Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Summer Walker (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Summer Walker là bao nhiêu?

Giới thiệu

Summer Walker là một ca sĩ kiêm nhạc sĩ người Mỹ đến từ Atlanta, Georgia. Walker đã ký hợp đồng với LoveRenaissance và InterScope Records. Mixtape quảng cáo Last Day of Summer của cô được phát hành vào ngày 19 tháng 10 năm 2018.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Summer Walker ước tính là 4 triệu đô la.

Đầu đời

Summer Marjani Walker sinh ngày 11 tháng 4 năm 1996, tại Atlanta, Georgia, có cha là người Anh và mẹ là người Mỹ, cuối cùng họ đã ly hôn. Từ năm 2016 đến 2018, cô kinh doanh dọn dẹp, trong khi thoát y ở Atlanta.

Cô ấy đã tự học cách chơi guitar bằng cách xem các hướng dẫn trên YouTube.

Sự nghiệp

Walker được phát hiện bởi một người phụ nữ trùng tên với cô, người làm việc với tư cách là giám đốc studio của hãng LoveRenaissance có trụ sở tại Atlanta. Vào năm 2018, cô đã phát hành mixtape thương mại “Last Day of Summer”.

Album của cô ấy chứa đựng những suy nghĩ của cô ấy về tình yêu, sự nghi ngờ và tình phụ nữ. Vào cuối năm 2018, cô ấy đã đi lưu diễn với 6LACK trên From East Atlanta With Love Tour.

Vào ngày 25 tháng 1 năm 2019, cô đã phát hành EP đầu tiên của mình mang tên ‘CLEAR’, bao gồm bốn bản thu âm acoustic.

Cuối năm nay, Walker phát hành ‘Playing Games’ là đĩa đơn đầu tiên trong album của cô, Over It. Bản nhạc này, trong đó có nội dung của bản hit số một Destiny’s Child ‘Say My Name’ được sản xuất bởi London on da Track.

Vào ngày 17 tháng 11 năm 2019, Summer Walker đã giành được Giải thưởng âm nhạc BET Soul Train đầu tiên cho Nghệ sĩ mới xuất sắc nhất.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Summer Walker là 4 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Summer Walker:

  • Stretch You Out (Song, 2019)
  • Over It (Album, 2019)

Trích dẫn yêu thích từ Summer Walker

“Na fr, mặc dù tôi đã quyết định rằng tất cả các người không xứng đáng với tôi lol tôi đã biết từ ngày đầu tiên tôi đã thực sự cho cái chết tiệt này. Bạn có thể có âm nhạc và ima chỉ cần đi ra ngoài. chết tiệt các cuộc phỏng vấn, buổi chụp hình, quay video và thực sự là cả các buổi biểu diễn nữa. Tôi sẽ kết thúc chuyến lưu diễn này tho. ” – Người đi bộ mùa hè

“Này các bạn biết đấy, tôi đã rất cởi mở về cuộc đấu tranh của mình với chứng lo âu xã hội. Tôi muốn tiếp tục khỏe mạnh và sáng tác âm nhạc cho tất cả các bạn, vì vậy tôi đã quyết định cắt giảm một số ngày trong chuyến lưu diễn. Tôi biết ơn tất cả các bạn. Tôi hy vọng rằng bạn hiểu.” – Người đi bộ mùa hè

3 bài học cuộc sống từ Summer Walker

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của Summer Walker và cách cô ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học hay nhất mà chúng ta có thể học được từ cô ấy:

1. Hành động dũng cảm

Cuộc khủng hoảng lớn đã sản sinh ra những con người vĩ đại và những hành động dũng cảm vĩ đại.

2. Thử

Nếu nó làm bạn sợ, nó có thể là một điều tốt để thử.

3. Hãy dũng cảm

Hãy đủ can đảm để bắt đầu một cuộc trò chuyện quan trọng.

Bản tóm tắt

Summer Walker là một ca sĩ và nhạc sĩ người Mỹ đã phát hành album phòng thu đầu tay Over It vào năm 2019 trên các bản thu của LoveRenaissance và Interscope. Album đạt vị trí số 1 trên bảng xếp hạng R & B và R & B / Hip-Hop của Mỹ và hạng 2 trên bảng xếp hạng Billboard 200.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Summer Walker ước tính là 4 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Summer Walker? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment