Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Thợ săn Torii (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Torii Hunter là bao nhiêu?

Giá trị thực: 60 triệu đô la
Tuổi tác: 45
Sinh ra: 18 tháng 7 năm 1975
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Cầu thủ bóng chày chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Torii Hunter là một cựu cầu thủ bóng chày chuyên nghiệp người Mỹ.

Hunter đã chơi ở MLP cho Minnesota Twins, Los Angeles Angels of Anaheim và Detroit Tigers từ năm 1997 đến năm 2015. Anh ấy là ngôi sao All-Star năm lần, giành được chín giải Găng tay vàng liên tiếp với tư cách là trung phong và là một trong hai – Người chiến thắng giải thưởng Silver Slugger.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Torii Hunter ước tính vào khoảng 60 triệu đô la.

Đầu đời

Torii Hunter sinh ngày 18 tháng 7 năm 1975 tại Arkansas. Hunter theo học tại trường trung học Pine Bluff. Cùng với các anh trai của mình, ông sống trong một khu phố khá nghèo khó ở trung tâm thành phố ngay gần Main Street.

Anh bắt đầu chơi bóng chày ở tuổi 8. Hunter rất xuất sắc trong các môn bóng chày, bóng đá, bóng rổ và điền kinh. Ngay từ khi còn học trung học, Hunter đã thực sự nổi bật trong các môn thể thao khác ngoài bóng chày nhưng sẽ nhận được danh hiệu Toàn bang cho các mùa giải cấp hai và cấp ba của mình.

Sự nghiệp

Hunter đã tạo dựng sự nghiệp từ việc làm những gì anh ấy yêu thích, chơi bóng chày. Sự nghiệp của anh ấy bắt đầu vào năm 1993 khi anh ấy được gia nhập Minnesota Twins ngay sau khi tốt nghiệp trung học.

Mãi đến năm 1999, Hunter mới ăn chay trường như một người mới bắt đầu thường xuyên. Năm tiếp theo, Hunter bùng nổ một cách thành công, nhưng anh ta đã được đưa trở lại triple-A sau khi điểm trung bình đánh bóng của anh ta giảm đến mức anh ta cần phải làm việc với máy đánh bóng của thợ máy của mình.

Sau đó, ngôi sao của anh ấy tiếp tục nổi lên. Anh ấy đã trở thành một ngôi sao bóng chày thực thụ. Năm 2007, Hunter ký hợp đồng với Los Angeles Angels sau khi từ chối hợp đồng trị giá 45 triệu đô la với Twins. Đây là một chỉ số tốt cho thấy bất kỳ sự thành công ngày càng tăng của anh ấy trong trò chơi bóng chày.

Ngoài trò chơi, Hunter còn đóng góp cho nhiều hoạt động từ thiện. Nó bao gồm giáo dục và một sáng kiến ​​để duy trì những viên kim cương bóng chày ở những khu dân cư có thu nhập thấp hơn. Hunter tiếp tục có nhiều loại thành công khác nhau trong và ngoài sân cỏ.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Torii Hunter ước tính vào khoảng 60 triệu đô la.

Thợ săn Torii tiêu tiền của mình như thế nào?

Torii Hunter tiêu tiền vào bất động sản và làm từ thiện.

Nhà của Thợ săn Torii

Hunter là chủ sở hữu đáng tự hào của một ngôi nhà rộng 14,406 mét vuông ở Texas.

Công việc từ thiện của Thợ săn Torii

Hunter đã đóng góp cho nhiều tổ chức từ thiện, bao gồm Sáng kiến ​​Giáo dục Dự án Torii Hunter, cung cấp học bổng đại học cho sinh viên ở California, Arkansas, Nevada và Minnesota.

Anh ấy cũng đã hỗ trợ Big Brothers và Tổ chức Ung thư Tuyến tiền liệt, và ngoài ra, Hunter đã giúp tài trợ xây dựng một sân bóng mềm cho thanh niên ở Placentia.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Torii Hunter:

  • Giải thưởng Găng tay vàng 9 × (2001-2009)
  • 2 lần giải Silver Slugger (2009, 2013)
  • 5 × All-Star (2002, 2007, 2009, 2010, 2013)

Trích dẫn yêu thích từ Torii Hunter

“Có ích gì khi nói rằng chúng tôi chơi bóng chày giỏi hơn đất nước này? Tất cả chúng tôi chơi cùng nhau. Tôi đang chơi với người Venezuela và người Dominica. Tất cả chúng ta đều chơi cùng nhau, vậy thì có gì khi nói rằng đất nước của chúng tôi tốt hơn đất nước của bạn? Thật là ngu ngốc. Tôi không thích nó. ” – Thợ săn Torii

“Nó đập vào mắt tôi mỗi khi tôi đọc nó. Tôi luôn đọc Châm ngôn thường xuyên vì nó giúp tôi đối phó với những gì đang xảy ra hàng ngày trong cuộc sống thực ”. – Thợ săn Torii

“Tôi không muốn trở thành cảnh sát của hội quán. Bạn không đi nói chuyện với cảnh sát. Rất nhiều người không tin cảnh sát. Tôi muốn trở thành cố vấn trong hội quán. Nếu bạn cần ai đó nói chuyện, bạn có thể đến nói chuyện với tôi về bất cứ điều gì. ” – Thợ săn Torii

“Tôi sẽ đặt áo đấu của anh ấy vào đó và để nó ở đó. Anh ấy là người đã truyền cảm hứng cho tôi chơi bóng chày. Anh chàng này đã thúc đẩy tôi đến với các giải đấu lớn. “Tôi muốn bạn đến để thay thế vị trí của tôi, OK, Little Puck.” Anh ấy gọi tôi là Little Puck ”. – Thợ săn Torii

“Khi tôi đến vào năm ’99, tôi đã chơi với những người đó ở các giải đấu nhỏ, vì vậy chúng tôi đã có sự ăn ý với nhau. Có rất nhiều gương mặt mới ở đây. Rất nhiều chàng trai, tôi thực sự không biết tên của họ ”. – Thợ săn Torii

“Không phải vì tất cả mọi người, không phải vì đồng đội, không phải vì văn phòng phía trước. Bởi vì nếu bạn đang làm điều đó và được mọi người cho phép, tôi không muốn ở đó. Và đó là lý do tại sao tôi có một điều khoản cấm mua bán với Boston. Mọi hợp đồng tôi từng có. Và tôi luôn muốn chơi cho họ. Thật tệ. ” – Thợ săn Torii

3 bài học tuyệt vời từ Torii Hunter

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Torii Hunter và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Đừng phàn nàn

Khi bạn làm những gì bạn phải làm và không phàn nàn nhiều.

2. Có một số niềm tin

Có niềm tin, mọi thứ sẽ được lo liệu. Ngay cả những khoảng thời gian khó khăn cũng trở thành kinh nghiệm học hỏi để giúp đức tin của chúng ta mạnh mẽ hơn.

3. Thời gian thấp

Không có niềm tin thì chỉ có lúc thấp thỏm.

Bản tóm tắt

Torii Hunter là một vận động viên bóng chày chuyên nghiệp người Mỹ hiện đang ký hợp đồng có bảo đảm 5 năm trị giá 90 triệu đô la với Anaheim Angels. Hunter đã đạt được giá trị tài sản khổng lồ và ấn tượng của mình thông qua sự nghiệp của mình với Minnesota Twins và Los Angeles Angels.

Anh ấy đã thể hiện khả năng thể thao của mình và anh ấy đã thực hiện nhiều lần chạy về nhà trong suốt 11 năm sự nghiệp bóng chày của mình cho Minnesota Twins. Các nhà bình luận của ESPN đã gọi anh ấy là “viên ngọc web hàng ngày” đề cập đến cuộn phim nổi bật hàng đêm của ESPN. Anh ấy đã giành được bảy giải thưởng Găng tay vàng.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Torii Hunter ước tính vào khoảng 60 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Torii Hunter? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment