Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Thom Yorke (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Thom Yorke là bao nhiêu?

Giá trị thực: 45 triệu đô la
Tuổi: 52
Sinh ra: 7 tháng 10 năm 1968
Nước xuất xứ: Vương quốc Anh
Nguồn gốc của sự giàu có: Nhạc sĩ
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Thom Yorke là một nhạc sĩ người Anh. Yorke là giọng ca chính kiêm nhạc sĩ của ban nhạc rock Radiohead.

Anh ấy chủ yếu chơi guitar và keyboard và được biết đến với giọng giả thanh. Sau khi anh ấy tốt nghiệp, ban nhạc đã ký hợp đồng với Parlophone, và họ đã đạt được doanh số hơn 30 triệu album. Những ảnh hưởng ban đầu của anh ấy bao gồm các tác phẩm rock thay thế như Pixies và REM

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Thom Yorke ước tính vào khoảng 45 triệu USD.

Đầu đời

Thom Yorke sinh ngày 7 tháng 10 năm 1968 tại Wellingborough, Northamptonshire. Yoke đã trải qua 5 lần phẫu thuật mắt vào năm 6 tuổi.

Gia đình thường xuyên chuyển nhà, và không lâu sau khi anh chào đời, cha anh được một công ty ở Scotland thuê; gia đình sống ở Lundin Links cho đến khi Yorke được 7 tuổi.

Sự nghiệp

Năm 1992, Radiohead phát hành ca khúc ‘Creep’ và nó đã trở thành top 10 bản hit ở Anh, Úc, Pháp và Bỉ, đồng thời đạt vị trí thứ hai trên bảng xếp hạng Alternative Airplay của “Billboard”. Album đầu tay của họ “Pablo Honey” đã đạt đĩa bạch kim hai lần ở Anh và Canada.

Ban nhạc đã phát hành album “In Rainbows” vào năm 2007. Họ cũng tự phát hành “The King of Limbs” vào năm 2011 và “A Moon Shaped Pool” vào năm 2016.

Yorke đã bỏ album solo đầu tiên “The Eraser” trong khi Radiohead tạm ngừng hoạt động vào năm 2004. Album đã giành được một đề cử Grammy cho “Album nhạc thay thế xuất sắc nhất”. Anh tiếp tục điều này với EP ‘Spitting Feathers’ vào năm 2006.

Album thứ hai của anh ấy “Tomorrow’s Modern Boxes” mới được phát hành cho đến năm 2014. Năm 2019, album solo thứ ba của anh ấy, “Anima”, được phát hành cùng với một bộ phim ngắn của đạo diễn Paul Thomas Anderson được đề cử giải Grammy cho Phim ca nhạc hay nhất.

Với tư cách là nghệ sĩ solo, Yorke đã giành được Giải thưởng Video âm nhạc của Vương quốc Anh cho “Biên đạo hay nhất trong video” và nhận được các đề cử từ Grammy, Giải BRIT, Giải thưởng của Hiệp hội phê bình phim Chicago, Giải thưởng của Hiệp hội phê bình phim khu vực Washington DC và Giải thưởng Libera.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Thom Yorke ước tính vào khoảng 45 triệu USD.

Thom Yorke tiêu tiền như thế nào?

Thom Yorke đã dành thời gian và tiền bạc để hỗ trợ các tổ chức từ thiện khác nhau.

Công việc từ thiện của Thom Yorke

Yorke đã hỗ trợ các tổ chức từ thiện khác nhau. Một số tổ chức từ thiện mà anh ấy đã quyên góp tiền bao gồm tổ chức Hòa bình xanh
Nhạc viện Silverlake và Quân đoàn Hoàng gia Anh.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Thom Yorke:

  • Kid A (Album, 2000)
  • Suspirium (Bài hát, 2018)
  • Unmade (Bài hát, 2018)
  • Volk (Bài hát, 2018)
  • Dawn Chorus (Bài hát, 2019)
  • Anima (Album, 2019)

Trích dẫn yêu thích từ Thom Yorke

“Tôi nghĩ các nghệ sĩ chỉ có thể tạo ảnh hưởng thông qua việc tạo ra thứ âm nhạc thách thức mọi người, kích thích họ và đánh bật họ. Âm nhạc lặp lại những gì bạn biết với nguồn gốc ngày càng giảm, điều đó không thay đổi và không gây kích thích, làm suy yếu tâm trí, trí tưởng tượng và khả năng nhìn xa hơn địa ngục của chúng ta. ” – Thom Yorke

“Có thể vì không có nhiều khả năng tiếp cận với các phương tiện truyền thông chính thống và mọi người không hiểu ngôn ngữ của các phương tiện truyền thông chính thống, nếu bạn đưa âm nhạc ra khỏi đó với những ca từ lỏng lẻo về chính trị, mọi người sẽ hấp thụ một phần và loại bỏ nó ngoài.” – Thom Yorke

“Một trong những điều thú vị ở đây là những người nên định hình tương lai là các chính trị gia. Nhưng bản thân khuôn khổ chính trị đã chết và khép kín đến mức mọi người phải tìm đến những nguồn khác, như các nghệ sĩ, bởi vì nghệ thuật và âm nhạc cho phép mọi người tự do nhất định ”. – Thom Yorke

“Tôi đã có một loạt sự cố nhỏ mà công chúng nhìn nhận – thứ này, khuôn mặt này, người viết nhạc này… Tôi sẽ đi ngang qua người đó trong gương hoặc nghe người đó chơi guitar, và tôi không biết họ là ai. ” – Thom Yorke

“Những người trong ban nhạc không có kiểu trò chuyện mà mọi người có thể nghĩ rằng họ có. Những điều tuyệt vời nhất khi ở trong một ban nhạc là những điều chưa nói. ” – Thom Yorke

“Tôi nghĩ không nghệ sĩ nào có thể tuyên bố có quyền truy cập vào sự thật hoặc phiên bản xác thực của một sự kiện. Nhưng rõ ràng, họ có những phương tiện tốt hơn một chút vì họ có nghệ thuật để tiếp thêm sinh lực cho bất cứ điều gì họ đang cố gắng viết. Họ có âm nhạc. ” – Thom Yorke

3 bài học cuộc sống từ Thom Yorke

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của Thom Yorke và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Một lối thoát

Tôi nghĩ điều quan trọng nhất của âm nhạc là cảm giác thoát tục.

2. Là một nhạc sĩ

Là nhạc sĩ, chúng ta cần phải chống lại Spotify. Yorke có nghĩa là theo một số cách, những gì đang xảy ra trong xu hướng chính là bước phát triển cuối cùng của ngành công nghiệp cũ. Một khi điều đó cuối cùng đã chết, điều đó sẽ xảy ra, điều gì đó khác sẽ xảy ra.

3. Maniacs

Những người phụ trách, trên toàn cầu, là những kẻ điên. Họ là những kẻ điên, và trừ khi chúng ta làm gì đó với nó, những người này sẽ tước đi tương lai của chúng ta.

Tóm lược

Thom Yorke là một nhạc sĩ, ca sĩ, nhạc sĩ người Anh, là ca sĩ và nhạc sĩ chính của ban nhạc Radiohead. Anh ấy đã phát hành chín album phòng thu với Radiohead và ba album solo.

Radiohead đã bán được hơn 30 triệu đĩa. Ban nhạc được coi là một trong những nghệ sĩ rock lớn nhất kể từ sau Pink Floyd.

Là ca sĩ chính của Atoms of Peace, anh được coi là một trong những nhân vật âm nhạc có ảnh hưởng nhất và được xếp vào danh sách “100 nghệ sĩ vĩ đại nhất mọi thời đại” của Rolling Stone. Danh tiếng và sự nổi tiếng của anh ấy đã làm nổi bật tính bảo vệ môi trường và nhân đạo trong anh ấy khi anh ấy nói về các vấn đề xã hội và đương đại khác nhau.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Thom Yorke ước tính vào khoảng 45 triệu USD.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Thom Yorke? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment