Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Simone Biles (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Simone Biles là bao nhiêu?

Giá trị thực: 2 triệu đô la
Tuổi tác: 23
Sinh ra: 14 tháng 3 năm 1997
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Vận động viên thể dục Olympic chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Simone Biles là khoảng 2 triệu USD.

Simone Biles là một vận động viên thể dục dụng cụ thành công người Mỹ với tổng cộng 30 huy chương Olympic và Giải vô địch thế giới. Biles là một trong những vận động viên thể dục được trang trí đẹp nhất trong lịch sử.

Năm 2016, cô đã giành được huy chương vàng cá nhân toàn năng và cô cũng là một phần của đội Hoa Kỳ.

Đầu đời

Simone Biles sinh ngày 14 tháng 3 năm 1997 tại Ohio. Cô là con thứ ba trong gia đình có bốn anh chị em. Mẹ ruột của cô không thể chăm sóc bọn trẻ nên ông nội Ron Biles và vợ của ông đã giúp chăm sóc bọn trẻ. Cặp đôi đã nhận Simone và em gái của cô nhận nuôi vào năm 2003.

Năm 2012, Biles bắt đầu được học tại nhà thay vì đến trường công lập. Điều này cho phép cô tăng cường luyện tập từ 20-32 giờ mỗi tuần.

Sự nghiệp

Năm 2016, Biles tham dự Thế vận hội mùa hè ở Rio de Janeiro, nơi cô giành được huy chương vàng cá nhân. Trong suốt sự nghiệp của mình, cô ấy là nhà vô địch toàn thế giới năm lần, ba lần vô địch đội thăng bằng thế giới, hai lần vô địch vòm thế giới và sáu lần vô địch toàn quốc quốc gia Hoa Kỳ.

Biles đã có nhiều huy chương thế giới nhất và nhiều huy chương vàng thế giới nhất. Cô cũng vượt qua kỷ lục của Scherbo với 23 huy chương khi giành được huy chương thứ 24 và 25 trong một cuộc thi vào năm 2019. Simone Biles ‘có nhiều danh hiệu vòng quanh thế giới nhất.

Cô là người phụ nữ thứ 6 giành được danh hiệu toàn năng cá nhân và cô là vận động viên thể dục nữ thứ 10 giành được huy chương thế giới trong mọi sự kiện.

Năm 2015, cô được vinh danh là “Vận động viên Olympic nữ của năm của Đội tuyển Hoa Kỳ” và trở thành vận động viên thể dục thứ 4 giành được vinh dự này.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Simone Biles là 2 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là những điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Simone Biles:

  • Giải thưởng Glamour cho Người phá kỷ lục (2016) – Người chiến thắng
  • Giải thưởng ESPY cho vận động viên nữ xuất sắc nhất (2017) – Người chiến thắng
  • Giải thưởng Shorty cho thể thao hay nhất (2017) – Người chiến thắng

Trích dẫn yêu thích từ Simone Biles

“Tôi muốn nói rằng hãy luôn theo đuổi ước mơ của bạn. Và mơ lớn vì toàn bộ sự nghiệp của tôi, bao gồm bất kỳ điều gì tôi đã hoàn thành, tôi chưa bao giờ nghĩ trong một triệu năm nữa tôi sẽ ở đây. Vì vậy, nó chỉ chứng tỏ rằng một khi bạn tin tưởng vào bản thân, và bạn đặt hết tâm trí vào điều gì đó, bạn sẽ làm được ”. – Simone Biles

“Chúng tôi luôn chống lưng cho nhau trong và ngoài cuộc thi. Chúng tôi hỗ trợ nhau nhiều nhất vì chúng tôi là những người duy nhất biết cảm giác phải trải qua những gì chúng tôi làm, và vì vậy chúng tôi không thể biết ơn nhau nhiều hơn. Chúng tôi giống như chị em vậy ”. – Simone Biles

“Đối với tôi, một cuộc thi thành công là luôn đi ra ngoài đó và đặt 100% sức lực vào bất cứ điều gì tôi đang làm. Không phải lúc nào nó cũng chiến thắng. Mọi người, tôi nghĩ, nhầm rằng đó chỉ là chiến thắng. Đôi khi điều đó có thể xảy ra, nhưng đối với tôi, đó là đánh những hiệp đấu tốt nhất mà tôi có thể, đạt được sự tự tin và có một khoảng thời gian vui vẻ và vui vẻ. ” – Simone Biles

“Tôi rất may mắn khi có một huấn luyện viên mà tôi đã gắn bó suốt thời gian qua. Mỗi năm mối quan hệ đó trở nên bền chặt hơn và chúng tôi hiểu nhau hơn. Và nó giống như việc cô ấy có thể biết được nếu tôi bước vào phòng tập thì tâm trạng của tôi như thế nào, cô ấy phải sửa những gì cho bài tập mà tôi cần, hay cảm giác của tôi như thế nào. ” – Simone Biles

“Lớn lên, đó là một cuộc đấu tranh nhỏ vì mọi người sẽ chế giễu bạn – ngoại trừ khi phải trốn tìm: đó là lợi thế duy nhất mà tôi từng có!” – Simone Biles

2 bài học cuộc sống từ Simone Biles

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Simone Biles và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ cô ấy:

1. Vui vẻ

Luôn cố gắng tận hưởng khoảnh khắc và vui vẻ, đó là lúc những kỷ niệm đẹp nhất được xây dựng.

2. Thúc đẩy bản thân

Chúng ta có thể thúc đẩy bản thân hơn nữa. Chúng tôi luôn có nhiều hơn để cho đi.

Bản tóm tắt

Simone Biles là một vận động viên thể dục đáng kinh ngạc và cô được coi là vận động viên thể dục vĩ đại nhất mọi thời đại. Cô đã giành được tất cả các loại huy chương trên khắp thế giới và thi đấu trong một số cuộc thi.

Đừng quên chia sẻ bài viết này nếu bạn là fan của Simone Biles.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Simone Biles là khoảng 2 triệu USD.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Simone Biles? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment