Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Shaun Weiss (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Shaun Weiss là bao nhiêu?

Giá trị thực: $ 500
Già đi: 42
Sinh ra: 27 tháng 8, 1978
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Diễn viên chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Shaun Weiss là khoảng 500 đô la.

Shaun Weiss là một diễn viên người Mỹ đến từ Montvale.

Weiss chủ yếu được biết đến với màn trình diễn của anh ấy trong các bộ phim The Mighty Ducks và Josh Birnbaum trong bộ phim ‘Heavyweights’ của Disney. Anh ấy đã có một màn trình diễn đáng chú ý với vai một “Sean” quái đản trên bộ phim ngắn ngủi “Freaks & Geeks” của NBC.

Anh từng hợp tác với nhiều ngôi sao như Owen Wilson và Ben Stiller.

Đầu đời

Shaun Weiss sinh ra ở Montvale, New Jersey vào ngày 27 tháng 8 năm 1978. Weiss là con trai út trong số 5 người con. Anh xuất hiện với tư cách là người bắt trong quảng cáo Pizza Hut ở phần đầu của Teenage Mutant Ninja Turtles năm 1990.

Weiss theo học tại trường trung học Pascack Hills, sau đó anh đóng vai chính trong bộ phim đầu tay ‘Pee-đu’s Playhouse’, đây là một bước đột phá lớn trong sự nghiệp diễn viên của anh.

Sự nghiệp

Weiss bắt đầu nhận được các vai diễn truyền hình sau khi xuất hiện trong một số bộ phim truyền hình. Năm 1989, Weiss trở thành một phần của hai bộ phim truyền hình “Empty Nest” và “The Cosby Show”.

Bước đột phá lớn nhất trong sự nghiệp của anh ấy là khi anh ấy đóng vai chính trong bộ phim hài thể thao ‘The Mighty Ducks’. Bộ phim đã thành công vang dội và sau đó anh đã đóng lại vai diễn của mình trong phần tiếp theo của bộ phim ‘The Mighty Ducks 2’.

Anh được chú ý rộng rãi nhờ khả năng diễn xuất tuyệt vời trong ‘The Mighty Ducks’ và vào năm 1996, anh thể hiện tài năng diễn xuất của mình trong bộ phim truyền hình ‘Mr. Rhodes ‘,’ Boy Meets World ‘, The King of Queens’, ‘Family Law’, ‘Undressed’, ‘Freaks and Geeks’, ‘City Guys’, ‘Las Vegas’ và ‘Crossing Jordan’.

Ngoài một số lần xuất hiện trên truyền hình, anh ấy còn thể hiện khả năng diễn xuất đặc biệt của mình trong các bộ phim như ‘Heavyweights’ và ‘Pack of Dogs.

Weiss sau đó đã kết hôn với một cô gái xinh đẹp tên là Shannon. Anh chưa nói nhiều về cuộc sống cá nhân của mình. Cho đến nay, không có tin tức ly hôn nào được công bố giữa hai vợ chồng.

Weiss đã có thể thu hút sự chú ý của tất cả khán giả từ màn trình diễn xuất sắc của mình trong các bộ phim điện ảnh và truyền hình.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Shaun Weiss ước tính vào khoảng 500 đô la.

Làm thế nào mà Shaun Weiss mất hết tiền?

Thật không may, việc nghiện rượu và ma túy đã ảnh hưởng đến Weiss, dẫn đến việc anh ta bị bắt nhiều lần, tiêu hết tiền và khiến anh ta hoàn toàn không thể nhận ra.

Anh ta cũng bị bắt vì ăn trộm và ăn cắp.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Shaun Weiss:

  • Pee-đu’s Playhouse (Phim, 1986)
  • Tổ trống (Phim, 1989)
  • The Mighty Ducks (Phim, 1992)
  • Hạng nặng (Phim, 1995)
  • Giải Nghệ sĩ trẻ (Màn trình diễn xuất sắc nhất trong phim hài truyền hình, 1997) – Được đề cử
  • Boy Meets World (TV-Show, 1998)
  • Luật gia đình (TV-Show, 1999)
  • City Guys (TV-Show, 2001)
  • Las Vegas (TV-Show, 2005)
  • Drillbit Taylor (Phim, 2008)

Trích dẫn yêu thích của Shaun Weiss

“Token Do Thái? Hmm… cảm thấy giống một đứa trẻ mập mạp hơn. Các trường tôi theo học chủ yếu là người Do Thái, vì vậy đối với một vài năm, có một quán bar / bat mitzvah vào mỗi cuối tuần, đôi khi là hai. Thật vui khi xem họ cố gắng vượt lên trên nhau. Hãy đợi Streisand xuất hiện và phá hủy Hava Nagila. “ – Shaun Weiss

“Tôi cho rằng bạn muốn nói đến Emilio, một chàng trai thực sự. Lời khuyên tốt nhất: “Nếu bạn định kết nối với các tính năng bổ sung, hãy nhờ cha mẹ của họ ký vào đơn giải phóng.” Đá vào mông Conway? Anh là loại mensch gì vậy? ” – Shaun Weiss

“Chúng tôi đã có ba tháng trại khúc côn cầu. Trượt băng không hề dễ dàng đối với tôi — tôi đã dành tháng đầu tiên cho mông của mình. Không bao giờ muốn bỏ cuộc, nhưng tôi ước bộ phim nói về đội bóng Oregon. ” – Shaun Weiss ”

“Tin hay không thì tùy, ngay sau khi thi` `Heavyweights ”, tôi đã được truyền cảm hứng đến mức tôi đã đi đến một trại béo thực sự, không cần trích dẫn. Tôi nặng 185 pound, và tôi giảm xuống còn 152. Vì vậy, tôi đã đến buổi thử giọng cho BBC vào cuối tháng 8, và họ nói: “ Anh ấy quá gầy. ” Tôi đã phải mặc lại nó ”. – Shaun Weiss

“Chúng tôi quyết định cung cấp cho các nhà sản xuất một chút kinh phí để kiếm tiền. Tôi đang ăn xúc xích cho bữa trưa, vì vậy chúng tôi đã bắt toàn bộ dàn diễn viên phải chơi trò ốm để khiến mọi người phải hoảng sợ. Tất cả chúng tôi đều phàn nàn, nói rằng: “ Dạ dày của tôi đang giết chết tôi. ‘ Cuối cùng, chúng tôi bắt đầu tung ra rằng chúng tôi đã làm giả nó. Các nhà sản xuất đã phát điên. Họ gần như lên cơn đau tim ”. – Shaun Weiss

“Tất nhiên tất cả đều gây xúc động cho tôi. Phim không nói về gầy hay béo. Bộ phim nói về việc là chính bạn và chấp nhận những gì bạn đang có ”. – Shaun Weiss

Tóm lược

Tất cả chúng ta đều biết Shaun Weiss từ nhượng quyền thương mại ‘The Mighty Ducks’.

Weiss đã tạo dựng được tên tuổi của mình và đã truyền cảm hứng cho nhiều người trong công việc của mình với tư cách là một diễn viên. Weiss từng hợp tác với các ngôi sao nổi tiếng như Lane Smith, Emilio Estevez, Ben Stiller và Owen Wilson.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Shaun Weiss là khoảng 500 đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Shaun Weiss? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment