Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Stephen Merchant (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Stephen Merchant là bao nhiêu?

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Stephen Merchant là khoảng 40 triệu đô la.

Stephen Merchant là một nhà văn, đạo diễn, người dẫn chương trình radio, diễn viên hài và diễn viên người Anh đến từ Bristol.

Cộng tác với Ricky Gervais, anh là đồng biên kịch và đồng đạo diễn của bộ phim sitcom của Anh ‘The Office’, đồng thời là đồng biên kịch và đồng diễn viên của cả ‘Extras’ và ‘Life’s Too Short’.

Đầu đời

Stephen James Merchant sinh ngày 24 tháng 11 năm 1974, năm 1974 tại Hanham, Bristol. Merchant là con trai của y tá nhà trẻ Jane Elaine và thợ sửa ống nước và xây dựng Ronald John Merchant.

Merchant từng là nhà phê bình phim trên đài phát thanh sinh viên Radio Warwick, nơi anh bắt đầu sự nghiệp phát thanh viên của mình.

Sự nghiệp

Merchant bắt đầu sự nghiệp biểu diễn hài kịch độc lập tại Bristol’s Comedy Box, nơi, anh nhớ lại, “Tuần đầu tiên tôi đã làm rất tốt. Tuần thứ hai tôi chết trên mông. Tôi nhận ra rằng suy cho cùng thì việc đứng lên không hề dễ dàng ”.

Anh gặp Ricky Gervais lần đầu tiên vào năm 1997, khi Gervais (ở vị trí Trưởng phòng Phát biểu của đài phát thanh XFM London), thuê Merchant làm trợ lý cho anh. Gervais sau đó nói rằng anh đã gọi điện cho Merchant để phỏng vấn vì đó là bản CV đầu tiên được giao cho anh.

Vào giữa năm 2001, BBC Two đã phát sóng loạt phim đầu tiên của ‘The Office’, do Merchant và Gervais đồng sáng tác và đồng đạo diễn, với sự tham gia của người thứ hai là giám đốc văn phòng kinh doanh giấy David Brent; chương trình ban đầu nhận được xếp hạng thấp. Bắt đầu từ tháng 9 năm 2001, Merchant và Gervais trở lại XFM với tư cách là người đồng tổ chức ‘The Ricky Gervais Show’.

Năm 2007, anh bắt đầu tổ chức chương trình radio của riêng mình trên BBC 6 Music, phát sóng hàng tuần vào các buổi chiều Chủ nhật. Thay vì hài kịch, The Steve Show tập trung vào âm nhạc và đặc biệt là “âm nhạc mới”, được Merchant định nghĩa là “âm nhạc bạn chưa từng nghe trước đây”.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Stephen Merchant là 40 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Stephen Merchant:

  • Đồng biên kịch và đồng giám đốc của The Office (2001-2003)
  • The Steve Show (2007)

Trích dẫn yêu thích từ Stephen Merchant

“Bạn chỉ có thể xấu hổ nếu bạn cho phép mình xấu hổ. Nếu bạn chấp nhận nó và chỉ chấp nhận rằng bạn thuộc loại klutz, và bạn có thể biến nó thành phim hài vàng. ” – Stephen Merchant

“Những người hâm mộ twitter của tôi đều khá kỳ lạ. Rất nhiều người trong số họ thuộc loại hung hãn về tình dục một cách kỳ lạ. Một số người trong số họ đã làm cho tôi cười và sau đó tôi ngay lập tức cố gắng quên chúng đi vì tôi không muốn thấy mình trong một quán bar say xỉn và vô tình sử dụng chúng. ” – Stephen Merchant

“Ngay cả ở đây ở California với nhiều tòa nhà hiện đại hơn. Tôi có một vấn đề thực sự với khung cửa thấp. Đó là một lời nguyền! Đó chỉ là một trong số rất nhiều vấn đề mà tôi phải sống chung với nó ”. – Stephen Merchant

“Khi tôi được thuê với tư cách là một diễn viên trái ngược với một nhà văn, một trong những điều thú vị đối với tôi là làm những việc mà bình thường tôi không làm. Vì vậy, cho dù đó là một bộ phim dành cho trẻ em hay một giọng nói trong hoạt hình hay trong trường hợp này – nơi tôi trở nên ngớ ngẩn, thì đó là một loại hài kịch khác đối với tôi. Là một nghệ sĩ biểu diễn, đó là một niềm vui khác với khi bạn viết hoặc đạo diễn. Là một nghệ sĩ biểu diễn, bạn chỉ nằm trong tay của đạo diễn và bạn làm bất cứ điều gì họ muốn làm ”. – Stephen Merchant

“Lý do tôi tiếp tục nói về một người vợ và nói từ vợ trên sân khấu là vì nó có vẻ là một từ buồn cười đối với tôi. Bạn càng nói nhiều, điều đó dường như càng tách rời khỏi người đó và trở thành một thứ trừu tượng: rằng bạn sẽ bắt đầu tìm một người vợ, rằng nó sẽ là một mục tiêu giống như mua một chiếc ô tô mới. ” – Stephen Merchant

3 bài học cuộc sống từ Stephen Merchant

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của Stephen Merchant và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Trân trọng cuộc sống

Sự kỳ diệu và vẻ đẹp của cuộc sống không nằm ở khả năng bạn có được tất cả những gì bạn muốn, bất cứ khi nào bạn muốn. Bản chất kỳ diệu, chân thật nhất của cuộc sống tự bộc lộ khi bạn được ban cho tất cả những gì bạn cần, chính xác vào một thời điểm chính xác, đúng lúc, khi bạn cần nhất.

2. Học cách đối mặt với vấn đề

Nếu chúng ta học cách vượt qua chúng đúng cách, những dòng sông mà chúng ta khóc có thể dẫn chúng ta đến đại dương của hạnh phúc bất khả chiến bại.

3. Đừng phán xét

Mọi người đều có lý do để nói hoặc làm những gì họ làm.

Vì vậy, đừng phán xét mọi người khi chưa biết câu chuyện của họ. Bạn không nhất thiết phải đồng ý với họ, nhưng đừng phán xét họ, đừng dán nhãn cho họ. Hãy để họ chỉ là. Nếu họ cản trở cuộc sống của bạn, hãy vạch ra một ranh giới và bảo họ lùi lại.

Tóm lược

Stephen Merchant là một nửa của bộ đôi sáng tạo (cùng với Ricky Gervais) đã tạo ra, viết và / hoặc đóng vai chính trong các chương trình của Anh “Extras”, “The Office” và “The Ricky Gervais Show”.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Stephen Merchant là khoảng 40 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị ròng của Stephen Merchant? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment