Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Steve Coogan (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Steve Coogan là bao nhiêu?

Giới thiệu

Steve Coogan là một diễn viên, diễn viên hài và nhà sản xuất người Anh đến từ Lancashire.

Coogan bắt đầu sự nghiệp của mình vào những năm 1980, làm nghệ sĩ lồng tiếng cho chương trình múa rối châm biếm Spitting Image và cung cấp phần lồng tiếng cho các quảng cáo trên truyền hình. Vào đầu những năm 1990, ông bắt đầu tạo ra các nhân vật truyện tranh gốc.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Steve Coogan là 12 triệu đô la.

Đầu đời

Stephen John Coogan sinh ngày 14 tháng 10 năm 1965 tại Middleton, Lancashire. Ông là một trong sáu người con của Anthony Coogan, một kỹ sư IBM và Kathleen, một bà nội trợ. Trong những năm 1950, ông nội của ông đã thành lập một vũ trường dành cho những người nhập cư Ireland.

Ông theo học tại trường Trung học Công giáo La mã Cardinal Langley. Anh ấy đã nói rằng anh ấy đã có một tuổi thơ hạnh phúc, và ngoài việc có bốn anh trai và một em gái, cha mẹ anh ấy đã nuôi nấng những đứa trẻ trên cơ sở ngắn hạn.

Sự nghiệp

Sự nghiệp của Steve Coogan

Coogan bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là một họa sĩ truyện tranh và trường phái ấn tượng, biểu diễn thường xuyên ở Ipswich, trước khi làm nghệ sĩ lồng tiếng cho các quảng cáo trên truyền hình và chương trình múa rối châm biếm ‘Spitting Image’.

Năm 2010, anh tái hợp với nam diễn viên Rob Brydon và đạo diễn Michael Winterbottom (cả hai người mà anh đã làm việc cùng trong bộ phim ’24 Hour Party People’ năm 2002 và ‘A Cock and Bull Story’ năm 2006, cho bộ phim sitcom BBC2 ‘The Trip’ một phần ngẫu hứng ‘.

Anh ấy đã đóng vai chính mình vài lần trên màn ảnh. Đầu tiên, trong một trong những đoạn giới thiệu của bộ phim Coffee and Cigarettes năm 2003 của Jim Jarmusch, cùng với Alfred Molina.

Thứ hai, vào năm 2006, Coogan đóng cùng Rob Brydon trong A Cock and Bull Story của Michael Winterbottom, một bộ phim tự giới thiệu về cuốn tiểu thuyết tự giới thiệu “không thể lọc được” Tristram Shandy của Laurence Sterne.

Tác phẩm được hoan nghênh nhất của Coogan cho đến nay là bộ phim truyền hình – hài ‘Philomena’, do anh đồng sáng tác, sản xuất và đóng cùng Judi Dench.

Màn trình diễn này đã mang về cho anh ấy một đề cử Quả cầu vàng, trong số nhiều đề cử khác (và một số chiến thắng). Philomena được đề cử Giải Oscar cho Phim hay nhất.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Steve Coogan là 12 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Steve Coogan:

  • The Other Guys (Phim, 2010)
  • Philomena (Phim, 2013)

Trích dẫn yêu thích của Steve Coogan

“Hãy nhìn những nhà thuyết giáo người Mỹ bị tụt quần. Họ nói một điều và họ đang làm một điều khác. Tôi cố gắng trung thực hơn về điều đó, cả trong suy nghĩ và hành vi của mình ”. – Steve Coogan

“Tôi không xin lỗi về hành vi của mình nữa. Dù tôi làm hay không làm gì cũng không thành vấn đề. Đạo đức chắc chắn là nguy hiểm. Sự chắc chắn về mặt đạo đức là điều khiến mọi người ra trận một cách không cần thiết và bất hợp pháp. Đạo đức, như bất kỳ con người thông minh nửa chừng nào sẽ nói với bạn, là một điều rất chủ quan. ” – Steve Coogan

“Nó giống như liệu pháp ác cảm. Anh cứ làm đi làm lại những cảnh với ba người phụ nữ trên giường với anh, và chúng tôi phải thực hiện tất cả trong một tuần. Ba cô gái sẽ bước ra và ba cô gái khác sẽ bước vào giường. Nghe có vẻ như là một điều viển vông nhưng cuối cùng, tôi chỉ muốn đi bộ đường dài một mình ở miền bắc nước Anh, trên những ngọn đồi. Bởi vì nó đã trở thành một thứ đại loại là “hãy cẩn thận những gì bạn muốn”. ” – Steve Coogan

“Có những ngày chúng ta thường nói, những gì thuộc về ngày hôm nay là giấy của ngày mai. Khi tôi trở nên thành công, tôi đã tận hưởng bản thân mình một chút ”. – Steve Coogan

“Khi nói đến đạo đức, tôi thà có một tổng thống không chung thủy như Bill Clinton, người đã cố gắng cải cách phúc lợi, hơn là một George Bush trung thành, người tuyên truyền một cuộc chiến bất hợp pháp với phần còn lại của thế giới. Vì vậy, đó là nơi đạo đức của tôi đứng. ” – Steve Coogan

3 bài học cuộc sống từ Steve Coogan

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của Steve Coogan và cách ông ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1 lần

Thời gian là một ảo ảnh. Đó là một hạn chế do tâm trí chúng ta tạo ra. Nếu chúng ta ngừng đo lường mọi thứ và chỉ tận hưởng từng khoảnh khắc đã cho, cuộc sống sẽ thú vị hơn rất nhiều.

2. Cuộc sống

Sự giác ngộ thực sự đến vào thời điểm bạn hiểu được sự khác biệt giữa mong muốn và nhu cầu của mình. Khi bạn thức tỉnh sự hiểu biết này, bạn sẽ nhận ra rằng cuộc sống luôn chu cấp cho bạn, chăm sóc cho bạn, cho bạn tất cả những gì bạn cần.

3. Quyết định

quyết định bạn đưa ra là quyết định của bạn. Và không cần kiểm tra lại bản thân và những gì bạn muốn hoặc cần, bạn sẽ thấy rằng bạn bắt đầu làm công việc của mình và sống cuộc sống của bạn cho mọi người trừ chính bạn.

Bản tóm tắt

Steve Coogan là một diễn viên người Anh, một nghệ nhân, nhà văn, nhà ấn tượng và nhà sản xuất, người đã kiếm được tài sản ròng của mình thông qua việc viết văn, sản xuất và đóng phim và truyền hình.

Bước đột phá của anh đến với tác phẩm lồng tiếng trong chương trình múa rối dài tập Spitting Image, một bài phê bình châm biếm hàng tuần nhắm vào Margaret Thatcher, Michael Jackson và Ronald Reagan, cùng những người khác.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Steve Coogan ước tính là 12 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Steve Coogan? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment