Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Shia LaBeouf (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Shia LaBeouf là bao nhiêu?

Giá trị thực: 25 triệu đô la
Tuổi: 34
Sinh ra: 11 tháng 6 năm 1986
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Diễn viên chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Shia LaBeouf là một diễn viên, nhà làm phim và nghệ sĩ biểu diễn người Mỹ, người được biết đến với vai diễn Louis Stevens trong loạt phim Disney Channel ‘Even Stevens’.

LaBeouf đã nhận được đề cử Giải thưởng Nghệ sĩ trẻ cho vai diễn của mình. Kể từ đó, anh đã xuất hiện nhiều lần trên màn ảnh rộng trong các bộ phim bao gồm “Transformers”, “Fury”, “Disturbia”, “Honey Boy” và “The Tax Collector”.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Shia LaBeouf ước tính là 25 triệu đô la.

Đầu đời

Shia LaBeouf sinh ngày 11 tháng 6 năm 1986 tại Los Angeles, California. Cha anh là một cựu chiến binh Chiến tranh Việt Nam và mẹ anh là một nhà thiết kế trang sức quần áo và một vũ công.

LaBeouf đã làm lễ Bar Mitzvah và được rửa tội trong nhà thờ Angelus. Tên đầu tiên của anh ấy là từ Szaja, phiên bản tiếng Ba Lan của tiếng Do Thái Yeshayahu, có nghĩa là “Chúa là sự cứu rỗi”.

Sự nghiệp

Shia LaBeouf bắt đầu sự nghiệp diễn xuất của mình vào năm 1998 khi anh đóng vai chính trong một tập của loạt phim ‘Caroline in the City’. Anh đã tham gia một số tập của loạt phim như ‘Jesse’, ‘Bỗng dưng Susan’, ‘Chạm vào thiên thần’, và ‘Tập tin X’ trong suốt năm 1999.

Sự nổi tiếng của anh ấy đến khi anh ấy đóng vai Louis Anthony Stevens trong ‘Even Stevens’. Vai diễn này đã đưa anh trở thành ngôi sao nổi tiếng ngay lập tức.

LaBeouf hoàn thành công việc cho bộ truyện vào năm 2003. ‘ Xuất hiện trong 66 tập phim, vai diễn dài nhất của anh ấy trong phim vào thời điểm đó.

Cùng năm đó, anh cũng xuất hiện trong bộ phim truyền hình chuyển thể từ loạt phim ‘Evan Stevens.’ Bộ phim truyền hình có tựa đề là ‘The Even Stevens Movie.’ Năm 2005, anh được đóng vai chính cùng Keanu Reeves trong bộ phim ‘Constantine’.

Trong suốt sự nghiệp của mình, anh đã đóng vai chính trong các bộ phim như Nymphomaniac “,” Fury “,” Man Down “,” American Honey “và” Borg vs McEnroe “.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Shia LaBeouf là 25 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là những điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Shia LaBeouf:

  • Disturbia (Phim, 2007)
  • Người vận chuyển (Phim, 2007)
  • Fury (Phim, 2014)
  • Honey Boy (Phim, 2019)
  • Người thu thuế (Phim, 2020)

Trích dẫn yêu thích từ Shia LaBeouf

“Điều quan trọng đối với các diễn viên là mức độ cam kết. Vì vậy, nếu bạn biết điều gì đó đã xảy ra, sẽ không có nhiều lý do và nguyên nhân khiến điều đó diễn ra như thế nào. Bạn chỉ cam kết bẩm sinh vì nó đã xảy ra. Nó giúp ích cho sự cam kết. ” – Shia LaBeouf

“Tôi đã trở thành một người đàn ông theo đạo thiên chúa một cách rất thực tế. Tôi có thể chỉ nói những lời cầu nguyện trên trang giấy, nhưng đó là một điều thực sự đã thực sự cứu tôi. Và bạn không thể xác định trừ khi bạn thực sự trải qua nó. Đó là một sự trao đổi hoàn toàn trái tim, một sự đầu hàng của sự kiểm soát. ” – Shia LaBeouf

“Không có chiến lược lớn. Sự nhạy cảm của tôi đẩy tôi theo một hướng nhất định. Các tác nhân khác có sự nhạy cảm khác nhau. Đó là tất cả. Tôi nghĩ rằng nó thực sự là đơn giản. Không có chiến lược lớn. Có rất nhiều biến số mà tôi không thể kiểm soát được. Tôi đăng ký những bộ phim tôi muốn xem, với tư cách là một người hâm mộ ”. – Shia LaBeouf

“Tôi muốn khán giả biết đến tôi vì công việc của tôi, không phải vì tôi đang hẹn hò với ai hay tôi đang sử dụng loại thuốc gì hay tôi đã đến câu lạc bộ nào.” – Shia LaBeouf

“Vấn đề với đại học là có xu hướng nhầm lẫn giữa việc chuẩn bị cho năng suất. Bạn có thể chuẩn bị tất cả những gì bạn muốn, nhưng nếu bạn không bao giờ tung xúc xắc thì bạn sẽ không bao giờ thành công ”. – Shia LaBeouf

“Nếu bạn hỏi một thanh niên 18 tuổi rằng họ muốn làm gì với cuộc sống của mình và các lựa chọn là ‘Transformers’ hoặc Lars von Trier, thì có lẽ anh ấy đang chuyển sang ‘Transformers’. Nếu bạn hỏi một thanh niên 26 tuổi muốn làm gì, ‘Transformers’ hay Lars von Trier, có lẽ anh ta sẽ chọn Lars von Trier. Vì vậy, sự nhạy cảm của tôi đang thay đổi khi tôi thay đổi. ” – Shia LaBeouf

Xem bộ sưu tập lớn hơn của chúng tôi về những câu nói hay nhất của Shia LaBeouf!

2 bài học tuyệt vời từ Shia LaBeouf

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của Shia LaBeouf và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học hay nhất mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Tài năng

Tài năng là một từ hư cấu mà một số người đã tạo ra để dán nhãn cho mọi thứ. Làm việc dựa trên tài năng của bạn.

2. Không thể mua được sự tôn trọng

Bạn không thể mua lại sự tôn trọng của bạn hoặc sự nghiệp của bạn. Bạn chỉ nhận được một.

Tóm lược

Shia LaBeouf là một diễn viên đáng kinh ngạc, người đóng vai chính trong loạt phim ‘Người máy biến hình’ nổi tiếng.

Anh cũng được biết đến với khả năng đạo diễn của mình và anh đã ra mắt công chúng với bộ phim ngắn mang tên ‘Hãy yêu thì ghét thôi’. LaBeouf được coi là một trong những diễn viên xuất sắc nhất ở Hollywood.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Shia LaBeouf ước tính vào khoảng 25 triệu USD.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Shia LaBeouf? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment