Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Stipe Miocic (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Stipe Miocic là bao nhiêu?

Giá trị thực: 4 triệu đô la
Tuổi: 38
Sinh ra: Ngày 19 tháng 8 năm 1982
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Võ sĩ MMA chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Stipe Miocic là khoảng 4 triệu đô la.

Stipe Miocic là một võ sĩ hỗn hợp chuyên nghiệp người Mỹ gốc Croatia và Nhân viên cứu hỏa-Nhân viên y tế. Miocic hiện đã ký hợp đồng với UFC. Anh ấy là nhà vô địch hạng nặng UFC hai lần và hiện tại.

Đầu đời

Stipe Miocic sinh ngày 19 tháng 8 năm 1982, tại Ohio. Mặc dù thực tế là gia đình sống trong khó khăn, không có sự thiếu hụt nhu cầu thiết yếu khi Stipe lớn lên và cả cha mẹ của anh đều làm việc để cung cấp cho con cái của họ một lối sống tốt hơn.

Khi anh 3 tuổi, bố mẹ anh ly hôn và bố anh trở lại Croatia.

Sự nghiệp

Trong năm trận đấu đầu tiên của sự nghiệp MMA của mình, anh ấy đã thắng tất cả các trận đấu theo phong cách, hạ gục hầu hết các đối thủ của mình.

Điều này truyền cho Stipe Miocic một sự tự tin mạnh mẽ và anh ấy bắt đầu theo học MMA một cách nghiêm túc và được ký hợp đồng với một chương trình khuyến mãi MMA có trụ sở tại Ohio, NAAFS và mặc dù anh ấy tương đối thiếu kinh nghiệm, anh ấy đã giành được ‘NAAFS Heavyweight Championship’ trong vòng vài tháng kể từ khi bắt đầu. với chương trình khuyến mãi.

Sau khi ký hợp đồng với UFC vào tháng 6 năm 2011, Stipe đã có trận đấu đầu tiên được lên lịch vào tháng 10 năm 2011 và đối thủ của anh là Joey Beltran.

Trận đấu thứ hai tại UFC đã đọ sức anh với đối thủ mạnh hơn nhiều là Phil De Fries và được lên lịch vào tháng 2 năm 2012.

Junior dos Santos, người đã rút khỏi cuộc chiến trước đó với Stipe do chấn thương, là đối thủ của anh ấy trong trận đấu cuối cùng trong năm vào tháng 12 năm 2014.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Stipe Miocic là 4 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Stipe Miocic:

  • Giải vô địch hạng nặng UFC (2 lần, hiện tại)
  • Tháng 12 năm 2014 Cuộc chiến của tháng

Trích dẫn yêu thích từ Stipe Miocic

“Junior Dos Santos là một trong những võ sĩ hạng nặng xuất sắc nhất mọi thời đại, và anh ấy đã chứng minh điều đó bằng chức vô địch. Đó là điều mà tôi muốn có được trong sự nghiệp của mình, và tôi hiểu để đạt được điều đó, tôi phải đánh bại những người như anh ấy ”. – Stipe Miocic

“Mọi người đã luôn mặc áo của Cleveland và ủng hộ Cleveland cho dù các đội thi đấu tệ đến mức nào hay chúng tôi thân thiết đến mức nào. Nó không thành vấn đề. Đó thực sự là tất cả những gì về thành phố. Chúng tôi chỉ là những người chăm chỉ yêu thành phố và không quan tâm đến việc các đội làm như thế nào. ” – Stipe Miocic

“Công việc hàng ngày của tôi giúp tôi vững vàng. Khi tôi xuất hiện để làm việc, tôi không phải là một ngôi sao chiến đấu hay bất cứ điều gì, tôi chỉ là Stipe. Tôi sẽ tiếp tục làm việc ở quê hương của mình miễn là tôi có thể. ” – Stipe Miocic

“Vẫn còn rất nhiều chỗ để tôi có thể trở nên tốt hơn. Tất cả mọi người trong môn thể thao này phát triển rất nhanh chóng. Bạn có thể nghỉ sáu tháng và trở lại với một trò chơi hoàn toàn khác. Đó là lý do tại sao tôi luôn ở trong phòng tập thể dục để làm việc. Ngay cả khi tôi không có một trận đấu xếp hàng, tôi vẫn ở đó làm việc để cải thiện trò chơi tổng thể của mình. ” – Stipe Miocic

“Tôi nhớ Avalanche. Đó là chiếc xe yêu thích của tôi mọi thời đại, nhưng chiếc Dodge Ram Rebel đó đã vượt qua Avalanche; Tôi chỉ thích chiếc xe tải đó. Nó có lỗ thông hơi tốt trong mui xe; không có ván chạy bên dưới, vì vậy tôi có thể đi Baja-ing nếu tôi muốn, đi off-road ”. – Stipe Miocic

3 bài học cuộc sống từ Stipe Miocic

Giờ thì bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Stipe Miocic và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Niềm tin vào bản thân

Niềm tin vào bản thân là vô cùng quan trọng. Bởi vì nếu bạn không tin rằng bạn có thể đạt được một tầm nhìn / mục tiêu, thì bạn thậm chí sẽ không bắt đầu làm những công việc cần thiết để đạt được tầm nhìn / mục tiêu đó.

2. Tự nghi ngờ bản thân

Kẻ thù lớn nhất của chúng ta là sự thiếu tự tin của chính chúng ta. Chúng tôi thực sự có thể đạt được đặc biệt những thứ trong cuộc sống của chúng ta. Nhưng chúng ta phá hoại sự vĩ đại của mình vì sợ hãi.

3. Nước

Đơn giản, uống nhiều nước hơn.

Tóm lược

Stipe Miocic là một võ sĩ MMA chuyên nghiệp người Mỹ hiện đã ký hợp đồng với UFC. Anh ấy đã thắng sạch sẽ 5 trận đấu đầu tiên bằng loại trực tiếp. Mọi thứ diễn ra tốt đẹp và sau đó anh ấy tiếp tục trở thành Nhà vô địch hạng nặng thế giới NAAFS.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Stipe Miocic là 4 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Stipe Miocic? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment