Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Swae Lee (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Swae Lee là bao nhiêu?

Giá trị thực: 9 triệu đô la
Tuổi tác: 27
Sinh ra: Ngày 7 tháng 6 năm 1993
Nước xuất xứ nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Rapper chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Swae Lee ước tính vào khoảng 9 triệu USD.

Swae Lee là một rapper, ca sĩ và nhạc sĩ người Mỹ đến từ California.

Anh ấy là một nửa của bộ đôi hip hop Rae Sremmurd với anh trai Slim Jxmmi. Vào năm 2017, anh ấy đã được giới thiệu trong đĩa đơn “Unfornough” của French Montana, đã lọt vào top ba trên Billboard Hot 100.

Đầu đời

Khalif Malikibnsham Brown sinh ngày 7 tháng 6 năm 1993 tại Inglewood, California.

Khi anh còn nhỏ, gia đình anh chuyển đến Tupelo, Mississippi, nơi anh và anh trai Slim Jxmmi hay còn gọi là Aaquil Ibinshaman được lớn lên tại một trong những khu vực tồi tệ nhất và nhiều tội phạm nhất của thị trấn.

Chẳng bao lâu sau, cha mẹ của Lee chia tay và điều này càng làm tình trạng của họ trở nên tồi tệ hơn. Sau đó hai anh em bắt đầu tìm kiếm nơi trú ẩn trong những ngôi nhà bỏ hoang. Mặc dù Lee và Jxmmi đã phải đối mặt với nhiều khó khăn trong cuộc sống của họ, nhưng niềm đam mê âm nhạc của họ không bao giờ giảm.

Sự nghiệp

Trước khi gia nhập ngành công nghiệp nhạc rap, Swae Lee cùng với anh trai Jxmmi đã từng tham gia biểu diễn tại các bữa tiệc và buổi biểu diễn trong thị trấn của họ. Cặp đôi đã hợp tác với một người bạn và tạo ra nhóm ‘Dem Outta State Boyz’.

Nhóm này bắt đầu tải các bài hát và video của mình lên YouTube với mục đích được công nhận. Sau khi biểu diễn trong nhóm, Lee và Jxmmi chuyển đến Atlanta sau khi được P-Nasty khuyên nên làm như vậy.

Thật không may, những bản nhạc này không nhận được nhiều sự chú ý từ công chúng. Lee và anh trai của mình đã không mất hy vọng và phát hành đĩa đơn của họ mang tên “No Flex Zone” vào năm 2014.

Sau đó, Lee và Jxmmi đã phát hành đĩa đơn ‘No Type’, vươn lên vị trí thứ 16 trên cùng bảng xếp hạng. Hai anh em kể từ đó đã phát hành hai album phòng thu dưới nhãn EarDrummers, đó là ‘SremmLife’ và ‘SremmLife 2’.

Vào năm 2016, Swae Lee thông báo rằng anh ấy sẽ sớm phát hành album solo đầu tay ‘Swaecation’.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Swae Lee là 9 triệu USD.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Swae Lee:

  • SremmLife (Album, 2015)
  • Crave (Bài hát, 2019)

Trích dẫn yêu thích từ Swae Lee

“Tôi viết rất nhiều vần, nhưng tôi không thực sự sử dụng chúng nhiều lần, và cuối cùng tôi chỉ thấy bối rối. Thành thật mà nói, tôi thích viết nhạc hơn là tự do. ” – Swae Lee

“Một ‘khu vực không linh hoạt’ là một khu vực mà rất nhiều người có thể là chính họ, sống cuộc sống của họ, kiếm tiền của họ.” – Swae Lee

“Tôi sẽ nghe một nhịp và nghĩ, ‘Làm sao tôi có thể biến cái này thành tiếng đập?’ Tôi sẽ viết lời bài hát trên điện thoại của mình hoặc trên một tờ giấy, và dù thế nào đi nữa, nó sẽ trở thành một kẻ nô lệ ”.– Swae Lee

“Tôi viết rất nhiều vần, nhưng tôi không thực sự sử dụng chúng nhiều lần, và cuối cùng tôi chỉ tạo kiểu tự do. Thành thật mà nói, tôi thích viết nhạc hơn là tự do. ” – Swae Lee

3 bài học tuyệt vời từ Swae Lee

Bài học thành công của Swae Lee

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của Swae Lee và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Lời nói của bạn có sức mạnh

Luôn cố gắng để có nghĩa là những gì bạn nói. Sử dụng lời nói của bạn một cách tiết kiệm và khôn ngoan.

2. Lão hóa Một cách duyên dáng không phải là điều mà tất cả mọi người đều có thể làm chủ

Biết được điều này, bạn có thể lựa chọn để mang dấu ấn của thời gian trôi qua trên cơ thể mình một cách trang nghiêm và duyên dáng.

3. Bạn không thể ép buộc bất cứ ai yêu bạn

Đó có thể là thời điểm không đúng hoặc đơn giản là bạn không phải là người mà ai đó mong muốn trong đời.

Bản tóm tắt

Swae Lee được biết đến với vai trò là một nửa của bộ đôi hip-hop tên là Rae Sremmurd, biểu diễn cùng với người anh trai ngoài đời thực của mình là Slim Jxmmi.

Tài năng, niềm đam mê và sự cống hiến hết mình cho âm nhạc đã giúp anh được làng nhạc chú ý và chỉ trong một thời gian ngắn, chàng ca sĩ trẻ đã thành công vang dội trên toàn thế giới.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Swae Lee là 9 triệu USD.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Swae Lee? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment