Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Steve Tyler (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Steven Tyler là bao nhiêu?

Giá trị thực: 130 triệu đô la
Tuổi: 72
Sinh ra: 26 tháng 3 năm 1948
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Ca sĩ chuyên nghiệp / Rockstar
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Steven Tyler là khoảng 130 triệu USD.

Steven Tyler là một ca sĩ, nhạc sĩ, diễn viên và cựu giám khảo truyền hình người Mỹ. Tyler được biết đến với vai trò là ca sĩ chính của ban nhạc Aerosmith, trong đó anh cũng chơi piano, harmonica và bộ gõ.

Anh ấy được biết đến với biệt danh ‘Ác ma tiếng thét’ do tiếng hét cao và giọng hát rộng của mình. Tyler được coi là một trong những ca sĩ xuất sắc nhất thế giới.

Đầu đời

Steven Tyler sinh ngày 26 tháng 3 năm 1948 tại Manhattan, New York. Tyler là một trong hai người con của Susan Ray, một thư ký và Victor Tallarico, một nhạc sĩ cổ điển và giáo viên âm nhạc.

Anh theo học tại trường trung học Roosevelt và sau đó theo học trường chuyên khoa trẻ Leonard Quintano. Tyler luôn yêu thích âm nhạc từ khi còn nhỏ và từng là tay trống kiêm ca sĩ trong một số ban nhạc rock and roll thời trẻ.

Sự nghiệp

Steven Tyler đã gặp những người bạn trong ban nhạc tương lai của mình, Joe Perry và Tom Hamilton tại một buổi biểu diễn nhạc rock địa phương vào năm 1969. Bộ ba quyết định thành lập một ban nhạc và hai nhạc sĩ khác đã được tuyển dụng và Aerosmith được thành lập vào năm 1970. Aerosmith đã ký hợp đồng thu âm với Columbia Records vào năm 1972 và phát hành album cùng tên vào năm 1973.

Ban nhạc, tuy nhiên, bắt đầu tan rã vào cuối thập kỷ của những năm 1970. Tyler và Perry đều phát triển vấn đề ma túy đe dọa sự nghiệp của họ. Tyler gặp một tai nạn xe máy vào năm 1980 khiến anh ấy càng sa sút.

Sau nhiều năm không hoạt động, Aerosmith tái hợp trong chuyến lưu diễn trở lại mang tên “Back in the Saddle Tour” vào năm 1984. Nhận ra rằng họ đang gặp nguy hiểm trong sự nghiệp vì chứng nghiện ma túy, tất cả các thành viên quyết định đi cai nghiện vào năm 1986.

Album tiếp theo của họ “Pump” được phát hành vào năm 1989. Album đã rất thành công và mang lại ba đĩa đơn trong Top 10 trên Billboard Hot 100. Các bài hát đề cập đến các vấn đề như loạn luân, giết người, nghiện rượu và lạm dụng ma túy.

Aerosmith tiếp tục ghi nhận vào những năm 1990 mặc dù chúng không còn sung mãn như trước. Album ‘Get a grip’ của họ đã trở thành album bán chạy nhất từ ​​trước đến nay của ban nhạc và mọi người trên khắp thế giới đã nghe.

Aerosmith tiếp tục bận rộn trong suốt thập kỷ đầu tiên của thiên niên kỷ mới bằng cách đi lưu diễn, biểu diễn các chương trình trực tiếp và cũng như phát hành album. Các album của họ trong thập kỷ bao gồm: “Just Push Play” (2001) và “Honkin” on Bobo “(2004). Album mới nhất của ban nhạc là ‘Music from Another Dimension’ (2012).

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Steven Tyler là 130 triệu USD.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Steven Tyler:

  • Dream On (Bài hát, 1973)
  • Get a Grip (Album, 1993)
  • I Don’t Wanna Miss A Thing (Bài hát, 1998)
  • Giải thưởng của Hiệp hội các nhà phê bình bên ngoài cho Điểm mới xuất sắc (2018) – Đã giành được

Trích dẫn yêu thích của Steven Tyler

“Thật tuyệt khi tôi gặp những chàng trai trẻ từ các ban nhạc khác, những người nói rằng Aerosmith đã có tác động như thế nào đến họ và họ thích tôi đến mức nào. trong trái tim tôi, tôi biết họ đến từ đâu. Nếu tôi trưởng thành vào những năm 70 và tham gia vào nhạc rock n ‘roll, tôi biết Aerosmith sẽ có tác động như thế nào đối với tôi. Tôi biết loại tác động của Elvis và Jagger đối với tôi, và mặc dù tôi không so sánh mình với những người đó, nhưng tôi có thể liên hệ. “ – Steven Tyler

“Tôi không chắc về phần bán hàng, nhưng tôi luôn thấy rằng những thứ tôi mặc trong chuyến lưu diễn đã chuyển sang những thứ mọi người mặc hàng ngày. Đôi khi những thứ tôi mặc lúc ban đầu trước khi có tiền lại là những thứ tôi ghép lại với nhau ”. – Steven Tyler

“Rất nhiều ban nhạc đã xoay sở để mượn một phần phong cách của chúng tôi cho âm nhạc của họ. Điều đó tốt với tôi bởi vì chúng tôi đã vay từ những người như Stones. Nhưng chúng tôi không muốn nghe như thể chúng tôi đang sao chép bất kỳ ai, kể cả chính chúng tôi, vì vậy chúng tôi đang tiếp tục ”. – Steven Tyler

“Rất nhiều cuốn sách của tôi đề cập đến những vấn đề gây tranh cãi mà hầu hết mọi người thường không muốn nói đến, những vấn đề mà ở đất nước tôi, có nhiều khả năng bị đưa ra bàn luận hơn là được thảo luận. Và khi bạn nói về những câu hỏi hóc búa về đạo đức, về sắc thái của màu xám, điều bạn đang làm là yêu cầu những người muốn thế giới chỉ có màu đen và trắng thay vào đó nhận ra rằng có lẽ mọi chuyện không sao cả. Tôi biết bạn sẽ học được điều gì đó khi đọc sách của tôi, nhưng mục tiêu của tôi với tư cách là một nhà văn không phải để dạy bạn mà là khiến bạn đặt ra nhiều câu hỏi hơn ”. – Steven Tyler

“Bây giờ tôi đang mặc những bộ quần áo mà tôi có thể mặc vào dù đã tắm hay không, đi chân trần và sơn các ngón chân của mình màu đen hoặc bất cứ màu gì của bộ đồ đó. Thật tuyệt khi mặc những bộ đồ như vậy. Xắn tay áo và chỉ nói yee-haw. “ – Steven Tyler

3 bài học truyền cảm hứng từ Steven Tyler

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của Steven Tyler và cách anh ấy đạt được thành công; Hãy cùng xem qua một số bài học truyền cảm hứng nhất mà chúng ta có thể học được từ Steven Tyler:

1. Đừng lãng phí thời gian

Có rất nhiều người đang đi xung quanh rất tức giận. Và nó giống như, bạn có thực sự muốn lãng phí khoảng thời gian ngắn ngủi mà bạn đã ở đây để khổ sở không?

2. Nắm lấy thời điểm khó khăn

Hãy biết ơn vì tất cả những gì đã xảy ra, chúng tôi sẽ luôn học hỏi từ nó.

3. Hãy hạnh phúc

Cuộc sống thật ngắn ngủi, hãy vui vẻ khi còn có thể và bỏ qua những điều tiêu cực.

Tóm lược

Steven Tyler được coi là một trong những ca sĩ xuất sắc nhất thế giới. Tyler được biết đến với vai trò ca sĩ chính trong ban nhạc Aerosmith. Ban nhạc đã bán được hàng triệu bản trên toàn thế giới, và họ đã hợp tác với một số nghệ sĩ giỏi nhất trên thế giới.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Steven Tyler là khoảng 130 triệu USD.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Steven Tyler? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment