sinh. Ồ, và tôi không muốn chết vì bạn, nhưng nếu cái chết được yêu cầu cho tôi, tôi sẽ chịu thập giá danh dự vì tự do không được giải phóng. ” – Toby Keith

“Grandpappy nói với tôi rằng, vào thời còn con trai của tôi, một người đàn ông phải trả lời cho những điều xấu xa mà anh ta đã gây ra. Lấy tất cả dây thừng ở Texas, tìm một cây sồi cao, quây tròn tất cả những kẻ xấu và treo chúng trên đường phố cho tất cả mọi người nhìn thấy. ” – Toby Keith

“Một cú đấm tệ hại bay đến từ một nơi nào đó ở phía sau. Ngay khi chúng ta có thể nhìn rõ bằng con mắt to đen láy của mình, chúng ta sẽ thắp sáng thế giới của bạn như ngày 4 tháng 7 ”. – Toby Keith

“Tôi luôn nói rằng đôi khi tôi không thể nói rằng mọi người thậm chí còn có một album ra mắt cho đến khi tôi thấy họ được đề cử giải Grammy. Tôi nghĩ rằng đất nước sẽ bị đánh giá cao bởi Grammy. ” – Toby Keith

3 bài học kinh doanh từ Toby Keith

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của Toby Keith và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Không có nghĩa là không bao giờ

Bạn không bao giờ biết những câu chuyện phát triển và thay đổi như thế nào theo thời gian, nhưng một câu chuyện mà Toby đã kể dường như trong toàn bộ sự nghiệp của anh ấy là về việc đến Nashville.

Anh ấy đã có năm hoặc sáu bài hát trên băng cát-xét. Những bài hát anh đã viết và ghi âm. Anh ấy đã đến mọi nhãn hiệu ở Nashville và tất cả đều từ chối anh ấy. Giống như nhiều người thành công, Toby đã nghe rất nhiều điều “không nên”, nhưng anh ấy không bao giờ bỏ cuộc. Anh ấy sẽ nghe thấy nó và chuyển sang cơ hội tiếp theo. Keith tiếp tục đẩy.

2. Kiên nhẫn với cơ hội

Bạn phải kiên nhẫn. Nhưng bạn cũng phải tìm kiếm cơ hội. Nếu bạn muốn cái tốt đó, bạn nên tìm kiếm 100 lựa chọn.

3. Biết bản thân

Toby gắn bó với những công việc kinh doanh có ý nghĩa đối với anh ấy. Nó bắt đầu với âm nhạc và chuyến lưu diễn. Sau đó, nó mở rộng thành các nhà hàng. Đó không phải là một công việc kinh doanh dễ dàng, nhưng đối với Toby thì điều đó rất có ý nghĩa.

Anh ấy đi lưu diễn ở các tụ điểm âm nhạc với đồ ăn và thức uống. Người hâm mộ của anh ấy rất thoải mái khi ở đó. Họ cảm thấy thoải mái với anh ấy ở đó.

Bản tóm tắt

Toby Keith là một ca sĩ nhạc đồng quê người Mỹ, bắt đầu chơi nhạc từ khi còn trẻ sau khi được truyền cảm hứng từ những nhạc sĩ làm việc trong câu lạc bộ ăn tối của bà anh. Vào đầu những năm 90, Keith ký hợp đồng với Mercury Records và đến năm 1993, album đầu tay cùng tên của anh đã được chứng nhận đĩa bạch kim.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Toby Keith là khoảng 365 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Toby Keith? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment