Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Sommer Ray (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Sommer Ray là bao nhiêu?

Giá trị thực: 8 triệu đô la
Tuổi: 24
Sinh ra: Ngày 15 tháng 9 năm 1996
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Người mẫu chuyên nghiệp / Tính cách truyền thông xã hội
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Sommer Ray là khoảng 8 triệu USD.

Sommer Ray là một vận động viên bikini, người mẫu và nhân vật mạng xã hội người Mỹ đến từ Colorado.

Ray đã chiến thắng một số cuộc thi thể hình và thể hình và thu hút được một lượng lớn người hâm mộ trực tuyến theo dõi. Cô ấy rất tích cực trên mạng xã hội, nơi cô ấy thường xuyên đăng nội dung liên quan đến thể dục và thể hình.

Đầu đời

Sommer Ray sinh ngày 15 tháng 9 tại Colorado. Cô bắt đầu hành trình tập thể dục khi mới 15 tuổi. Cha của Ray đã hướng dẫn cô mọi thứ về thể hình, thể lực và tập luyện.

Cô bắt đầu với các buổi tập nâng tạ trong phòng tập của mình. Chỉ mất một năm, cô đã có được hình thể như một vận động viên bikini. Sau đó, cô đã giành được hai danh hiệu tại giải ‘NPC Colorado State Championship’ năm 2015, ở các hạng mục ‘Bikini Class D’ và ‘Bikini Teen’.

Cùng năm, cô giành vị trí thứ 16 tại ‘Giải vô địch NPC Hoa Kỳ.’

Sự nghiệp

Sommer bắt đầu sự nghiệp truyền thông xã hội của mình bằng cách đăng ảnh và video lên Instagram. Những bức ảnh tuyệt đẹp của cô ấy đã lan truyền trên internet, và cô ấy đã trở thành một mối quan tâm trên internet. Sau khi đạt được 15 triệu người theo dõi trên Instagram, Sommer đã ăn mừng bằng cách đăng một video “twerk”.

Năm 2016, Ray được Sports Illustrated vinh danh là ‘Người phụ nữ đáng yêu trong ngày’. Cô chuyển hướng tập trung và quyết định trở thành người mẫu bikini. chế độ ăn uống và thói quen tập luyện của cô đã hoàn toàn thay đổi. Ray buộc phải cắt giảm lượng calo nạp vào và thói quen tập luyện của cô tập trung hơn vào phần thân dưới.

Sau nhiều tháng tập luyện chăm chỉ, cô đã điêu khắc thành công thân hình bikini hoàn hảo của mình. Cô đã được một số công ty sản xuất đồ bơi tiếp cận để làm người mẫu cho các chiến dịch của họ.

Sommer được mời làm người mẫu bikini bởi Myokore, công ty sản xuất phụ kiện bungee. Cô ấy cũng sở hữu một kênh ‘YouTube’, nơi lưu trữ các nội dung liên quan đến thể dục và tập luyện.

Kênh đã thu được hơn một triệu người đăng ký. Sommer cũng là thành viên của ‘Clout Gang’, một nhóm gồm những “người dùng YouTube nổi tiếng”. Cô cũng đã xuất hiện trong loạt phim hài phác thảo của MTV ‘Wild’ N Out. Cô cũng sở hữu một chuỗi hàng hóa mà cô kinh doanh trên trang mua sắm cá nhân của mình.

Ray lần đầu tiên được nhiều người nhìn thấy trên sân ga của Tai Lopez, đi chơi trong biệt thự của anh ta và đi dự tiệc trong một trong nhiều chuyến đi tuyệt vời của Lopez.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Sommer Ray là 8 triệu USD.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Sommer Ray:

  • Hỏi và đáp với Summer Ray
  • Wild’n Out (Tv-Show)
  • YouTube
  • NPC Colorado State Championship (2015) – Đã thắng

Trích dẫn yêu thích từ Sommer Ray

“Mọi người luôn nhận xét rằng tôi có“ vấn đề về bố ”nhưng bố tôi là người huấn luyện cho tôi khi tôi mặc bikini trên sân khấu trước hàng nghìn người. Thực ra, bố và mẹ là những người ủng hộ tôi lớn nhất ”. – Sommer Ray

“Tôi muốn các cô gái biết rằng tôi dành cho họ. Tôi muốn cho họ thấy tính cách của mình và cho họ thấy rằng tôi không chỉ là một con bim bim ngu ngốc. Bởi vì đó là những gì bạn nghĩ. Bạn nhìn thấy một cô gái trên Instagram, khoe cơ thể của cô ấy, và nó chỉ là vô giá. ” – Sommer Ray

“Tôi chỉ muốn thúc đẩy một lối sống lành mạnh, tự nhiên.” – Sommer Ray

“Tôi đã làm việc chăm chỉ cho cơ thể của mình. Tôi đã điêu khắc nó. Tôi sẽ không giữ nó trong nhà để xe. Nếu bạn có một chiếc Ferrari, bạn sẽ lái nó. “ – Sommer Ray

3 bài học tập luyện từ Sommer Ray

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của Sommer Ray và cách cô ấy đạt được thành công; Hãy cùng xem qua một số bài học tập luyện mà chúng ta có thể học được từ cô ấy:

1. Huấn luyện Cung cấp cho chúng ta một lối thoát cho các nguồn năng lượng bị kìm hãm

Đôi khi bạn có thể cảm thấy quá căng thẳng vì tất cả những việc trong danh sách việc cần làm của bạn mà bạn khó có thể lăn ra khỏi giường để thực hiện chúng. Sự áp đảo là quá nhiều, đúng.

Có vẻ như bây giờ không giống như bây giờ, nhưng khi bạn bắt đầu, bạn sẽ nhận thấy rằng mình tràn đầy năng lượng hơn, đầu óc minh mẫn hơn và bạn cảm thấy khỏe hơn nhờ sự bùng nổ của endorphin.

2. Cơ thể của bạn có thể đứng hầu hết mọi thứ

Việc phát triển một thói quen có thể khó. Trong khi mặt logic của tâm trí bạn biết rằng bạn nên tuân theo một chế độ tập luyện để đạt được kết quả, thì mặt cảm xúc thuyết phục bạn rằng việc bỏ qua thêm một ngày sẽ không ảnh hưởng gì.

Nếu bạn cảm thấy sự giằng co này thường xuyên, đó có thể không phải là vấn đề về động lực hay sự lười biếng. Nó có thể chỉ là cách bộ não của bạn đã được kết nối trong nhiều năm.

3. Thể dục giống như một mối quan hệ

Đã đến lúc phát triển một mối quan hệ tích cực với việc tập luyện của bạn và có lợi cho sức khỏe.

Một khi bạn làm điều này, bạn sẽ nhận ra rằng bằng cách làm những việc khiến mối quan hệ tích cực này gặp nguy hiểm (như thường xuyên gian dối trong chế độ ăn kiêng hoặc bỏ qua các buổi tập luyện), bạn chỉ làm tổn thương chính mình. Thay vì lừa dối mối quan hệ của bạn với chương trình tập luyện của bạn, hãy thử tìm cách để làm cho nó trở nên khả thi hơn.

Tóm lược

Sommer Ray được biết đến là một vận động viên bikini tuyệt vời và một nhân vật truyền thông. Ray là một ví dụ hoàn hảo về sức mạnh của một cô gái, và cô ấy thực sự chứng tỏ với phái đẹp và phụ nữ rằng mọi thứ đều có thể.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Sommer Ray ước tính vào khoảng 8 triệu USD.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Sommer Ray? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment