Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Sugar Ray Leonard (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Sugar Ray Leonard là bao nhiêu?

Giá trị thực: 120 triệu đô la
Tuổi: 64
Sinh ra: 17 tháng 5 năm 1956
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Võ sĩ chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Sugar Ray Leonard là khoảng 120 triệu đô la.

Sugar Ray Leonard là một cựu võ sĩ quyền anh chuyên nghiệp người Mỹ, diễn giả truyền động lực và thỉnh thoảng là diễn viên đến từ Bắc Carolina. Leonard được coi là một trong những võ sĩ vĩ đại nhất mọi thời đại.

Anh ấy là một phần của “The Fabulous Four”, một nhóm các võ sĩ quyền anh chiến đấu với nhau trong suốt những năm 1980.

Đầu đời

Ray Charles Leonard sinh ngày 17 tháng 5 năm 1956 tại Wilmington, North Carolina. Anh được đặt theo tên của Ray Charles, ca sĩ yêu thích của mẹ anh.

Anh học tại trường trung học Parkdale, Leonard là một đứa trẻ nhút nhát, và ngoài lần suýt chết đuối trong một con lạch trong trận lũ lụt ở Seat Pleasant, Maryland, tuổi thơ của anh thật không êm đềm.

Sự nghiệp

Leonard bắt đầu chơi quyền anh vào năm 1969 tại trung tâm giải trí Pational Park cùng với anh trai Roger, người đã giúp anh tập luyện. Chẳng bao lâu, anh được huấn luyện bởi Dave Jacobs, một cựu võ sĩ quyền Anh và Janks Morton, cả hai đều tình nguyện làm huấn luyện viên quyền anh của anh.

Năm 1972, anh thi đấu tại tứ kết hạng lông của Giải AAU Quốc gia, với võ sĩ Jerome Aruality và phải đối mặt với thất bại đầu tiên trong sự nghiệp.

Năm sau, anh ấy thi đấu trong các Thử nghiệm Olympic phương Đông, nơi độ tuổi tối thiểu đủ điều kiện là mười bảy nhưng Leonard, khi đó mới mười sáu tuổi, đã nói dối về tuổi của mình.

Năm 1975, anh giành chức vô địch hạng nhẹ AAU quốc gia, cũng như chức vô địch hạng nhẹ hạng nhẹ tại Đại hội thể thao liên Mỹ.

Võ sĩ vĩ đại này đã đại diện cho Đội tuyển Olympic Hoa Kỳ vào năm 1976 với tư cách là một vận động viên hạng nhẹ và giành được Huy chương Vàng Thế vận hội.

Leonard rút lui khỏi WBC Super Middleweight Championship, nói rằng anh không quan tâm đến lần trở lại thứ ba vào năm 1990.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Sugar Ray Leonard là khoảng 120 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Sugar Ray Leonard:

  • Huy chương vàng tại Đại hội thể thao Liên Mỹ (1975)
  • The Big Fight: My Life in and out of the Ring (Tự truyện, 2011)

Trích dẫn yêu thích của Sugar Ray Leonard

“Có người từng nói có sự so sánh giữa Sugar Ray Leonard và Sugar Ray Robinson. Tin tôi đi, không có sự so sánh nào cả. Sugar Ray Robinson là người vĩ đại nhất. ” – Đường Ray Leonard

Nó khác khi bạn trở thành một người chuyên nghiệp, bởi vì bạn cũng phải trở thành một doanh nhân, và điều đó lấy đi thứ gì đó từ nó ” – Đường Ray Leonard

“Khi tôi trở thành chuyên nghiệp, Muhammad Ali đã nằm lại và tôi có thể lấp đầy một khu vực trống.” – Đường Ray Leonard

“Quyền anh không phải là thứ mà tôi thực sự thích thú. Giống như rất nhiều điều trong cuộc sống, khi bạn đeo găng tay vào, tốt hơn là cho đi hơn là nhận. ” – Đường Ray Leonard

“Thật là tuyệt vời. Đó là bạn chống lại tôi, nó thách thức bản lĩnh đàn ông của người khác. Có găng tay. Không từ ngữ nào có thể diễn tả được cảm giác trở thành một người đàn ông, một đấu sĩ, một chiến binh. Nó không thể thay thế được. ” – Đường Ray Leonard

“Tôi đã chiến đấu với những võ sĩ cao lớn, võ sĩ lùn, võ sĩ mạnh, võ sĩ chậm, võ sĩ và võ sĩ quyền anh. Nó hoặc là học hỏi hoặc bị loại bỏ. ” – Đường Ray Leonard

“Nhìn lại, vâng, tôi đã trở lại quá nhiều. Nhưng mỗi lần trở lại, tôi chắc chắn 100% rằng mình sẽ thắng. Tôi không bao giờ quay lại vì tiền, vì tôi không cần nó. Dù sao thì tôi cũng nhận được sự ngưỡng mộ trong các lĩnh vực khác. Nhưng tôi là một chàng trai thích xem anh ấy có thể đến gần mép núi như thế nào – đó là điều khiến tôi đánh dấu. ” – Đường Ray Leonard

3 bài học cuộc sống từ Sugar Ray Leonard

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của Sugar Ray Leonard và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học hay nhất mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Làm những gì bạn yêu thích

Nếu bạn có thể làm những gì bạn yêu thích để kiếm sống, cuộc sống sẽ bớt căng thẳng hơn rất nhiều và thú vị hơn rất nhiều.

2. Nụ cười

Nụ cười là một trong số ít những thứ dễ lây lan mà bạn nên lây lan. Vì vậy, hãy lan tỏa nó đến mọi người! Bạn có thể làm cho một ngày tốt đẹp hơn cho ai đó nếu bạn mỉm cười.

3. Yêu cầu trợ giúp

Đừng bao giờ quá tự hào khi yêu cầu sự giúp đỡ (đặc biệt là chỉ đường, ahem).

Tóm lược

Sugar Ray Leonard là một trong những võ sĩ quyền anh quyến rũ và nổi tiếng nhất thời đại của chúng ta. Ngày nay, anh ấy là một trong những võ sĩ được tôn kính nhất và là tấm gương tuyệt vời trong nhiều thập kỷ tới.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Sugar Ray Leonard là khoảng 120 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị ròng của Sugar Ray Leonard? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment