Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Terrell Owens (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Terrell Owens là bao nhiêu?

Giá trị thực: 500 nghìn đô la
Tuổi: 47
Sinh ra: Ngày 7 tháng 12 năm 1973
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Cầu thủ NFL chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Terrell Owens là khoảng 500 nghìn đô la.

Terrell Owens là một cựu cầu thủ bóng đá người Mỹ, người đã chơi ở NFL trong 16 mùa giải. Một tuyển chọn Pro Bowl sáu lần và All-Pro cho đội đầu tiên năm lần, Owens nắm giữ hoặc chia sẻ một số kỷ lục NFL.

Đầu đời

Terrell Eldorado Owens sinh ngày 7 tháng 12 tại Alabama. Cha mẹ anh chia tay khi anh còn rất nhỏ và anh chủ yếu được nuôi dưỡng bởi mẹ và bà ngoại. Anh ấy có ba anh chị em.

Anh học tại trường trung học Benjamin Russell, nơi anh tham gia một số môn thể thao bao gồm bóng đá, bóng chày và bóng rổ.

Sự nghiệp

Owens đã được chọn bởi San Francisco 49ers trong NFL Draft năm 1996. Anh đã chơi trận đấu chuyên nghiệp đầu tiên với New Orleans Saints.

Năm 2000 có năng suất cao đối với anh ấy. Owens kết thúc năm với 1.451 lần nhận bóng và 13 lần chạm bóng.

Anh ấy đã có một trận đấu rất đáng chú ý vào năm đó trước Chicago Bears, trong đó anh ấy có 20 lần bắt bóng trong cự ly 283 yard. Anh ấy đã giúp 49ers quản lý kỷ lục 12-4 trong năm 2001.

San Francisco 49ers bắt đầu gặp một số vấn đề vào năm 2003 và huấn luyện viên Steve Mariucci bị sa thải. Đội bóng đã có một mùa giải tồi tệ và Owens quyết định ra đi.

Anh đã lập kỷ lục mới vào năm 2007 với bốn lần chạm trán với Washington Redskins. Anh ấy đã kết thúc mùa giải với 81 lần tiếp bóng, 15 lần chạm bóng, và 1.355 lần nhận bóng và giúp đội của anh ấy kết thúc với tỷ số 13-3.

Owens đã được Allen Wranglers đề nghị hợp đồng để chơi cho họ trong mùa giải 2012. Anh ấy đã chơi 8 trận cho họ với 35 lần bắt bóng trong khoảng cách 420m.

Terrell đã kiếm được hơn 80 triệu đô la trong suốt sự nghiệp của mình, nhưng anh ấy vẫn cố gắng để mất tất cả do các quyết định tài chính kém. Nhiều vận động viên chuyên nghiệp ở Mỹ kết thúc bằng vị trí giống hệt nhau sau này trong cuộc đời.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Terrell Owens là 500 nghìn đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Terrell Owens:

  • Cầu thủ duy nhất trong lịch sử NFL ghi điểm TD trước tất cả 32 đội NFL
  • Số lần chạm bóng nhiều nhất trong một mùa giải: 14 (2004

Trích dẫn yêu thích từ Terrell Owens

“Khi bạn biết về tôi, bạn sẽ hiểu tôi ra, rằng tôi có lẽ không tệ như một chàng trai mà tôi đã được báo cáo là. Tôi không phải là đồ ngốc đó. ” – Terrell Owens

“Mọi người sẽ không sạch sẽ. Tất cả những người mà họ đang đưa ra những giao dịch chứng thực tiếp thị này đều là những người đang gặp rắc rối. Đó là điều thực sự khó hiểu đối với tôi. Họ sẽ có cơ hội với cái gọi là “chàng trai có hình ảnh tốt” và họ là những người đi ra ngoài đó và làm hỏng tất cả. Bạn đã không nhìn thấy khuôn mặt của tôi trên màn hình vì bất kỳ vấn đề ngoài sân cỏ nào, thời kỳ. ” – Terrell Owens

“Tôi biết micrô và máy ảnh đang ở trên người. Họ đang nhìn vào cử chỉ của tôi và lấy nó và chạy theo nó vì những điều đã xảy ra trong quá khứ. Nó rất không công bằng. ” – Terrell Owens

“Một khi tôi bước ra sân, bằng những việc tôi làm và cách tôi luyện tập, bạn không thể nói rằng tôi không yêu trò chơi. Nhưng tôi chỉ biết điều đó trong sâu thẳm. ” – Terrell Owens

“Tôi luôn là một người ít nói. Khi tôi còn nhỏ, tôi đã được chọn rất nhiều. Sau khi tôi trải qua tất cả những điều đó, tôi đã giữ cho mình khá nhiều điều. ” – Terrell Owens

3 bài học tài chính từ Terrell Owens

Bài học thành công của Terrell Owens

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Terrell Owens và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học hay nhất mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Theo dõi các khoản đầu tư của bạn

Đừng đuổi theo lợi nhuận siêu cao. Thay vào đó, hãy tìm một nhà quản lý không mất nhiều hơn thị trường mất trong thời kỳ suy thoái. Nếu bạn có thể làm được điều đó và đơn giản là giữ được tốc độ trong xu hướng tăng trưởng, bạn đang đi đúng hướng.

2. Tiết kiệm tiền của bạn

Nếu bạn muốn nghỉ hưu sớm hoặc bạn là một vận động viên chuyên nghiệp – biết rằng bạn sẽ nghỉ hưu rất sớm – bạn cần phải tiết kiệm nhiều hơn thế!

3. Đa dạng hóa

Trong mỗi nhóm đó, hãy trộn nó lên. Sở hữu cổ phiếu trong nước và nước ngoài, vốn hóa lớn và vốn hóa nhỏ.

Có trái phiếu với nhiều thời hạn, lợi suất khác nhau, một số chính phủ và một số công ty. Và sở hữu một hỗn hợp các mặt hàng bao gồm nông nghiệp – không chỉ dầu, khí đốt và vàng.

Tóm lược

Terrell Owens là một cựu cầu thủ bóng đá nổi tiếng với những màn trình diễn trên sân cũng như những pha tranh cãi của anh ấy. Anh ấy được coi là một trong những chân sút có kỹ năng tốt nhất trong lịch sử bóng đá và đã sáu lần được chọn tham dự Pro Bowl.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Terrell Owens ước tính là 500 nghìn đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Terrell Owens? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment