Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Steve Dahl (Cập nhật năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Steve Dahl là bao nhiêu?

Giá trị thực: 15 triệu đô la
Tuổi: 67
Sinh ra: 20 tháng 11 năm 1954
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Tính cách đài phát thanh
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Steve Dahl là một nhân viên đài phát thanh nổi tiếng.

Dahl là chủ sở hữu của Mạng Steve Dahl. Anh đã trở nên nổi tiếng sau khi tổ chức và dẫn chương trình Disco Demolition Night tại Comiskey Park. Anh cũng được biết đến với vai trò cũ là một nửa của đội Steve & Garry. Cả hai người đều là thành viên của National Radio Hall of Fame.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Steve Dahl ước tính vào khoảng 15 triệu đô la.

Đầu đời

Steven Robert Dahl sinh ngày 20 tháng 11 năm 1954 tại California.

Dahl là con trai của Roger và Carol Dahl. Khi học lớp 9, anh bắt đầu quan tâm đến đài phát thanh ngầm địa phương, KPPC, ở California.

Năm 16 tuổi, anh bắt đầu làm việc tại đài phát thanh toàn thời gian cho đến khi anh bỏ học trung học. Anh ấy tuyên bố: Tôi đã thuyết phục bố mẹ và nhà trường rằng tôi sẽ làm một công việc vừa học vừa làm độc lập. Tôi chưa bao giờ đến được với nó. ”

Năm 18 tuổi, anh gặp người phụ nữ trong mộng của mình và cưới cô ấy.

Sự nghiệp

Dahl chuyển đến Chicago vào những năm 1970 để tổ chức ca sáng trên WLUP.

Năm 1978, anh gặp DJ Garry Meier, và họ đã tạo thành một trong những cặp song ca gây tranh cãi phổ biến nhất trên sóng truyền hình.

Năm sau, ‘Do You Think I’m Disco’ đạt vị trí hàng đầu trong top 10 đĩa nhạc mới. Sau đó, anh hợp tác với Brian Wilson và nhà sản xuất / người chơi keyboard Joe Thomas để viết ca khúc chủ đề của album năm 1998 ‘Imagination’ của Wilson.

Năm 1979, một trong những pha nguy hiểm đầu tiên của họ là Đêm phá hủy vũ trường tại Công viên Comiskey. Họ bị sa thải vì vi phạm các tiêu chuẩn ngôn ngữ cộng đồng và chuyển sang tiếp quản WLS-FM vào năm 1981.

Năm 1984, khi họ chuyển giao cho WLS-AM. Họ đã bỏ lỡ nhiều buổi biểu diễn, và phải kiện tụng pháp lý và đình chỉ trước khi họ kết thúc hợp đồng.

Hai năm sau, họ quay trở lại WLUP-FM. Họ vẫn hoạt động trong lĩnh vực phát thanh, và anh ấy đã trải qua một thời kỳ thấp trong sự nghiệp của mình trong suốt những năm 1990. Stave Dahl và Teenage Radiation biểu diễn buổi hòa nhạc cuối cùng của họ vào ngày 8 tháng 6 năm 1997.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Steve Dahl ước tính vào khoảng 15 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Steve Dahl:

  • Grandview, Hoa Kỳ (Phim, 1984)
  • Đêm phá dỡ vũ trường được tổ chức
  • Outing Riley (Phim, 2004)
  • Đài Danh vọng Đài phát thanh Quốc gia (2013)

Trích dẫn yêu thích của Steve Dahl

“Chúng tôi đã xả hơi. Chúng tôi đang thư giãn trong chiếc quần jean và áo phông bằng vải nhung, và chúng tôi chưa hoàn toàn sẵn sàng để ăn mặc để thành công hay từ bỏ những bản nhạc xập xình của mình cho những nhịp điệu disco ”. – Steve Dahl

“Không bao giờ muốn gắn kết hoặc dẫn đầu một phong trào xã hội. Tôi muốn giải trí và mang đến sự giải thoát cho những đứa trẻ có quá ít tiền và quá bỡ ngỡ với thế giới khiêu vũ. Tôi muốn nói, ‘Âm nhạc mà bạn tôn kính thật tuyệt vời, và bạn vẫn ổn khi bạn vẫn vậy.’ – Steve Dahl

“Một mặt, đây là lần đầu tiên tôi nhìn thấy bất kỳ loại bằng chứng nào trên toàn thành phố cho thấy tôi đang bắt ở đây. Tôi đã làm được rồi… Đó là bằng chứng hữu hình cho thấy chúng tôi đã nổi tiếng và chúng tôi đang làm điều gì đó đúng đắn ”. – Steve Dahl

“Tôi không muốn làm điều đó vì tôi không nghĩ có ai đó sẽ xuất hiện. Cả hai đến trước trận đấu đầu tiên, ký vào một vài tấm áp phích, sau đó lên lầu để ăn tối và uống rượu. Đám đông có quy mô trung bình, khoảng 10.000 người. “ – Steve Dahl

“Tôi đã thức cả đêm để tìm hiểu xem ngày hôm sau sẽ phải làm gì. Không có bất kỳ loại đêm vinh quang hay ăn mừng nào. Tôi chỉ nghĩ, ‘Tôi sẽ bị sa thải vì chuyện này. Hãy nhìn vào tất cả những thành công mà tôi đã có, và tôi sắp bị sa thải. ‘” – Steve Dahl

3 bài học tuyệt vời từ Steve Dahl

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của Steve Dahl và cách ông ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học hay nhất mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Anh hùng thực sự

Những người hùng thực sự là những người luôn ở bên chúng ta trong những thời điểm khó khăn.

2. Biết ơn mỗi ngày

Bạn phải biết ơn mỗi ngày vì chúng ta không bao giờ biết điều gì sẽ xảy ra.

3. Khi bạn đánh mất chính mình, bạn sẽ tìm lại chính mình

Nhiều người nghĩ rằng khi bạn đánh mất chính mình, bạn sẽ mất đi mãi mãi, nhưng sự thật, đó là khoảnh khắc bạn tìm thấy chính mình, và bạn trưởng thành.

Tóm lược

Steve Dahl là một người có tính cách đài các và hài hước. Dahl sinh ra ở Pasadena, California.

Anh ấy là một trong những nhân vật phát thanh nổi tiếng của Chicago, và anh ấy đã chứng tỏ mình là một ca sĩ và nhạc sĩ thành công. Ban nhạc của anh, Teenage Radiation, đã sử dụng rất nhiều tính hài hước để biến những bản nhại như RTA và Do You Think I’m Disco thành những bản hit quốc gia.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Steve Dahl ước tính vào khoảng 15 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Steve Dahl? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment