Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Stassie Karanikolaou (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Stassie Karanikolaou là bao nhiêu?

Giá trị thực: 4 triệu đô la
Tuổi: 23
Sinh ra: Ngày 9 tháng 6 năm 1997
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Tính cách mạng xã hội
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Stassie Karanikolaou là một người mẫu kiêm ngôi sao mạng xã hội.

Karanikolaou được biết đến nhiều nhất khi kết bạn với Kylie Jenner. Năm 2021, cô có hơn 10 triệu người theo dõi trên Instagram. Cô có một người chị gái sống ở Los Angeles, California. Karanikolaou là người gốc Hy Lạp.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Stassie Karanikolaou ước tính vào khoảng 4 triệu USD.

Đầu đời

Anastasia Karanikolaou sinh ngày 9 tháng 6 năm 1997 tại California. Karanikolaou là người gốc Hy Lạp, và cô lớn lên với một chị gái, Alexia Anastasia. Cô ấy có một hình xăm trái tim và ngày sinh của Alexia bằng chữ số La Mã trên cánh tay của mình.

Cha cô, Periklis Nikolaos Karanikolaou, là một nhà môi giới sinh ra tại Tập đoàn Tài chính Thế giới.

Stassie và cha cô ấy có mối quan hệ thân thiết khi anh ấy xuất hiện rất nhiều trên các trang mạng xã hội của cô ấy. Stassie gọi Nicolette Karanikolaou là mẹ của mình. Tuy nhiên, Nicolette không phải là mẹ ruột của Stassie. Karanikolaou và mẹ kế của cô ấy cũng thân thiết.

Sự nghiệp

Karanikolaou và Kylie Jenner đã làm những người bạn tốt nhất phù hợp với hình xăm vào năm 2019 tại bữa tiệc sinh nhật của Travis Scott. Karanikolaou đã hẹn hò với các nhân vật trên mạng xã hội Zane Hijazi và Sam Wilkinson. Cô ấy cũng đã hẹn hò với Tyler Cameron từ ‘The Bachelorette.’

Cô đã xuất hiện trên các tạp chí như Teen Vogue và làm người mẫu cho Good American và Pretty Little Thing. Vào năm 2019, Karanikolaou đã tạo ra dòng đồ bơi của riêng mình với TJ Swim.

Sự gần gũi của Karanikolaoy với gia đình Kardashian đã giúp cô nổi tiếng. Cô có hơn 10 triệu người theo dõi trên Instagram.

Năm 2019, cô hợp tác với thương hiệu đồ bơi TJ Swim để tạo ra dòng sản phẩm của riêng mình. Cô ấy đã lấy cảm hứng từ những bộ quần áo đầy màu sắc phủ đầy nguồn cấp dữ liệu Instagram của cô ấy. Bộ sưu tập bikini lấy cảm hứng từ 12 thập niên 90 lấy cảm hứng từ những bộ đồ mà Karanikolaou mặc hàng ngày.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Stassie Karanikolaou ước tính vào khoảng 4 triệu USD.

Stassie Karanikolaou tiêu tiền như thế nào?

Stassie Karanikolaou chi tiêu tài sản của mình vào bất động sản và xe hơi.

Nhà của Stassie Karanikolaou

Karanikolaou sở hữu một ngôi nhà tuyệt đẹp ở California. Nó đi kèm với nhiều tiện nghi sang trọng, và trong sân sau của cô ấy, cô ấy có rất nhiều cây cỏ, cây cối và một hồ cá Koi.

Ô tô của Stassie Karanikolaou

Karanikolaou đã thực hiện một số mua sắm đắt tiền khi nói đến việc mua xe hơi. Cô ấy đã mua cho bố mình một chiếc Tesla sang trọng vào dịp Giáng sinh.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Stassie Karanikolaou:

  • 10,1 triệu người theo dõi trên Instagram (2021)
  • Tình bạn thân thiết với Kylie Jenner
  • 612 nghìn người đăng ký trên YouTube (2021)

Trích dẫn yêu thích của Stassie Karanikolaou

“Trong 5 năm nữa, tôi muốn thấy mình nổi bật hơn trong thế giới thời trang và làm đẹp. Tôi rất thích làm nhiều người mẫu hơn và nhiều chiến dịch khác nhau. Nhưng quan trọng nhất, tôi rất muốn giúp thay đổi thế giới mà chúng ta đang sống. Tôi nghĩ chúng ta cần một sự thay đổi nghiêm túc để tốt đẹp hơn, và tôi rất muốn trở thành một phần của cuộc cách mạng sẽ thực hiện được điều đó. “ – Stassie Karnikolaou

“Điểm nổi bật trong sự nghiệp của tôi cho đến nay là được mời và có thể ngồi ở các buổi trình diễn tuyệt vời trong tuần lễ thời trang và hiển nhiên là chụp hình với Good American. Chiến dịch này có ý nghĩa rất nhiều đối với tôi bởi vì nó thực sự không chỉ đơn thuần là denim. Toàn bộ chiến dịch này nhằm thể hiện rằng bất kể hình dạng hay kích thước của bạn là gì. ” – Stassie Karnikolaou

“Bộ trang phục denim hoàn hảo của tôi sẽ là một chiếc quần jean tuyệt vời, kết hợp với bodysuit và giày cao gót. Khi tôi tìm kiếm denim, tôi luôn tìm một đôi cao. Phần khó đối với tôi là lấy chiến lợi phẩm của tôi để có thể vừa với chúng, lol nhưng cũng phải có chúng vừa với eo của tôi! Tôi thề là tôi chưa bao giờ thực sự mặc quần jean trước khi thử đôi Good American đầu tiên của mình. Bạn sẽ luôn tìm thấy tôi trong những chiếc quần legging! ” – Stassie Karnikolaou

3 bài học cuộc sống từ Stassie Karanikolaou

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của Stassie Karanikolaou và cách cô ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ cô ấy:

1. Tình bạn

Bạn bè có thể giúp đỡ lẫn nhau. Một người bạn thực sự là người cho phép bạn hoàn toàn tự do là chính mình – và đặc biệt là để cảm nhận. Hoặc, không cảm thấy. Bất cứ điều gì bạn cảm thấy vào lúc này đều ổn với họ.

2. Luôn trung thực

Đừng cố gắng trở thành ai đó mà bạn không phải vì nó không hiệu quả. Nếu bạn cố gắng trở thành một người hoàn hảo này hoặc một nhân cách hoàn hảo như những gì bạn nghĩ rằng ai đó nên có khi họ tham gia vào văn phòng công, nó sẽ không hiệu quả. Hãy cứ là chính mình, sống đúng với giá trị cốt lõi của mình và thực sự bám sát các vấn đề.

3. Hãy là BẠN

Bạn không thể sợ hãi, trung thực và là chính mình. Tất cả mọi người đều có những điểm không hoàn hảo và thiếu sót ở một thời điểm nào đó. Thể hiện khía cạnh con người của bạn tạo ra sự nhạy cảm, cởi mở và đáng tin cậy. Đó là sự khởi đầu của sự sụp đổ trong một mối quan hệ – không thành thật và không phải là bạn.

Tóm lược

Stassie Karanikolaou là một người mẫu Mỹ và cá tính trên mạng xã hội. Karanikolaou được biết đến là một trong những người bạn thân nhất của Kylie Jenner.

Cô ấy sinh ra ở California, và cô ấy được biết đến với Instagram nổi tiếng của mình. Stassie gặp Kylie tại một hiệu sách và họ đã sống cùng nhau trong một lần. Karanikolaou cũng được biết đến với kênh YouTube của cô ấy.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Stassie Karanikolaou ước tính vào khoảng 4 triệu USD.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Stassie Karanikolaou? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment