Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Swizz Beatz (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Swizz Beatz là bao nhiêu?

Giá trị thực: 150 triệu đô la
Tuổi: 42
Sinh ra: Ngày 13 tháng 9 năm 1978
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Nhà sản xuất thu âm chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Kasseem Dean, được biết đến với nghệ danh Swizz Beatz, là một nhà sản xuất thu âm, rapper, DJ, nhà sưu tập nghệ thuật và doanh nhân người Mỹ đến từ Thành phố New York. Dean bắt đầu sự nghiệp âm nhạc của mình với tư cách là một tay chơi xóc đĩa.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Swizz Beatz ước tính vào khoảng 150 triệu USD.

Đầu đời

Kasseem Dean sinh ngày 13 tháng 9 năm 1978 tại New York. Dean là con trai của một bà mẹ lai chủng tộc Afro-Jamaican, Puerto Rico và Ireland. Do sự xa cách của cha mẹ khi còn nhỏ, Dean không gặp nhiều về cha mình.

Sau khi nhận được các thiết bị cần thiết từ cha dượng và các chú của mình, anh bắt đầu hành nghề khi còn là một thiếu niên và rất dễ thành công. Sau khi chuyển đến Atlanta, Georgia, do nhiều lần tham gia vào hành vi bạo lực tại Harry S.

Sự nghiệp

Năm 2007, bộ đôi nhà thiết kế Heatherette đã tổ chức buổi trình diễn trên sàn diễn New York Fashion Week mùa thu 2007, và Dean được yêu cầu hòa âm phối khí. Dean đã phát hành album phòng thu solo đầu tay của mình, One Man Band Man cùng năm.

Album, trước các đĩa đơn chủ đạo “It’s Me Bitches” và “Money in the Bank”, đã ra mắt ở vị trí thứ bảy trên US Billboard 200 và bán được 45.000 bản trong tuần đầu tiên.

Hai năm sau Dean phát hành một bài hát có tựa đề “You Stay on My Mind”. Vào ngày 24 tháng 4 năm 2009, anh đã phát hành một bài hát quảng cáo cho Hennessy Black, mang tên “When I Step in the Club”. Một video âm nhạc do Hype Williams đạo diễn cũng đã được phát hành.

Giải Grammy đầu tiên của anh ấy đến vào năm 2011, được trao ở hạng mục Màn trình diễn Rap xuất sắc nhất của một Bộ đôi hoặc Nhóm cho ca khúc mang tên “On to the Next One” do anh hợp tác với rapper người Mỹ Jay-Z.

Đĩa đơn quảng cáo đầu tiên của Haute Living mang tên “Everyday (Coolin ‘)”, có một đoạn thơ của Eve, được sản xuất bởi Joe Lindsay và được phát hành trên monstermondays.com vào năm 2011.

Trong một cuộc phỏng vấn vào tháng 4 năm 2011 với Paper Mag, Dean tiết lộ rằng một số bản hợp tác đặc biệt chưa được phát hành sẽ xuất hiện trong album bao gồm một bản có tựa đề “Skyscrapers” có sự góp mặt của Kanye West và Bono: “Chúng tôi đã nhận bài hát này – chính là tôi, Bono và Kanye trong một bài hát có tên “Những tòa nhà chọc trời”.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Swizz Beatz là 150 triệu USD.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Swizz Beatz:

  • Who’s Real (Bài hát, 2009)
  • Gucci Time (Bài hát, 2010)
  • Uproar (Bài hát, 2018)
  • Poison (Album, 2018)

Trích dẫn yêu thích từ Swizz Beatz

“Khi tôi lớn lên, có rất nhiều thứ tôi nghĩ là sành điệu. Jabo jeans, V Bombers, Clarks, Vikings, đồng hồ Nugget, quần Lee có vá, mũ da – những thứ mà tôi vẫn đang mặc đến bây giờ. Tất cả những thứ hip-hop, tất cả những thứ của South Bronx. ” – Swizz Beatz

“Tôi khởi đầu là một nghệ sĩ graffiti ở South Bronx. Tên tag của tôi là ‘Loco’ vì tôi sẽ phát điên và gắn thẻ bất cứ nơi nào tôi muốn, ở những nơi kỳ lạ nhất. ” – Swizz Beatz

“Ý tưởng của tôi về việc kết nối thế giới với âm nhạc bắt đầu từ châu Á và đến phương Tây là một điều gì đó mới mẻ, chưa được khai thác và dẫn đến tương lai mang các thế giới lại với nhau.” Swizz Beatz

“Đặt kế hoạch kinh doanh của bạn để giành chiến thắng; nâng cao thanh hoặc bạn sẽ không chuẩn bị. Bạn cần nghĩ rằng những gì bạn đang làm sẽ giúp bạn kiếm được 100 triệu đô la ”. – Swizz Beatz

“Bạn biết đấy, tôi chưa bao giờ làm âm nhạc vì tiền. Tôi đã chơi nhạc để nghe chính mình trong câu lạc bộ và nghe sáng tạo của tôi trên đài phát thanh. ” – Swizz Beatz

3 bài học nghề nghiệp từ Swizz Beatz

Giờ thì bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Swizz Beatz và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học hay nhất mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Không bao giờ tự mãn với thành công của bạn

Trong khi giải thích về quyết định đăng ký vào Trường Kinh doanh Harvard mặc dù đã gặt hái được nhiều thành công trong kinh doanh, Swizz tên thật là Kaseem Dean đã nói về mong muốn được coi trọng hơn trong hội đồng quản trị và không bị coi thường như một rapper.

Với tài chính và sự tôn trọng trong ngành để đưa anh ấy vào danh sách là một trong những người chơi hip-hop đáng xem nhất, chúng ta có thể xem kinh nghiệm phát triển của Swizz từ một nhà sản xuất thành một doanh nhân như một bài học cho lý do tại sao việc rèn giũa các kỹ năng của bạn luôn tốt và mở rộng thành công của bạn ngoài làn đường thoải mái của bạn.

2. Đầu tư vào bản thân

Thành công không xảy ra trong một sớm một chiều, và nó đến sau nhiều năm làm việc chăm chỉ, đầu tư tài chính và thất bại.

Với giá trị tài sản ròng ước tính 65 triệu đô la, Swizz 35 tuổi là một nhà sản xuất tiềm năng trong ngành, giám đốc sáng tạo của Reebok, có quan hệ đối tác với công ty xe hơi Lotus và đồng sở hữu của Monster Cable, Inc., nhưng hãy nhớ Tất cả thành công này là sau nhiều năm hối hả trong một ngành công nghiệp mà anh ấy bước vào năm 17 tuổi.

3. Nâng cao thương hiệu của bạn

Đầu tư vào bản thân cũng sẽ giúp nâng tầm đế chế của bạn và chuẩn bị cho bạn thành công trong tương lai. “Sẽ có lúc bạn phải hoàn thiện thương hiệu của mình và thành lập trong 20 năm tới, Dean nói khi anh ấy nỗ lực mở rộng hoạt động kinh doanh của mình ra ngoài lĩnh vực hip-hop.

Nhận xét của Swizz về việc xây dựng bản thân trong 20 năm tới là bằng chứng cho thấy rằng bạn không chỉ phải xem xét các quyết định ảnh hưởng đến doanh nghiệp của bạn hiện tại như thế nào mà còn cả việc nó sẽ ảnh hưởng đến doanh nghiệp của bạn như thế nào trong tương lai.

Tóm lược

Nhà sản xuất, rapper, DJ và nhạc sĩ Swizz Beatz là người đứng sau vô số bản hit vào đầu những năm 2000 và hơn thế nữa, cách tiếp cận thúc đẩy ranh giới của anh ấy đối với sản xuất đã giúp định hình âm thanh của rap qua nhiều thời đại.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Swizz Beatz là 150 triệu USD.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Swizz Beatz? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment